Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, Fnatic Rising vs FURIA Academy, COUNTER STRIKES, WePlay Academy League 2021

Kèo CSGO, Fnatic Rising vs FURIA Academy, COUNTER STRIKES, WePlay Academy League 2021, 02h00 – 22/07/2021

Không phải Young Ninjas mà chính là FURIA Academy mới đang là những người có được sự khởi đầu tốt nhất tại WePlay Academy League 2021, sân chơi dành cho các đội trẻ trên thế giới. 2 chiến thắng thuyết phục trước Astralis Talent và Mouz NXT mang đến cho FURIA Academy ngôi đầu bảng và sự tự tin lên cao trước trận đấu với Fnatic Rising tới đây. Chưa từng chạm trán trong quá khứ nhưng nếu cứ giữ vững phong độ thế này thì quả thật sẽ lại là một chiến thắng nữa dành cho FURIA Academy mà thôi. Hướng ngược lại thì Fnatic Rising đã để thua Mouz NXT trong ngày ra quân. Là một đội tuyển còn non kinh nghiệm nên cũng theo đó mà Fnatic Rising xác định học hỏi chứ còn việc đánh bại FURIA Academy xem ra là một chuyện tương đối bất khả thi.


Nhận định kèo trước trận Fnatic Rising vs FURIA Academy

Dù chỉ xếp thứ hạng 132 thế giới, nhưng có lẽ FURIA Academy vẫn dư sức để đánh bại Fnatic Rising trong trận đấu này bởi đối phương thậm chí còn chưa được xếp hạng. Sự tự tin đang lên cao cũng giúp cho FURIA Academy chơi thoải mái hơn trong khi Fnatic Rising cũng xác định cọ xát là chính bởi đội hình của họ còn cần khá nhiều thời gian để tìm được sự ăn ý, tiếng nói chung trong lối chơi. Và rằng sẽ không có gì lạ nếu như Fnatic Rising trắng tay trước FURIA Academy, những người đã chơi rất ổn định trong 2 loạt trận vừa rồi tại giải đấu lần này.


Nhận định kết quả Fnatic Rising vs FURIA Academy

Khó có bất ngờ nào có thể diễn ra ở trận đấu sắp tới giữa Fnatic Rising và FURIA Academy. Không có bất cứ thông tin nào về Fnatic Rising ngoài thất bại đáng tiếc trong loạt overtimes trước mouz NXT với tỷ số 18-22 tại map Vertigo. Còn lại thì những map khác vẫn còn đang là một ẩn số của Fnatic Rising đòi hỏi đội tuyển này phải chịu khó thi đấu nhiều hơn mới có thể cải thiện được tỷ lệ thắng thời gian tới. FURIA Academy thì cũng chẳng hề ngán Fnatic Rising bởi họ có quá nhiều lựa chọn trong các map thi đấu cho dù có là Vertigo đi chăng nữa. Không loại trừ Dust2 và Vertigo sẽ là map được chọn và FURIA Academy sẽ coi đó là cơ hội để họ có thể kết thúc trận đấu với một chiến thắng dễ dàng. Round pistols đầu tiên có thể Fnatic Rising sẽ tạo ra chút ít bất ngờ cho FURIA Academy, nhưng cho tới lúc mà FURIA Academy không còn phải eco nữa thì đó là lúc mà họ trở lại mạnh mẽ lẫn đánh chiếm kèo thắng 5 round trước nhờ yếu tố kinh nghiệm. Chiến thuật khá phong phú cũng như kỹ năng tốt mang đến cho FURIA Academy lợi thế từ việc di chuyển, bao quát cũng như kiểm soát những khu vực trọng yếu. Trong khi đó Fnatic Rising lại luôn cho thấy những sự bất ổn về mặt team up. Khả năng làm việc theo nhóm với sự ăn ý các thành viên chưa đủ tốt và lối chơi rời rạc này khiến họ không thể nào ngăn cản đối thủ chiếm được những keyround quan trọng. Matchpoint cùng khoảng cách lớn được FURIA Academy tạo ra và cũng sẽ chẳng có gì lạ nếu họ đánh bại Fnatic Rising trong kèo bo1 tới đây.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: FURIA Academy

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26,5)

Game 1: Fnatic Rising 10 – 16 FURIA Academy (chọn FURIA Academy – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Fnatic Rising vs FURIA Academy: 0 – 1

Dự đoán đội hình Fnatic Rising vs FURIA Academy:

Fnatic Rising: Kevve, Peppzor, kst, propus, regali

FURIA Academy: zmb, piriaz1n, drop, ninjaZ, decenty