Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, FURIA Academy vs Astralis Talent, COUNTER STRIKES, WePlay Academy League 2021

Kèo CSGO, FURIA Academy vs Astralis Talent, COUNTER STRIKES, WePlay Academy League 2021, 00h00 – 27/07/2021

Đánh bại Astralis Talent trong trận lượt đi có lẽ là lợi thế lớn nhất của FURIA Academy tính cho đến lúc này. Sau 6 trận đã chơi họ chỉ có 2 thắng và 4 bại, tạm xếp trên đối thủ bởi Astralis Talent đã chơi 7 trận nhưng cũng chỉ có 2 chiến thắng. Những tưởng FURIA Academy sẽ có một giải đấu thành công sau 2 chiến thắng đầu tiên. Nhưng rồi họ sa sút đáng thất vọng với 4 trận thua liên tiếp để rồi giờ đây chỉ đang xếp ở vị trí thứ 6 trên BXH. Astralis Talent dù cũng đã chơi đầy cố gắng, nhưng họ cũng chỉ đang nằm ở nửa dưới BXH, mọi thứ vẫn còn ở phía trước nhưng nếu cứ thi đấu thế này thì thật khó để họ có thể cải thiện thứ hạng sau khi lượt về tuần này kết thúc.

Nhận định kèo trước trận FURIA Academy vs Astralis Talent

Với thứ hạng 132 thế giới và chiến thắng 16-10 ở lần gặp trước đó thì chắc chắn FURIA Academy sẽ là người được đánh giá cao hơn so với Astralis Talent trong kèo bo1 này. Vấn đề nằm ở phong độ của họ thời gian qua là rất tệ và cả đội sẽ phải nhanh chóng cải thiện tình hình trước khi mọi thứ vượt ra ngoài tầm kiểm soát. Astralis Talent cũng ở trong tình cảnh tương tự, tuy là đã có những lúc họ chơi hay và rất nỗ lực, nhưng chừng đó là chưa đủ để họ có thể hướng đến những kết quả tốt trước các đối thủ top đầu. FURIA Academy xem ra sở hữu trình độ chỉ nhỉnh hơn Astralis Talent chút ít, do đó họ hoàn toàn có thể chơi sòng phẳng nếu thi đấu tập trung hơn ở trận đấu tới đây.

Nhận định kết quả FURIA Academy vs Astralis Talent

Xem ra đây sẽ là một màn so tài vô cùng căng thẳng giữa FURIA Academy và Astralis Talent, lần gặp nhau trước đó thì FURIA Academy đã thắng được đối thủ ở map Vertigo. Tuy vậy rất có thể Overpass hoặc Vertigo sẽ tiếp tuc là lựa chọn của đôi bên khi mà Astralis Talent hiện cũng chỉ thuận tay hơn cả ở 2 map thi đấu này. FURIA Academy có quá nhiều lựa chọn và họ sẽ chiếm ưu thế ở giai đoạn ban/pick so với Astralis Talent. Khoảng thời gian đầu trận thì Astralis Talent là là đội khởi đầu một cách chậm chạp, do đó mà sẽ không bất ngờ nếu như FURIA Academy sớm vươn lên dẫn trước tạo ra khoảng cách về mặt số round thắng trước Astralis Talent. Dù vậy thì càng về sau, khi bắt đầu nóng máy thì  Astralis Talent sẽ đáp trả lại toàn bộ những gì đã phải chịu cho FURIA Academy và cân bằng số round thắng để qua đó khiến trận đấu trở thành màn rượt đuổi hết sức gay cấn. 2 trận đấu vừa rồi trước mouz NXT và Fnatic Rising chứng kiến những màn comeback mạnh mẽ của Astralis Talent. Dẫu vậy họ vẫn có những sai lầm ở thời điểm quan trọng và đánh mất keyround quan trọng để rồi cứ vậy chấp nhận để thua đáng tiếc bất kể đã kéo tới qua mốc 10 round thắng. Kịch bản đó sẽ lại tiếp diễn bởi FURIA Academy họ đủ khôn ngoan để nắm đa dạng chiến thuật và kiểm soát các khu vực bombsite. Bản lĩnh được chứng minh kịp thời cũng giúp cho FURIA Academy có cho mình chiến thắng cuối cùng và cũng là cơ hội để cải thiện thứ bậc ở giai đoạn lượt về mùa giải năm nay.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: FURIA Academy 

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26,5)

Game 1: FURIA Academy 16 – 11 Astralis Talent (chọn FURIA Academy – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu FURIA Academy vs Astralis Talent: 1 – 0

Dự đoán đội hình FURIA Academy vs Astralis Talent:

FURIA Academy: zmb, piriaz1n, drop, ninjaZ, decenty

Astralis Talent: vester, Altekz, void, vigg0, Gnøffe