Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, FURIA Academy vs VP.Prodigy, COUNTER STRIKES, WePlay Academy League 2021

Kèo CSGO, FURIA Academy vs VP.Prodigy, COUNTER STRIKES, WePlay Academy League 2021, 01h00 – 30/07/2021

Trận đấu mang tính chất chung kết ngược giữa FURIA Academy và VP.Prodigy khi họ đang chia nhau 2 vị trí cuối cùng trên BXH WePlay Academy League 2021. Khoảng cách chỉ là 1 chiến thắng, do đó mà cả FURIA Academy và VP.Prodigy đều sẽ rất muốn cải thiện thứ hạng của mình, ít nhất là với chính đối thủ trực tiếp và qua đó thoát khỏi khu vực nguy hiểm trước khi quá muộn. Tuy nhiên lúc này thì trong khi FURIA Academy đang chơi rất tệ khi nhận liên tiếp 7 trận thua thông liên tiếp. Thì  VP.Prodigy lại đang có những sự hồi sinh khi họ đả bại cả Young Ninjas cũng như là Fnatic Rising vừa rồi. Tiếp đà hưng phấn họ sẽ có sự tự tin để đối đầu với FURIA Academy và chỉ cần chơi đúng sức thì việc đánh bại một đối thủ đang sa sút phong độ thảm hại hoàn toàn là điều nằm trong tầm tay.

Nhận định kèo trước trận FURIA Academy vs VP.Prodigy

Tuy là đang xếp hạng 134 thế giới, cao hơn VP.Prodigy 23 bậc, nhưng rõ ràng có thể thấy được FURIA Academy đang chơi quá đỗi tệ hại và không thể có được chiến thắng  nào trong những ngày vừa qua. Lối chơi rời rạc này ắt hẳn sẽ khiến họ tiếp tục gặp khó trong trận đấu với  VP.Prodigy sắp tới. Lần gặp nhau trước đó, FURIA Academy cũng đã thua VP.Prodigy với tỷ số 14-16 tại map Vertigo. Kể từ đó đến nay họ cũng chẳng có được thắng lợi nào và nếu cứ chơi như hiện tại thì quả thực FURIA Academy xứng đáng nằm ở khu vực nguy hiểm chứ không phải là VP.Prodigy đang có những sự nỗ lực vươn lên mạnh mẽ.

Nhận định kết quả FURIA Academy vs VP.Prodigy

Tuy là kém hơn hẳn FURIA Academy về tỷ lệ thắng ở các map thi đấu, nhưng bù lại thì VP.Prodigy lại có sự vươn lên, tiến bộ trong 2 chiến thắng vừa qua. Toàn gặp những đối thủ mạnh nhưng VP.Prodigy lại không hề e sợ và thậm chí còn đánh bại những đội đang nằm trên top đầu. Điều này mang đến cho họ sự tự tin và bước vào kèo bo1 này với FURIA Academy cùng quyết tâm cao nhất. Ngược lại thì FURIA Academy đang tỏ ra rất lo lắng sau chuỗi thành tích đáng thất vọng, áp lực sẽ khiến họ dần mắc sai lầm để rồi chẳng thể nào gỡ gạc lại thể diện trước VP.Prodigy dù bản thân có nhiều kinh nghiệm thi đấu hơn đối phương rất nhiều. Round pistols có thể chứng kiến kỹ năng của các thành viên FURIA Academy, nhưng theo đánh giá thì đó là tất cả những gì mà họ có thể làm bởi VP.Prodigy chỉ cần eco và save súng thêm 1-2 round kế tiếp thì họ sẽ có thể lật ngược tình thế mà không gặp phải bất cứ khó khăn nào. Sự thăng hoa trong từng cá nhân cũng như lối di chuyển tạo nên bất ngờ đối với FURIA Academy. VP.Prodigy kiểm soát rất tốt các khu vực bombsite, tuy là không tránh khỏi những sai lầm cá nhân nhưng chí ít thì họ đang đi đúng hướng và sẽ có được những keyround quan trọng từ tay của FURIA Academy. Đây là trận chiến quan trọng với cả hai bên nên FURIA Academy cũng nỗ lực hết sức, nhưng có lẽ chừng đó là không đủ nhất là nhìn cách họ ép hay tấn công các khu vực trọng yếu trong những trận đấu vừa rồi. Thất bại là điều khó tránh khỏi cho FURIA Academy khi họ mãi không thay đổi cách chơi của mình hiện tại.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: VP.Prodigy

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26,5)

Game 1: FURIA Academy 10 – 16 VP.Prodigy (chọn VP.Prodigy – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu FURIA Academy vs VP.Prodigy: 0 – 1

Dự đoán đội hình FURIA Academy vs VP.Prodigy:

FURIA Academy: zmb, piriaz1n, drop, ninjaZ, decenty

VP.Prodigy: RuFire, BloodyK, r3salt, cheerful, lom1k