Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, Fnatic Rising vs Astralis Talent, COUNTER STRIKES, WePlay Academy League 2021

Kèo CSGO, Fnatic Rising vs Astralis Talent, COUNTER STRIKES, WePlay Academy League 2021, 22h00 – 25/07/2021

Đang ở trong giai đoạn cực kỳ căng thẳng tại WePaly Academy League 2021, Fnatic Rising và Astralis Talent ắt hẳn sẽ không muốn bản thân nhận về thất bại lẫn khiến bản thân bị các đối thủ trực tiếp nới rộng khoảng cách trên BXH. Sau 6 trận đã chơi thì Fnatic Rising kiếm về 4 thắng và 2 thua, tạm xếp ở vị trí thứ 2 tại giải đấu. Trong khi đó thì Astralis Talent đã có những sự tiến bộ và cũng đã kiếm về 2 chiến thắng trong 5 trận đấu gần nhất. Và rằng đôi bên chưa từng chạm trán nên kèo đấu này sẽ hứa hẹn vô cùng căng thẳng bởi khoảng cách không quá lớn và có thể đảo chiều bất cứ lúc nào nếu một trong hai bên chơi dưới sức ở kèo bo1 tới đây.


Nhận định kèo trước trận Fnatic Rising vs Astralis Talent

Cùng không được xếp hạng trên thế giới vào lúc này, nhưng có lẽ Fnatic Rising và Astralis Talent ít nhiều đều đã chứng minh được thực lực ở giải đấu năm nay cho các đội tuyển trẻ. Fnatic Rising đang cho thấy những sự tiến bộ của mình và việc họ được đánh giá cao hơn đôi chút so với Astralis Talent hoàn toàn là điều dễ hiểu. Dù vậy Astralis Talent vừa tạo ra những bất ngờ cũng như sớm cải thiện được thứ hạng sau 2 chiến thắng vừa qua. Họ cũng chẳng e ngại Fnatic Rising là bao và sẽ làm tất cả để tiếp tục thu về chiến thắng, cải thiện nhanh chóng vị trí của mình sau khi loạt trận tới đây khép lại. Sự tự tin đang có được cũng giúp cho Astralis Talent chơi đôi công với đối thủ và chưa biết đội tuyển nào sẽ có được chiến thắng nếu nhìn cách mà đôi bên thể hiện thời gian gần đây.


Nhận định kết quả Fnatic Rising vs Astralis Talent

Chuỗi 4 chiến thắng của Fnatic Rising vừa mới bị chấm dứt bởi NaVi Juniors, nhưng Astralis Talent lại vượt qua đối thủ này với tỷ số 16-8 khá dễ dàng. Do đó mà mọi con số thống kê không có nhiều ý nghĩa bởi lúc này đây Astralis Talent mới bắt đầu “nóng máy” tới từ các thành viên trẻ của họ. Nếu so sánh về map thi đấu thuận tay, họ cũng nhỉnh hơn Fnatic Rising khi chơi được cả Overpass lẫn Vertigo. Dù vậy thể thức bo1 này là quá khó để họ có thể chơi những map tủ, Fnatic Rising cũng sẽ tỉnh táo để cấm đi những map mà Astralis Talent có thể thi đấu thuận tay, dù vậy không loại trừ họ sẽ để thả Vertigo, nơi mà đôi bên cùng có tỷ lệ thắng là 33% cho đến lúc này. Ngoài số đó thì Inferno cũng là nơi mà Fnatic Rising có thể tin tưởng khi mà họ có 2 chiến thắng khi chơi ở map này vừa qua. Kèo pistols cũng như 5 round đầu tiên có lẽ sẽ thuộc về phía của Fnatic Rising, dù vậy Astralis Talent cũng có những sự tiến bộ và họ sẵn sàng chơi ăn miếng trả miếng thời điểm sau đó để đưa trận đấu về thế cân bằng. Dù vậy 2 chiến thắng vừa qua chưa nói lên nhiều điều, cụ thể chỉ là Vertigo, còn rời xa map thi đấu đó thì hẳn Astralis Talent sẽ khó có thể bắt kịp các đội tuyển khác. Fnatic Rising sẽ nắm được điều đó để không phạm phải sai lầm nào, từ đó mà họ bắt đầu tỏ ra trên cơ bằng việc kiểm soát các khu vực bombsite ở cả phía T-side cũng như CT-side. Match point trong tầm tay và Fnatic Rising sẽ kết thúc trận đấu với chiến thắng trước Astralis Talent.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: Fnatic Rising 

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26,5)

Game 1: Fnatic Rising 16 – 10 Astralis Talent (chọn Fnatic Rising – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Fnatic Rising vs Astralis Talent: 1 – 0

Dự đoán đội hình Fnatic Rising vs Astralis Talent:

Fnatic Rising: Kevve, Peppzor, kst, propus, regali

Astralis Talent: vester, Altekz, void, vigg0, Gnøffe