Thursday, 23 Mar 2023
Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, G2 Esports vs ENCE, COUNTER STRIKES, Intel Extreme Masters Season XVI – Fall: Europe – Playoffs

Kèo CSGO, G2 Esports vs ENCE, COUNTER STRIKES, Intel Extreme Masters Season XVI – Fall: Europe – Playoffs, 01h15 – 09/10/2021

Chưa thực sự trở lại phong độ cao nhất nhưng may mắn cho G2 Esports là vị trí thứ 2 của bảng A mà họ có được lại giúp đội tuyển này bước vào tứ kết gặp một đối thủ có phần “vừa sức”. ENCE bất ngờ có ngôi đầu bảng C chứ không phải Team Vitality, do đó mà G2 Esports đã có thể tránh được “ong vàng” và tràn đầy cơ hội có mặt ở bán kết. Dù vậy thì ENCE cũng không hề dễ đối phó, dù nằm hạng thấp hơn nhưng họ lại chưa hề e ngại mỗi khi đụng độ G2 Esports. Do vậy mà kèo bo3 này xem ra không hề dễ nhằn với G2 Esports và toàn đội sẽ phải nỗ lực hết khả năng nếu muốn có vé đi tiếp tại IEM Fall năm nay. ENCE thì họ đang ở trong giai đoạn thi đấu thăng hoa, chính vì lẽ đó mà toàn đội từ Spinx cho tới dycha sẽ làm tất cả những gì tốt nhất nhằm giúp ENCE có mặt tại bán kết khi mà G2 Esports thời gian này chơi tương đối bất ổn trận hay trận dở.

Nhận định kèo trước trận G2 Esports vs ENCE

Dù được đánh giá cao hơn so với ENCE, nhưng có lẽ G2 Esports hẳn sẽ lành ít dữ nhiều bởi phong độ của họ là tương đối bất ổn trong khi ENCE lại toàn thắng ở 3 trận gần nhất. Thứ hạng 4 thế giới cũng chưa đảm bảo cho một chiến thắng trước ENCE đang nằm hạng 13 bởi lần gặp nhau gần nhất giữa 2 bên thì ENCE đã đánh bại G2 Esports 2-1 ở ESL Pro League Season 13 hồi tháng 3 năm nay. Kỹ năng thì G2 Esports tất nhiên được đánh giá cao hơn đôi phần so với đối thủ, nhưng nếu nói về sự thăng hoa cũng như ăn ý thì chưa chắc họ đã có thể sánh bằn với ENCE thời điểm này. Các player bên phía ENCE đang chơi cực kỳ lên đồng và liên tiếp gây ra những khó khăn cho các team mạnh thông qua các giải đấu lớn gần đây. Và nếu chơi chủ quan thì có thể G2 Esports sẽ phải trả giá đắt trong màn chạm trán sắp tới.

Nhận định kết quả G2 Esports vs ENCE

Tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa, né được Team Vitality ở vòng tứ kết dẫu sao cũng là một niềm vui của G2 Esports khi mà ENCE ít nhất là cũng có cơ hội thắng cao hơn khá nhiều so với những rủi ro “ong vàng” đem lại. Tuy nhiên nếu so sánh về tỷ lệ thắng các map thi đấu thì chưa chắc điều này đã có thể giúp cho G2 Esports có được kết quả khả quan khi mà ENCE họ đang có phong độ rất cao thời gian này. Tính ra thì G2 Esports chỉ có mỗi map Inferno với 67% thắng sau 9 trận để làm điểm tựa trong khi số còn lại hoàn toàn thuộc tầm kiểm soát của ENCE. Nói một cách khác thì ENCE nếu họ cấm đi Inferno thì G2 Esports hẳn sẽ gặp rất nhiều khó khăn và phụ thuộc khá nhiều vào đối thủ. Map mà G2 Esports chọn cấm đi nhiều khả năng sẽ là Overpass hoặc Ancient, có thể phó mặc vào Dust2 lẫn Vertigo khi tỷ lệ thắng kém hơn ENCE đôi chút ở 2 map này. Mấu chốt vẫn là tâm lý thi đấu của cả đội đang không được tốt khi họ chơi trận hay trận dở trong khi ENCE lại đang có những sự tiến bộ nhất định. Do đó mà khả năng trận đấu phải bước vào game thứ 3 là rất cao cũng như ENCE hoàn toàn có thể tạo ra bất ngờ nếu họ chơi ổn định. Kỹ năng của họ cũng không thua kém gì G2 Esports, do đó mà những round như pistols có thể đuối hơn đôi chút nhưng mốc chạm 5 round thắng đầu tiên thì chưa chắc mèo nào cắn mỉu nào. G2 Esports thời gian qua cũng hay mắc phải những sai lầm và điều đó có thể là cơ sở cho ENCE tạo ra keyround giúp kết thúc trận đấu tới đây. Lợi thế map thi đấu cùng với sự tự tin trong lối di chuyển cũng như chiến thuật hoàn toàn có thể giúp ENCE loại đi G2 Esports tại IEM Fall lúc này.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: G2 Esports 

Game 2: G2 Esports 

Game 3: ENCE

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26,5)

Game 1: G2 Esports 13 – 16 ENCE (chọn ENCE – tài)

Game 2: G2 Esports 16 – 10 ENCE (chọn G2 Esports – xỉu)

Game 3: G2 Esports 14 – 16 ENCE (chọn ENCE – tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu G2 Esports vs ENCE: 1 – 2

Dự đoán đội hình G2 Esports vs ENCE:

G2 Esports: JaCkz, NiKo, huNter-, AmaNEk, nexa

ENCE: Snappi, doto, dycha, Spinx, hades