Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, FURIA Academy vs BIG Academy, COUNTER STRIKES, WePlay Academy League 2021

Kèo CSGO, FURIA Academy vs BIG Academy, COUNTER STRIKES, WePlay Academy League 2021, 22h00 – 23/07/2021

WePlay Academy League 2021 đang diễn ra hết sức hấp dẫn và bất cứ đội tuyển nào cũng đều có thể gạt giò đối thủ khác với thể thức bo1 đầy tính rủi ro. FURIA Academy sau 3 trận thì họ có cho mình 2 thắng và 1 bại, tạm xếp thứ 4 hiện tại, trong khi đó BIG Academy sau trận thua bất ngờ trước Fnatic Rising cũng đã phải nhường lại ngôi đầu cho chính đối thủ. Do vậy mà trận đấu tới đây sẽ vô cùng căng thẳng bởi cả 2 đội tuyển đều chưa gặp nhau trong quá khứ và họ cũng sẽ muốn làm hết sức mình để thu về chiến thắng, cải thiện thứ hạng trước khi mọi chuyện trở nên quá muộn.


Nhận định kèo trước trận FURIA Academy vs BIG Academy

Về cơ bản thì không có nhiều sự chênh lệch giữa 2 team vào lúc này, duy chỉ có điều FURIA Academy đang nằm hạng 132 trong khi  BIG Academy thì chưa được xếp hạng trên thế giới. Dù vậy họ lại đang chơi tốt hơn với thành tích 3 thắng và 1 thua so với FURIA Academy. Điểm chung nữa là cả 2 đều là bại tướng của Fnatic Rising và chắc chắn hứa hẹn tạo nên một kèo đấu vô cùng cân não để kiếm về chiến thắng bằng mọi giá. FURIA Academy theo đánh giá sẽ là những người nhỉnh hơn về mặt kinh nghiệm và thứ hạng. Do đó mà chỉ cần họ chơi đúng khả năng thì có lẽ việc khuất phục những tài năng trẻ của team BIG sẽ không phải điều gì quá đỗi khó khăn lúc này.


Nhận định kết quả FURIA Academy vs BIG Academy

Đôi bên sẽ chơi ăn miếng trả miếng ngay từ đầu dù rằng trong quá khứ họ chưa từng chạm mặt và cũng có rất ít thông tin về đối thủ. Tuy nhiên về mặt lối chơi cùng kinh nghiệm thì FURIA Academy đang có phần trội hơn cũng như ban/pick map thi đấu chắc chắn đội tuyển này sẽ chiếm thế thượng phong với 3 map thuận tay là Dust2, Overpass cũng như Vertigo. BIG Academy vẫn còn đang chơi khá ít trận nên họ chưa có tỷ lệ thắng để có thể so sánh, bất lợi về lựa chọn map thi đấu có thể sẽ khiến cho BIG Academy sớm thua đối thủ ở kèo pistols đầu tiên. Cứ như vậy mà họ thất thế trong mốc 5 round thắng đầu tiên cũng như là phải tiếp tục eco súng để trông đợi khoảng thời gian sau đó khi đã có được lượng trang bị cần thiết. FURIA Academy cũng không được phép chủ quan bởi BIG Academy từng thắng cả NaVi Junior, chính bởi thế mà giai đoạn sau sẽ là lúc mà BIG Academy bắt đầu đáp trả lại đối thủ và bám đuổi round thắng trước FURIA Academy. Chơi rất sòng phẳng với FURIA Academy, nhưng cái mà BIG Academy thiếu là yếu tố kinh nghiệm cũng như khả năng xử lý tình huống. Keyround cũng theo đó mà thuộc về FURIA Academy sau khi họ dần nắm được cách thức di chuyển của BIG Academy. Kiểm soát tốt các vị trí trọng yếu cũng như tỏ ra khá hiểu map là lợi thế để FURIA Academy kết thúc trận đấu bất kể BIG Academy cũng có một trận đấu ấn tượng bám đuổi FURIA Academy tới cùng trước khi hụt hơi yếu súng.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: FURIA Academy 

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26,5)

Game 1: FURIA Academy 16 – 12 BIG Academy (chọn FURIA Academy – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu FURIA Academy vs BIG Academy: 1 – 0

Dự đoán đội hình FURIA Academy vs BIG Academy:

FURIA Academy: zmb, piriaz1n, drop, ninjaZ, decenty

BIG Academy: glaVed, NIKZEj, Aqua, LapeX, pr1metapz