Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, FURIA Academy vs Astralis Talent, COUNTER STRIKES, WePlay Academy League 2021

Kèo CSGO, FURIA Academy vs Astralis Talent, COUNTER STRIKES, WePlay Academy League 2021, 01h00 – 20/07/2021

Đều không có được những thứ hạng cao trước khi vào giải lần này, cả FURIA Academy và Astralis Talent xem ra chỉ muốn học hỏi kinh nghiệm thay vì quá tham vọng vào một kết thúc với thứ hạng cao bởi vào lúc này phong độ đôi bên đang là rất tệ. FURIA Academy sau 6 trận thì họ chỉ thắng 3 và thua 3, trong khi đó thì Astralis Talent thậm chí còn thua cả 6 trận trong số đó. Và dù đôi bên chưa từng chạm trán nhưng nếu nhìn vào thành tích vừa rồi thì quả thực  Astralis Talent đang gặp phải tâm lý lớn sau những màn trình diễn vô cùng bạc nhược của chính mình. Một chiến thắng có lẽ nằm trong tay của FURIA Academy, miễn sao là họ chơi đúng sức mình trước đội trẻ của Astralis tới đây.


Nhận định kèo trước trận FURIA Academy vs Astralis Talent

Hiện giờ FURIA Academy đang chỉ xếp thứ hạng 132 thế giới, con số rất khiêm tốn nếu so với các đối thủ khác ở giải đấu lần này. Dù gì đi nữa thì họ vẫn hơn Astralis Talent tới 100 bậc khi mà chuỗi thành tích không tốt của đội tuyển này khiến họ ngụp lặn xuống sâu bên ngoài top 200. Áp lực và tâm lý đang đè nặng khiến cho kỹ năng và lối chơi của  Astralis Talent bị ảnh hưởng, và cứ như thế mà kèo bo1 tới đây trở nên hết sức gian nan với đội tuyển này trong việc khuất phục FURIA Academy. Ngược lại thì đây là cơ hội cho các player tại học viện trẻ của FURIA, quan trọng là họ cần giữ được sự bình tĩnh để làm sao hóa giải lối chơi của Astralis Talent trong trận đấu sắp tới.


Nhận định kết quả FURIA Academy vs Astralis Talent

Với tỷ lệ thắng các map lần lượt chỉ là con số 0 tròn trĩnh, ngoại trừ Overpass để tin tưởng khi có 40% chiến thắng nhưng xem ra như vậy là không đủ để Astralis Talent có thể tạo nên bất ngờ trước FURIA Academy. Bản thân của đội trẻ FURIA hiện có tới 4 map nhỉnh hơn là Dust2, Nuke, Inferno và thậm chí là cả Overpass với 75% thắng trong 4 trận. Như vậy để thấy rằng ban/pick trong trận đấu này hoàn toàn là bất lợi với Astralis Talent bởi họ có cấm chọn ra sao thì bản thân đều sẽ phải chấp nhận chơi ở những map không thuận tay. Vì lẽ đó mà ngay cả round eco hay mốc chạm 5 rounds thắng đầu tiên thì Astralis Talent cũng khó lòng có thể tạo nên bất ngờ trước FURIA Academy. Trận đấu có lẽ diễn ra khá một chiều khi FURIA Academy họ tận dụng triệt để map thi đấu cũng như khả năng di chuyển, lối chơi linh hoạt của mình. Bắt súng của đối phương cũng như kiểm soát tốt các vị trí bomsite giúp cho FURIA Academy liên tiếp có được những keyround quan trọng cũng như không để cho Astralis Talent có bất cứ cơ hội nào comeback trong trận đấu này. Phong độ của Astralis Talent đang là cực tệ, lối chơi rời rạc và có dựa vào kỹ năng có nhân đi nữa cũng chẳng giúp họ kiếm được quá nhiều round thắng. Thất bại là điều khó tránh khỏi với Astralis Talent bởi họ đang có sự chuẩn bị không tốt cho WePlay Academy League 2021 lần này.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: FURIA Academy 

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26,5)

Game 1: FURIA Academy 16 – 8 Astralis Talent (chọn FURIA Academy – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu FURIA Academy vs Astralis Talent: 1 – 0

Dự đoán đội hình FURIA Academy vs Astralis Talent:

FURIA Academy: zmb, piriaz1n, drop, ninjaZ, decenty

Astralis Talent: vester, Altekz, void, vigg0, Gnøffe