Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, Gambit vs G2 Esports, COUNTER STRIKES, Intel Extreme Masters Season XVI – Cologne GroupStage

Kèo CSGO, Gambit vs G2 Esports, COUNTER STRIKES, Intel Extreme Masters Season XVI – Cologne GroupStage, 21h45 – 11/07/2021

Không bất ngờ khi chung kết nhánh thắng bảng A IEM Cologne năm nay gọi tên Gambit và G2 Esports. So với các đối thủ còn lại thì rõ ràng 2 đội tuyển này đều nổi trội hơn hẳn cả về phong độ cũng như thực lực. Dù vậy thì đây vẫn sẽ là một trận đấu khó khăn với G2 Esports bởi Gambit đang thực sự quá khó để bị đánh bại. Họ lần lượt hạ NiP và mousesports để thẳng tiến vào chung kết nhánh thắng mà chẳng hề gặp phải bất cứ khó khăn nào. Sự ổn định trong lối chơi giúp cho Gambit thi đấu vô cùng thoải mái. Có chăng thì chỉ có NaVi mới có thể là đối thủ xứng tầm với Gambit hiện tại, còn với G2 Esports thì xem ra đây là một nhiệm vụ vô cùng nan giải bởi giữa 2 bên vẫn đang tồn tại khoảng cách tương đối xa về mặt lối chơi cùng kỹ năng.


Nhận định kèo trước trận Gambit vs G2 Esports

Hoàn toàn được đánh giá ở cửa trên cho thấy việc nhà cái tin tưởng vào chiến thắng dành cho Gambit ra sao ở trận đấu này. Và thậm chí nếu tỷ số có là 2-0 thì điều này cũng không có gì bất ngờ bởi với phong độ hiện tại của Gambit, chỉ cần toàn đội chơi đúng sức và tập trung thì coi như G2 Esports sẽ chẳng có cửa nào dù có được chơi ở map thi đấu tủ của mình đi chăng nữa. Bản thân của G2 Esports dù đang xếp hạng 3 thế giới lẫn họ cũng chỉ thua 1 trong 6 trận đấu gần nhất vừa rồi. Nhưng cứ hễ gặp Gambit thì đây giống như việc gặp phải khắc tinh bởi 9 lần đụng mặt đối thủ thì G2 Esports mới chỉ có đúng 1 lần được hưởng niềm vui chiến thắng. Và đây sẽ là một trận đấu dễ dàng cho Gambit sau 2 game thay vì phải chờ tới game 3 trước G2 Esports. 


Nhận định kết quả Gambit vs G2 Esports

Để mà nói thì G2 Esports cũng đã thi đấu rất ấn tượng khi lần lượt đánh bại Complexity Gaming và BIG trước khi có mặt trong trận chung kết nhánh thắng bảng A gặp Gambit. Tuy vậy thì cả 4 lần gặp nhau gần nhất giữa 2 bên thì họ chưa lần nào được hưởng niềm vui chiến thắng lẫn chỉ có đúng 1 trận là đưa được vào game 3 mà thôi. So sánh về tỷ lệ thắng ở các map, ngoại trừ Nuke ra thì các map thi đấu còn lại G2 Esports đều có tỷ lệ thắng thấp hơn Gambit rất nhiều. Do vậy mà ban/pick sẽ diễn ra theo kịch bản bất lợi dành cho G2 Esports bởi Gambit sẽ đủ khôn ngoan để cấm đi map Nuke, nơi mà đội tuyển khá ít thi đấu suốt thời gian vừa rồi. Các map thi đấu còn lại đều là những map thuận tay của Gambit và sẽ chẳng khó khăn gì để họ chiếm lĩnh thế trận cùng với đó là kèo thắng 5 round đầu tiên sẽ nằm trong lòng bàn tay của đội tuyển số 1 thế giới mà thôi. G2 Esports tuy cũng có những tình huống đáp trả Gambit, nhưng tựu chung thì vẫn sẽ có những sự khác biệt về mặt trình độ, kỹ năng xử lý tình huống của các thành viên Gambit sẽ giúp cho họ làm chủ tình hình thay vì để cho G2 Esports vươn lên. Thời điểm mà G2 Esports có thể làm khó được Gambit là không nhiều, cách mà họ di chuyển đều đã sớm bị Gambit nhìn ra để có phương án counter nhanh chóng. Từ T-side hay CT-side, mọi thứ đều trong tính toán của Gambit và họ kiểm soát tốt các khu vực bombsite và khiến cho G2 Esports chẳng thể nào lật kèo cho dù đã chơi đầy cố gắng, bám đuổi trận đấu cho tới cuối cùng. Thắng lợi này khẳng định thêm sức mạnh của Gambit và thậm chí là cả khu vực CIS so với các đối thủ khác rằng hiện tại chỉ có NaVi mới đủ sức chơi ngang ngửa với Gambit thày vì G2 Esports, Astralis hay cả Heroic đi chăng nữa.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: Gambit 

Game 2: Gambit 

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26,5)

Game 1: Gambit 16 – 10 G2 Esports (chọn Gambit – Xỉu)

Game 2: Gambit 16 – 12 G2 Esports (chọn Gambit – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Gambit vs G2 Esports: 2 – 0

Dự đoán đội hình Gambit vs G2 Esports:

Gambit: Hobbit, interz, Ax1Le, sh1ro, nafany

G2 Esports: JaCkz, NiKo, huNter-, AmaNEk, nexa