Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, FURIA Academy vs BIG Academy, COUNTER STRIKES, WePlay Academy League 2021

Kèo CSGO, FURIA Academy vs BIG Academy, COUNTER STRIKES, WePlay Academy League 2021, 22h00 – 30/07/2021

Ngoại trừ 2 chiến thắng đầu tiên và những tưởng đó là một sự khởi đầu tốt đẹp dành cho FURIA Academy, thế nhưng đó lại là tất cả những gì họ có thể làm được bởi ở 8 trận đấu tiếp theo thì FURIA Academy không có nổi bất cứ thắng lợi nào. Trở thành kho điểm với các đội tuyển khác, FURIA Academy giờ đây đang thực sự quá đỗi khó khăn cả về lối chơi cũng như kỹ năng các thành viên đang sa sút không phanh. Đối mặt với BIG Academy đang tạm xếp ở vị trí thứ 2 trên BXH quả thực là một áp lực rất lớn với FURIA Academy. Khi mà tâm lý đang bị đè nặng thì thật khó có thể trông chờ vào một kết quả thuận lợi dù cho đối thủ phong độ cũng phập phù không kém vào lúc này.

Nhận định kèo trước trận FURIA Academy vs BIG Academy

Ở lần gặp nhau trước đây, FURIA Academy đã để thua BIG Academy với tỷ số 14-16 tại map Overpass, đó là trận đấu mà họ đã chơi cực kỳ nỗ lực, nhưng vào những thời điểm quan trọng thì sự nóng vội đã khiến cho FURIA Academy đánh mất tất cả. Và ở trận đấu tới đây, việc họ bị đánh giá thế cửa dưới hoàn toàn là điều có thể lường trước sau chuỗi trận thua liên tiếp vừa rồi. Kịch bản ở trận lượt đi thậm chí sẽ còn là một thất bại với khoảng cách lớn hơn đối với FURIA Academy nếu họ cứ tiếp tục chơi như thời gian qua. Trong khi đó thì với BIG Academy, họ đang thực sự tỏ ra vô cùng thoải mái sau trận thắng trước Fnatic Rising. Dù vậy thì mọi thứ vẫn chưa an toàn khi mà Young Ninjas đang ở ngay sau, chính vì lẽ đó mà  BIG Academy cũng sẽ bước vào trận đấu với một quyết tâm cao để làm sao nhanh chóng kết thúc trận đấu và củng cố thứ hạng sau khi vòng đấu tới đây đi qua.

Nhận định kết quả FURIA Academy vs BIG Academy

Một trận đấu mà FURIA Academy đang thực sự bế tắc bởi họ liên tiếp nhận về những thất bại trong thời gian vừa rồi lẫn khiến cho tâm lý cả đội trở nên vô cùng bất ổn. Kỹ năng không còn giữ được phong độ tốt nhất và cứ như vậy họ sẽ sớm để trôi trận đấu theo hướng mà BIG Academy nhắm đến. Mirage cùng Overpass là những map tủ mà FURIA Academy có thể chơi, song giờ đây điều đó cũng chẳng còn nghĩa lý gì trong bối cảnh mà hoặc họ sẽ bị cấm đi hoặc càng chời càng thua, ngay cả ở nhưng map mà FURIA Academy cho là tốt nhất. BIG Academy nắm quá nhiều lợi thế trong tay và chỉ trừ Ancient và Mirage ra thì toàn đội có thể thi đấu bất cứ map nào trước FURIA Academy. Kèo pistols hay mốc chạm 5 round thắng trước có lẽ chẳng thể nào thoát khỏi tay của  BIG Academy bởi với sự tự tin và tâm lý thoải mái sẽ giúp đội tuyển này nhanh chóng tạo ra khoảng cách về mặt round thắng. FURIA Academy sau đó cho dù rất nỗ lực và cố gắng chơi mà không còn quan trọng vấn đề thăng thua, nhưng có lẽ mọi thứ ngày một vượt ra ngoài tầm kiểm soát khi mà BIG Academy họ tận dụng lợi thế về mặt lượng tiền, trang bị cũng như sự tự tin quá triệt để. Không có cơ hội nào cho FURIA Academy lật kèo, có lẽ họ cũng chỉ kiếm được thêm một số round thắng trước khi chấp nhận thất bại thứ 9 liên tiếp. Lối chơi rời rạc và chỉ những khoảnh khắc tỏa sáng cá nhân chẳng thể cứu nổi một FURIA Academy đang chìm ngập trong khó khăn tại WePlay Academy League 2021

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: BIG Academy

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26,5)

Game 1: FURIA Academy 9 – 16 BIG Academy (chọn BIG Academy – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu FURIA Academy vs BIG Academy: 0 – 1

Dự đoán đội hình FURIA Academy vs BIG Academy:

FURIA Academy: zmb, piriaz1n, drop, ninjaZ, decenty

BIG Academy: glaVed, NIKZEj, Aqua, LapeX, pr1metapz