Thursday, 23 Mar 2023
Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, Gambit vs FaZe Clan, COUNTER STRIKES, Intel Extreme Masters Season XVI – Cologne Playoffs

Kèo CSGO, Gambit vs FaZe Clan, COUNTER STRIKES, Intel Extreme Masters Season XVI – Cologne Playoffs, 00h15 – 17/07/2021

Đã có rất nhiều những bất ngờ xuất hiện ở IEM Cologne năm nay, cụ thể là ở 2 trường hợp của Gambit và FaZe Clan. Trong khi Gambit được coi là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch thì họ bất ngờ bị G2 Esports đánh bại một cách hết sức cay đắng với tỷ số 1-2 tại chung kết nhánh thắng bảng A. Thì FaZe Clan lại đang có những sự nỗ lực khi lần lượt hạ gục Team Spirit, Team Vitality và cuối cùng là Heroic ở chung kết nhánh thua. Dẫu vậy thì sự tự tin của họ cũng sẽ không có nhiều ý nghĩa khi mà trước mắt của FaZe Clan là một Gambit rất mạnh. Họ cũng muốn chứng minh thất bại vừa qua trước G2 Esports chỉ là tai nạn và sẽ sớm trở lại bằng chiến thắng trước chính FaZe Clan tới đây.


Nhận định kèo trước trận Gambit vs FaZe Clan

Đều đang có phong độ cao thời gian này, tuy nhiên việc Gambit đang có trong tay ngôi đầu thế giới xem ra vẫn đủ sức nặng để giúp họ nắm thế cửa trên so với đối thủ. FaZe Clan chỉ đang xếp thứ 17, tuy rằng họ cũng sẵn sàng để tạo nên bất ngờ thêm một lần nữa, nhưng hiện tại Gambit vẫn là một đội rất mạnh mà không phải ai cũng có thể đánh bại. Trận thua vừa rồi không ảnh hưởng nhiều đến tâm lý cả đội, và thời gian nghỉ ngơi vừa qua là đủ để Gambit trở lại mạnh mẽ hơn trong những trận đấu kế tiếp. Còn với FaZe Clan, họ đã chơi rất tiến bộ và xứng đáng tiếp tục cải thiện thứ hạng của mình sau khi IEM Cologne năm nay kết thúc.


Nhận định kết quả Gambit vs FaZe Clan

Vẫn sẽ nỗ lực để hướng tới những bất ngờ trong khoảng thời gian đầu trận, nhưng có lẽ Gambit sẽ không phải là đối thủ mà FaZe Clan có thể chơi lấn lướt khi mà kỹ năng của Gambit thậm chí đang được đánh giá tốt hơn so với FaZe Clan. Ngoài Nuke ra thì chẳng mao nào mà FaZe Clan có thể yên tâm để chơi sòng phẳng với đối thủ, thậm chí map tủ Mirage của họ thì Gambit cũng chỉ kém hơn với tỷ lệ ít hơn đúng 1%. Xem ra giai đoạn ban/pick sẽ là rất khó khăn với FaZe Clan, ngược lại thì Gambit lại quá thoải mái để cấm đi những map thi đấu mà họ cho rằng đối thủ có thể gây ra khó dễ với bản thân. Giai đoạn đầu trận sẽ là lúc mà Gambit thể hiện được khả năng của mình, kỹ năng cá nhân và lối di chuyển ăn ý hỗ trợ nhau rất tốt giúp họ sớm vươn lên từ round pistols hay thậm chí là cả ở mốc chạm 5 round thắng. FaZe Clan sẽ phải chờ để eco hay save súng để có thể trở lại vào khoảng thời gian kế tiếp. Dù vậy giữa 2 đội tuyển này vẫn có những sự chênh lệch mà ở đó có thể thấy được rằng Gambit đang quá lấn át khi kiểm soát tốt các khu vực bombsite hơn. Tỷ lệ hiện tại cho thấy rằng Gambit đang là đội bắn ổn định nhất và họ cũng có những chiến thuật cực kỳ đa dạng, kiểm soát tốt các vị trí chủ đạo cả ở T-side hay CT-side. FaZe Clan xem ra gặp đúng phải đối thủ khó nhằn và dù cho có cố gắng tới đâu đi chăng nữa thì họ sẽ phải chấp nhận khuất phục với tỷ số 2-0 trong kèo bo3 tới đây mà thôi.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: Gambit 

Game 2: Gambit 

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26,5)

Game 1: Gambit 16 – 10 FaZe Clan (chọn Gambit – Xỉu)

Game 2: Gambit 16 – 12 FaZe Clan (chọn Gambit – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Gambit vs FaZe Clan: 2 – 0

Dự đoán đội hình Gambit vs FaZe Clan:

Gambit: Hobbit, interz, Ax1Le, sh1ro, nafany

FaZe Clan: karrigan, olofmeister, rain, Twistzz, broky