Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, G2 Esports vs Team Liquid, COUNTER STRIKES, BLAST Premier: Fall Finals 2022

Kèo CSGO, G2 Esports vs Team Liquid, COUNTER STRIKES, BLAST Premier: Fall Finals 2022, 01h00 – 24/11/2022

G2 Esports và Team Liquid hứa hẹn tạo nên màn so tài hấp dẫn nhất ở bảng B BLAST Premier: Fall Finals 2022 khi mà thực lực đôi bên tỏ ra khá cân bằng trước kèo bo3 sắp tới. G2 Esports gây thất vọng từ khá sớm ở Rio Major và hệ quả là họ rơi một mạch xuống vị trí thứ 12 trên BXH hltv. Trong khi đó thì Team Liquid cũng đã chơi không đủ tốt và họ cũng đã rơi xuống hạng 9 thế giới. Và dù vẫn đang ở trong top 10, nhưng Liquid vẫn có phần bị đánh giá thấp hơn G2 Esports trong cuộc đối đầu này. Chênh lệch không lớn giữa 2 team nên sẽ là cơ hội 50-50 và đội tuyển nào thi đấu tốt hơn sẽ là những người có được chiến thắng và cũng có mặt ở nhánh thắng thay vì đi đường vòng xuống nhánh thua đầy khó khăn.

Nhận định kèo trước trận G2 Esports vs Team Liquid

G2 Esports trước trận đấu này được nhà cái Oxbet đánh giá cao hơn, nhưng thực chất phong độ của họ đang là khá bất ổn và điều này chưa chắc sẽ giúp cho họ đánh bại được Team Liquid trong kèo bo3 này. Tuy nhiên 4 lần gặp nhau trước đây, G2 Esports đã có cho mình 3 game thắng và chỉ thua đối thủ đúng 1 game mà thôi. Vấn đề là họ đang trong quá trình thay mới đội hình nên còn khá nhiều điều chưa ổn, nhất là việc các player thi đấu chưa đúng sức vừa qua. Lần gặp nhau gần nhất giữa 2 team diễn ra hồi tháng 8, khi đó thì G2 Esports đã thua Team Liquid trong kèo bo1 ở BLAST Premier Fall Groups với tỷ số 16-12 ở map Mirage. Lần gặp lại này, cả đội đang rất muốn phục thù và có mặt ở nhánh thắng bảng B. Team Liquid thì hiện tại cũng đang chơi sa sút với 3 trận toàn thua liên tiếp. Do đó nên nếu không sớm cải thiện tình hình phong độ, e là Liquid sẽ phải xuống nhánh dưới khi mà G2 Esports đang rất quyết tâm trước trận đấu này.

Nhận định kết quả G2 Esports vs Team Liquid

G2 Esports và Team Liquid đều đang thi đấu không tốt thời gian vừa qua, chính vì vậy mà họ sẽ có những sự thận trọng ngay từ giai đoạn ban/pick trước trận. Ít nhất mỗi team sẽ có được 1 map pick thuận tay của mình trước trận đấu này, Team Liquid nhỉnh hơn ở ban/pick nhờ có tới 4 map thuận tay cùng tỷ lệ thắng cao. Trong khi đó thống kê chỉ ra 3 tháng gần đây G2 Esports chỉ chơi tốt ở Ancient và Vertigo là chủ yếu. Dust2, Mirage cùng Inferno họ thua Team Liquid ở tỷ lệ thắng nhưng cũng có thể chơi ổn. Điều đó càng thêm củng cố cho một trận đấu kịch tính và phải bước vào game đấu thứ 3 quyết định. Team Liquid đang xếp hạng cao hơn, nhưng đội tuyển này đang trên đà lao dốc, G2 Esports thì vẫn đang loay hoay lắp ghép đội hình sao cho phù hợp với lối chơi. Mỗi bên đều đang có những vấn đề nên trận đấu này sẽ là vô cùng khó lường. Ở G2 Esports thì họ có nhiều cá nhân có kỹ năng rất cao, tuy nhiên Liquid họ lại có sự già dơ lẫn kinh nghiệm thi đấu. Trong màn so tài này thì nhiều khả năng là Team Liquid sẽ có phần thất thế hơn một khi mà G2 Esports họ tìm được tiếng nói chung. Nhờ những tình huống xử lý cá nhân của mình, G2 Esports cũng có thể kiếm được những keyround vô cùng quan trọng. Chính vì vậy nên họ sẽ vượt qua được những áp lực để đánh bại Team Liquid với tỷ số 2-1 trong kèo bo3 này để có mặt ở nhánh thắng bảng B BLAST Premier: Fall Finals 2022

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: G2 Esports 

Game 2: Team Liquid

Game 3: G2 Esports

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26.5)

Game 1: G2 Esports 16 – 10 Team Liquid (chọn G2 Esports –  Xỉu)

Game 2: G2 Esports 12 – 16 Team Liquid (chọn Team Liquid – Tài)

Game 3: G2 Esports 16 – 14 Team Liquid (chọn G2 Esports – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu G2 Esports vs Team Liquid: 2 – 1

Dự đoán đội hình G2 Esports vs Team Liquid:

G2 Esports: huNter-, NiKo, m0NESY, HooXi, jks

Team Liquid: nitr0, EliGE, oSee, NAF, YEKINDAR