Friday, 24 Mar 2023
Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, Fnatic Rising vs BIG Academy, COUNTER STRIKES, WePlay Academy League 2021

Kèo CSGO, Fnatic Rising vs BIG Academy, COUNTER STRIKES, WePlay Academy League 2021, 00h00 – 23/07/2021

Có những sự cố gắng rất đáng được ghi nhận từ phía của Fnatic Rising khi mà 2 trận vừa qua họ thắng 1 và thua 1 dù không có nhiều thông tin về họ trước khi giải đấu diễn ra. Nhưng thử thách sắp tới của Fnatic Rising xem ra là cực kỳ khó khăn bởi BIG Academy đã thắng cả 3 trận liên tiếp để có được cho mình ngôi đầu trên BXH. Cách biệt và chênh lệch thực lực là rất lớn, BIG Academy đã chứng tỏ được kỹ năng của toàn thành viên với một lối chơi đầy hiệu quả, áp đảo. Do đó mà chỉ cần họ chơi đúng sức thì thắng lợi sẽ sớm gọi tên của đội tuyển này trong kèo bo1 tới đây mà thôi.


Nhận định kèo trước trận Fnatic Rising vs BIG Academy

Chênh lệch giữa 2 đội vẫn là đủ lớn để khó có cơ hội cho Fnatic Rising tạo nên bất ngờ dù là nhỏ nhất. Họ thắng được VP.Prodigy ở loạt trận vừa rồi, nhưng đó là đối thủ gần như yếu nhất giải, do đó không nói lên được nhiều điều khi mà BIG Academy ở một trình độ rất khác. Thực tế thì tuy là đôi bên đều không được xếp hạng trước khi giải đấu diễn ra, nhưng BIG Academy đang cho thấy được trình độ cũng như kỹ năng của mình khi lần lượt hạ NaVi Junior, Astralis Talent cho tới mouz NXT. Sự tự tin cùng tâm lý thoải mái sẽ giúp ích cho BIG Academy rất nhiều, qua đó việc họ đánh bại Fnatic Rising xem ra chỉ còn là vấn đề thời gian nếu nhìn cách mà Fnatic Rising chơi trong những trận đấu vừa rồi.


Nhận định kết quả Fnatic Rising vs BIG Academy

Bước vào màn đọ sức tới đây, cơ hội dẫu sao vẫn còn với Fnatic Rising bởi so sánh tỷ lệ thắng các map thì chẳng đội nào nhỉnh hơn khi mà việc họ mới tham gia chuyên nghiệp nên không có thông số cụ thể nào bởi thi đấu các map quá ít. Dù vậy thì họ vẫn sẽ phải vô cùng cẩn trọng BIG Academy, nhất là ở map Nuke, nơi mà họ đã hạ gục tới 2 đội tuyển khác. Fnatic Rising để mà nói thì họ cũng đã chơi 2 trận đấu rất hay, trận thua mouz NXT cũng chỉ ở loạt overtimes cân não. Nhưng nếu so sánh kỹ năng thì lúc này Fnatic Rising vẫn tỏ ra thua kém BIG Academy ít nhiều và đặc biệt là ở cách di chuyển, thực hiện lối chơi chiến thuật. BIG Academy xem ra đã có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho giải đấu lần này và họ cũng theo đó tạo ra rất nhiều bất ngờ trước các đối thủ vừa qua. Kiểm soát các vị trí trọng yếu, thi đấu đầy bản lĩnh và đặc biệt là kỹ năng của các thành viên tỏ ra hết sức chắc tay giúp cho BIG Academy giành được những kết quả khả quan trong thời gian vừa rồi. Fnatic Rising có thể sẽ là nạn nhân tiếp theo dù mốc 5 round thắng đầu tiên là sự ganh đua quyết liệt giữa đôi bên. BIG Academy sau đó cũng phải chờ đợi để tích lũy được lượng tiền và trang bị đầy đủ. Họ sẽ tiếp tục kiểm soát cả trận đấu cũng như luôn có những phương án chiến thuật để khiến cho đối thủ bất ngờ đồng thời mắc sai lầm vị trí. Cách biệt cũng theo đó được tạo ra và chiến thắng sẽ gọi tên BIG Academy nếu như Fnatic Rising cứ chơi như ở thời gian vừa rồi.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: Fnatic Rising

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26,5)

Game 1: Fnatic Rising 10 – 16 BIG Academy (chọn BIG Academy – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Fnatic Rising vs BIG Academy: 0 – 1

Dự đoán đội hình Fnatic Rising vs BIG Academy:

Fnatic Rising: Kevve, Peppzor, kst, propus, regali

BIG Academy: glaVed, NIKZEj, Aqua, LapeX, pr1metapz