Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, FURIA Academy vs ENCE Academy, COUNTER STRIKES, WePlay Academy League Season 5

Kèo CSGO, FURIA Academy vs ENCE Academy, COUNTER STRIKES, WePlay Academy League Season 5, 02h00 – 08/08/2022

Mọi sự đang trở nên khá khó khăn cho ENCE Academy bởi sau 11 trận họ mới chỉ có được 4 chiến thắng. Kém top 4 bảng B lúc này 2 thắng lợi nên bằng mọi giá đội tuyển này phải hạ gục được FURIA Academy mới có thể mở ra cơ hội đi tiếp dù vẫn là khá khó khăn tại WePlay Academy League Season 5. Phong độ bất ổn, kèm theo đó là một thứ hạng nằm ngoài top 100 (136 theo BXH hltv), e là ENCE Academy sẽ khó có thể làm nên bất ngờ trước một FURIA Academy đang chơi rất ổn định trên top đầu bảng đấu. Lần gặp gần nhất giữa 2 đội thì ENCE Academy cũng đã để thua đáng tiếc 17-19 trước đối thủ và cũng sẽ không bất ngờ nếu họ bại trận trước FURIA Academy thêm lần nữa ở cuộc so tài tới đây.

Nhận định kèo trước trận FURIA Academy vs ENCE Academy

Hiện giờ bảng kèo nhà cái Oxbet đang đánh giá cao FURIA Academy hơn với việc chấp khoảng 2 lần so với ENCE Academy. Trái với đối thủ thì FURIA Academy họ thắng 7 và chỉ thua 4 trận từ đầu giải tới giờ. Đồng thời thực lực của đại diện tới từ Brazil tốt hơn khá nhiều với thứ hạng 75 thế giới. Do đó mức chấp như vậy vẫn còn là khá nhẹ nhàng lẫn nếu chơi đúng sức thì FURIA Academy sẽ dễ dàng bỏ túi chiến thắng trước ENCE Academy. Phong độ của FURIA Academy cũng đang là rất cao và tất nhiên họ sẽ khó có thể bỏ lỡ dịp may này để thu về chiến thắng trước ENCE Academy nhằm tiếp tục cải thiện thứ hạng của mình sau vòng đấu tới.

Nhận định kết quả FURIA Academy vs ENCE Academy

FURIA Academy hiện giờ đã thắng 4 trong tổng số 6 trận gần nhất và họ sẽ vô cùng quyết tâm để hướng tới kết quả khả quan ở trận đấu tới đây. Lần gặp trước ở map Overpass, họ đã phải rất vất vả mới có thể quật ngã được ENCE Academy. Do vậy mà khi chạm trán nhau lần này thì cả đội sẽ có những phương án để làm sao thay đổi giúp bản thân kết liễu trận đấu nhanh hơn thay vì phải bước vào loạt OT cân não. ENCE Academy thì chỉ thắng 1 trong 6 trận vừa rồi và họ đang gặp áp lực lớn trước trận đấu này. Không thể thắng được FURIA Academy thì cơ hội đi tiếp của đội tuyển trẻ học viện ENCE là rất thấp. Bên cạnh đó thì tỷ lệ thắng các map thi đấu của họ đang là rất thấp. Mirage và Overpass là những map đội tuyển này có thể chơi nhưng chỉ dừng ở mức 20% thắng mà thôi. Các map còn lại không có thông số và chắc chắn ENCE Academy sẽ chẳng mạo hiểm bởi FURIA Academy họ gần như kiểm soát toàn bộ các map ngoại trừ Dust 2 và Ancient cần phải cấm từ sớm. Lần gặp lại này FURIA Academy họ cũng sẽ vỡ ra được nhiều điều và dĩ nhiên cả đội sẽ biết cách để tạo nên sự khác biệt cùng những keyround từ sớm. Mốc round thắng chạm 5 sẽ được giành cho FURIA Academy bởi kỹ năng và lối chơi của họ tốt hơn so với đối thủ. Mặt khác thì cả đội có thời gian dài chơi với nhau nên cũng tạo được sợi dây liên kết cần thiết trước trận. Và đó chính là cơ sở để FURIA Academy nhanh chóng tạo nên những round thắng lẫn kiểm soát tốt các khu vực bombsite. ENCE Academy sẽ dễ bị bắt bài và những nỗ lực của họ là không đủ để giúp bám đuổi FURIA Academy trong màn đọ sức tới đây.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: FURIA Academy 

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26,5)

Game 1: FURIA Academy 16 – 9 ENCE Academy (chọn FURIA Academy – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu FURIA Academy vs ENCE Academy: 1 – 0

Dự đoán đội hình FURIA Academy vs ENCE Academy:

FURIA Academy: koala, Bruninho, decenty, zmb, kauez

ENCE Academy: juissi, HENU, podi, S1rva, myltsi