Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, Gambit vs Nemiga Gaming, COUNTER STRIKES, StarLadder CIS RMR 2021: Group Stage

Kèo CSGO, Gambit vs Nemiga Gaming, COUNTER STRIKES, StarLadder CIS RMR 2021: Group Stage, 21h00 – 27/06/2021

Bảng A StarLadder CIS RMR 2021: Group Stage tuần này sẽ chính thức khởi tranh, và màn so tài giữa Gambit gặp Nemiga Gaming xem ra sẽ có thế trận một chiều nghiêng về đội tuyển số 1 thế giới mà chẳng hề có bất cứ khó khăn nào. Gambit đang trải qua một năm đầy thành công khi liên tiếp giành được những chức vô địch, mới nhất là chiến thắng tại BLAST Premier Spring Final trước chính đối thủ trực tiếp là NaVi. Khu vực CIS đang là cuộc cạnh tranh giữa chỉ Gambit và NaVi, họ hiện nằm chung bảng đấu và Gambit sẽ cần phải nhanh chóng tăng tốc nhằm đánh chiếm ngôi đầu sau kèo bo3 với Nemiga Gaming tới đây.


Nhận định kèo trước trận Gambit vs Nemiga Gaming

Thực lực quá chênh lệch giữa hai bên cả về kỹ năng cũng như phong độ, xem ra Gambit sẽ có cho mình sự khởi đầu thuận lợi với tỷ số 2-0 mà chẳng hề gặp phải khó khăn nào từ phía đối thủ. Xếp hạng 1 thế giới, nhiều hơn Nemiga Gaming tới 50 bậc, đồng ý là Gambit hoàn toàn có thể xảy chân bởi đây chỉ là trận đấu ở vòng bảng chứ chưa phải là playoffs. Nhưng với phong độ cao từ những nafany, sh1ro hay Hobbit thì chẳng có gì lạ nếu họ có được thắng lợi dễ dàng trước Nemiga Gaming. Cá nhân của Nemiga Gaming cũng biết rằng họ rơi vào bảng đấu rất khó thở. Ngoài Gambit và NaVi thì còn có cả Akuma cũng như forZe. Vì lẽ đó mà trên tinh thần học hỏi thì toàn đội chỉ biết chơi hết sức thay vì chờ đợi yếu tố bất ngờ xảy ra trong trận đấu này.


Nhận định kết quả Gambit vs Nemiga Gaming

Ngay từ giai đoạn ban/pick thì Nemiga Gaming đã tỏ ra thua thiệt hoàn toàn trước Gambit. Trừ Ancient là cả 2 chưa có thông số, thì chỉ có map Nuke là Nemiga Gaming đang nhỉnh hơn Gambit mà thôi. Chẳng có bất cứ cơ hội nào nếu như Gambit họ chơi đúng sức cả, Nemiga Gaming cũng hiểu rằng họ sẽ chỉ cố gắng chơi nỗ lực qua từng round để học hỏi lối chơi của đội tuyển mạnh nhất thế giới lúc này mà thôi. Kỹ năng cũng hạn chế và cả lối di chuyển của Nemiga cũng khá là đơn điệu dễ bị bắt bài. Vì vậy mà kèo thắng 5 round đầu xem ra thuộc về tay của Gambit mà chẳng có bất cứ áp lực nào. Phía Gambit đồng ý là họ cũng chẳng cần phải bung hết sức, nhưng khi sự tự tin của toàn đội đang lên cao thì giờ là lúc mà Gambit đang khao khát giành lấy toàn bộ những ngôi vô địch ở các giải đấu lớn nhỏ. Cơ hội tập luyện thêm những chiến thuật mới hay thậm chí là cả những map mới mà Gambit chưa chơi nhiều. Mọi thứ vẫn hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của đội tuyển này và những key round theo đó dần xuất hiện khi mà Nemiga bắt đầu yếu tiền. Gambit vươn lên vô cùng mạnh mẽ ở đúng thời điểm và họ cũng chỉ cần như vậy để mau chóng khép lại kèo bo3 với tỷ số 2-0 khá chóng vánh trước Nemiga Gaming.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: Gambit 

Game 2: Gambit 

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26,5)

Game 1: Gambit 16-8 Nemiga Gaming (chọn Gambit – Xỉu)

Game 2: Gambit 16-10 Nemiga Gaming (chọn Gambit – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Gambit vs Nemiga Gaming: 2 – 0

Dự đoán đội hình Gambit vs Nemiga Gaming:

Gambit: Hobbit, interz, Ax1Le, sh1ro, nafany

Nemiga Gaming: mds, Jyo, boX, lollipop21k, iDISBALANCE