Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, forZe vs Akuma, COUNTER STRIKES, StarLadder CIS RMR 2021: Group Stage

Kèo CSGO, forZe vs Akuma, COUNTER STRIKES, StarLadder CIS RMR 2021: Group Stage, 21h00 – 27/06/2021

Nằm ở bảng đấu có sự hiện diện của cả NaVi cũng như Gambit, forZe và Akuma hiểu rằng họ sẽ không được phép để thua trong ngày ra quân nếu muốn nuôi tham vọng giành vé đi tiếp trước các đội tuyển mạnh ở trong cùng khu vực CIS. StarLadder CIS RMR 2021: Group Stage là nơi để các đội tuyển cùng khu vực có thể đua tranh tìm kiếm danh hiệu, forZe và Akuma cũng nằm trong số đó dù biết cơ hội vô địch là rất mong manh. 3 lần gặp nhau trước đây, forZe đã thắng Akuma 2 và chỉ để thua đúng 1 trận. Để mà nói thì lúc này phong độ của họ cũng đang tốt hơn đối thủ rất nhiều, do đó mà đây chính là lúc để forZe nhanh chóng cải thiện thứ hạng của mình ở vòng bảng giải đấu năm nay.


Nhận định kèo trước trận forZe vs Akuma

Dù là thứ hạng đôi bên không chênh lệch lớn, forZe nằm hạng 17 trong khi Akuma xếp thứ 19 trên BXH thế giới. Nhưng hiện tại đôi bên có sự khác biệt về mặt phong độ, forZe đang chơi rất tiến bộ khi thắng 5 trong 6 trận gần nhất. Còn về phía Akuma, họ không thi đấu nhiều và trong 6 trận gần đây thì đội tuyển này chỉ có trong tay 2 chiến thắng mà thôi. Lần gặp nhau gần đây nhất giữa 2 bên diễn ra đúng 1 năm trước, và forZe đã có cho mình chiến thắng 2-1 trước Akuma. Kịch bản này hoàn toàn có thể được lặp lại khi mà forZe đang thể hiện những màn trình diễn cực kỳ ấn tượng, đủ để họ có thể đánh bại Akuma mà không gặp phải quá nhiều khó khăn trong kèo bo3 tới đây.


Nhận định kết quả forZe vs Akuma

Từ sau những bất ngờ và nổi lên là ngựa ô tại EPIC League khu vực CIS, Akuma giờ đây lại đang có dấu hiệu sa sút và điều đó khiến họ không được đánh giá cao bằng forZe ở trận đấu này. Tuy là tỷ lệ thắng ở các map thi đấu của họ là rất cao , song điều này không nói lên nhiều thứ bởi họ thi đấu không nhiều trận, có chăng thì Mirage là map tủ nhất khi chơi trên 10 trận với tỷ lệ thắng 73%. Vì vậy mà Akuma sẽ gặp khó trước forZe khi mà Mirage hay Overpass và những map còn lại forZe cực kỳ chịu khó thi đấu, tập luyện. Kỹ năng đôi bên có phần cân bằng, dù vậy forZe ít nhiều vẫn sẽ nhỉnh hơn, đủ để họ chiếm thế thượng phong trong kèo thắng 5 round đầu tiên trước đối thủ. Thời gian này forZe chơi rất tốt và họ cũng tận dụng map tủ một cách triệt để mà không phạm phải sai lầm nào. Lối chơi của forZe cũng có những sự biến chuyển cũng như đa dạng hơn, cho phép họ có nhiều phương án để thi đấu, tạo nên bất ngờ đối với Akuma. Về phần của Akuma, phong độ đang đi xuống khiến họ sẽ gặp bất lợi trước forZe ở cả 2 game đấu sắp tới. Các player cũng không còn giữ được sự ổn định và có nhiều thời điểm họ cũng chơi khá nóng vội đánh mất lợi thế bằng những key round vô cùng quan trọng. Và dù có chơi cố gắng ra sao đi nữa thì forZe vẫn sẽ rất khó để đánh bại được một forZe đang chơi rất vào form thời gian qua. 2-0 là tỷ số cuối cùng nếu như forZe giữ vững sự tập trung lẫn có được sự khởi đầu đầy thuận lợi ở StarLadder CIS RMR 2021: Group Stage năm nay.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: forZe 

Game 2: forZe 

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26,5)

Game 1: forZe 16 – 12 Akuma (chọn forZe – Tài)

Game 2: forZe 16 – 11 Akuma (chọn forZe – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu forZe vs Akuma: 2 – 0

Dự đoán đội hình forZe vs Akuma:

forZe: almazer, FL1T, Jerry, zorte, KENSI

Akuma: Sergiz, Psycho, SENSEi, DemQQ, j3kie