Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, Gambit vs forZe, COUNTER STRIKES, StarLadder CIS RMR 2021: Group Stage

Kèo CSGO, Gambit vs forZe, COUNTER STRIKES, StarLadder CIS RMR 2021: Group Stage, 00h00 – 30/06/2021

Cùng có cho mình chiến thắng trong ngày ra quân, song với Gambit thì đó là điều khá dễ hiểu khi mà họ đang là ứng viên sáng giá nhất cho chức vô địch ở giải đấu. Trong khi đó forZe sẽ phải chơi cẩn trọng lại bởi tuy thắng Akuma đi chăng nữa thì Gambit vẫn ở một đẳng cấp rất khác so với chính forZe. Đáng chú ý là trong quá khứ đây là đội tuyển gây ra rất nhiều khó khăn cho Gambit khi thắng 14, thua 13 và có 1 lần đưa trận đấu với loạt OT. Hẳn forZe có rất nhiều duyên nợ với Gambit, tuy nhiên với kỹ năng cùng phong độ hiện tại thì họ khó lòng nào có thể gây ra bất ngờ trừ khi là đối thủ thi đấu dưới sức tới đây mà thôi.


Nhận định kèo trước trận Gambit vs forZe

Trong quá khứ có thể Gambit sẽ gặp khó mỗi khi đụng độ forZe, nhưng hiện tại họ đã tiến bộ quá nhiều và đang có trong tay ngôi đầu thế giới một cách rất thuyết phục thời gian qua. Chuỗi 10 trận thắng liên tiếp chưa có dấu hiệu dừng lại và hẳn nafany cùng toàn đội sẽ tiếp tục cố gắng kéo dài mạch bất bại này ra lâu nhất có thể lẫn forZe sẽ là nạn nhân tiếp theo trên con đường chinh phục StarLadder CIS RMR 2021. CÒn với forZe, tuy là họ cũng chơi khá tiến bộ cũng như leo lên vị trí thứ 17 thế giới lúc này, nhưng nếu để so sánh với Gambit thì mọi thứ xem ra vẫn là quá khó. FL1T,almazer hay zorte cần phải tiếp tục thi đấu ổn định mới có thể mang đến cho forZe hy vọng mang về dù chỉ 1 game thắng trước Gambit.


Nhận định kết quả Gambit vs forZe

Theo đánh giá thì thực tế Gambit không thường xuyên thắng trận chỉ sau 2 game đấu, đa số đều là những kết quả 2-1 và cũng cho thấy rằng Gambit càng chơi họ sẽ càng trở nên mạnh hơn khi đã hiểu hết lối di chuyển của đối thủ. So sánh về tỷ lệ thắng ở các map, Gambit tất nhiên là người vượt trội so với forZe, nhưng điều thú bị ở đây là các map thi đấu mà Gambit ít chơi nhất thì forZe lại đang chơi khá hay, cụ thể là Nuke và Ancient. Đây có thể sẽ là sự lựa chọn mà forZe cần cân nhắc nếu muốn gây ra bất ngờ cho Gambit. Kèo 5 round thắng đầu tiên, forZe cũng sẵn sàng chơi ăn miếng trả miếng bởi họ biết rằng lợi thế đầu trận có thể giúp cho đội tuyển này thêm phần tự tin, qua đó có thể giữ vững khoảng cách trước Gambit. Tuy nhiên thi như đã nói, mọi thứ sẽ sớm trở về đúng quỹ đạo của mình, Gambit với một phong độ hủy diệt đang càn quét bất cứ đối thủ nào mà họ gặp. Không loại trừ forZe cũng sẽ là nạn nhân mới của Gambit dù cũng sẽ phải chờ tới game 3 quyết định. Sự tỏa sáng của các thành viên lẫn toàn đội chơi ăn ý hỗ trợ trong từng round đấu giúp cho Gambit ngày một chiếm được những lợi thế ở giai đoạn cuối trận. forZe theo đó cùng sẽ dần để lộ ra những sơ hở và khi đã yếu tiền để mua súng thì cũng là lúc mà Gambit bắt đầu tăng tốc, kết thúc trận đấu với tỷ số 2-1 trước đối thủ dù rằng khoảng thời gian đầu trận quả thực không hề dễ thở chút nào.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: Gambit 

Game 2: forZe

Game 3: forZe

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26,5)

Game 1: Gambit 16 – 8 forZe (chọn Gambit – Xỉu)

Game 2: Gambit 13 – 16 forZe (chọn forZe – Tài)

Game 3: Gambit 16 – 10 forZe (chọn Gambit – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Gambit vs forZe: 2 – 1

Dự đoán đội hình Gambit vs forZe:

Gambit: Hobbit, interz, Ax1Le, sh1ro, nafany

forZe: almazer, FL1T, Jerry, zorte, KENSI