Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, FURIA vs Renegades, COUNTER STRIKES, Intel Extreme Masters Season XVI – Cologne GroupStage

Kèo CSGO, FURIA vs Renegades, COUNTER STRIKES, Intel Extreme Masters Season XVI – Cologne GroupStage, 18h30 – 10/07/2021

Đều phải xuống nhánh thua để thi đấu sau kèo bo3 với NaVi và Team Vitality, cả FURIA lẫn Renegades hiểu rằng họ cần phải nhanh chóng cải thiện tình hình bởi sẽ không có cơ hội thứ hai nữa nếu để thua trong trận đấu này. Trong khi FURIA để thua Team Vitality với tỷ số 2-0 trắng, thì Renegades dù chơi rất cố gắng nhưng vẫn phải chấp nhận thất bại 1-2 trước NaVi để rồi phải xuống nhánh dưới IEM Cologne 2021. Dù vậy thì FURIA vẫn sẽ được đánh giá cao hơn nhờ xếp trên đối thủ khá nhiều ở BXH thế giới. Quan trọng là họ cần phải lấy lại tinh thần sau những chuỗi thành tích nghèo nàn thời gian qua để nuôi hy vọng đi tiếp tại bảng B năm nay thay vì dừng bước quá sớm.


Nhận định kèo trước trận FURIA vs Renegades

Với thứ hạng 11 thế giới, không bất ngờ khi mà FURIA được đánh giá cao hơn so với đối thủ trong trận đấu bo3 này. Quan trọng là ở trận đấu vừa qua gặp Team Vitality, FURIA dường như đánh mất mình và thi đấu một cách hết sức đáng thất vọng. Thắng 3 và thua 3 trong 6 trận gần nhất, có thể thấy được sự bất ổn của họ vào lúc này và nếu không cải thiện tình hình thì sẽ là vô cùng khó khăn cho FURIA khi mà Renegades nhập cuộc với tâm thế không có gì để mất. Bản thân của đội tuyển này dù chỉ xếp hạng 50, nhưng họ luôn nhập cuộc đầy thoải mái cốt để học hỏi tích lũy kinh nghiệm thay vì tham vọng có thể tiến sâu. Ít nhiều họ đã gây ra khó dễ cho NaVi và hoàn toàn có thể tiếp tục làm khổ FURIA khi chơi tập trung ở trận đấu tới.


Nhận định kết quả FURIA vs Renegades

Ít nhiều thì FURIA cũng là một đội tuyển có máu mặt trên thế giới và thứ hạng 11 cũng cho phép họ thi đấu tự tin hơn nhờ sở hữu những player có kỹ năng cao hơn Renegades. Dù vậy, tỷ lệ thắng ở các map của họ so với đối thủ lại cực kỳ hạn chế khi chỉ có Ancient để kỳ vọng vào với tỷ lệ 67% thắng trong 3 trận. Renegades dù biết rằng có được tỷ lệ cao nhờ chơi với những đối thủ yếu hơn, nhưng ít nhiều họ cũng sẽ có được phần nào sự thoải mái hơn để ban/pick sao cho thuận lợi với những map thi đấu mà bản thân có thể chơi tốt. Giai đoạn đầu tiên có lẽ FURIA sẽ gặp khó bởi Renegades cũng theo đó mà thi đấu cực kỳ vào tay. Không phải chịu áp lực nào giúp cho đội tuyển này nhanh chóng vươn lên, thậm chí là làm khó FURIA ngay ở game thứ 1 với lối chơi nhanh mà lại cực kỳ hiệu quả, tạo ra nhiều bất ngờ thú vị. Tuy nhiên bản lĩnh cũng như kinh nghiệm của FURIA sẽ theo đó được phát huy đúng lúc trong những tình cảnh ngặt nghèo nhất. Lần lượt là các cá nhân tỏa sáng giúp họ quân bình tỷ số, và khi áp lực dần được cởi bỏ thì đó cũng là lúc mà FURIA lên tiếng một cách mạnh mẽ nhất khi bắn vào tay dần theo thời gian. Liên tiếp là chuỗi round thắng, key round và kiểm soát tốt các khu vực trọng yếu giúp cho họ trở lại nhanh chóng cũng như dần vươn lên dẫn trước Renegades. Từ đó mà FURIA sẽ có thể kết thúc trận đấu với tỷ số 2-1 lẫn lách qua khe cửa hẹp để đi tiếp tại bảng B IEM Cologne năm nay. CÒn với Renegades thì họ cũng không phải buồn bởi toàn đội đã chơi đầy cố gắng lẫn học hỏi được rất nhiều điều sau khi chạm trán các đội tuyển mạnh trên thế giới như NaVi hay FURIA lúc này.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: Renegades

Game 2: Renegades

Game 3: FURIA 

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26,5)

Game 1: FURIA 10 – 16 Renegades (chọn Renegades – Xỉu)

Game 2: FURIA 16 – 9 Renegades (chọn FURIA – Xỉu)

Game 3: FURIA 16 – 12 Renegades (chọn FURIA – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu FURIA vs Renegades: 2 – 1

Dự đoán đội hình FURIA vs Renegades:

FURIA: arT, yuurih, VINI, KSCERATO, honda

Renegades: Sico, aliStair, INS, Hatz, malta