Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, FaZe Clan vs G2 Esports, COUNTER STRIKES, ESL Pro League Season 16 – Group Stage

Kèo CSGO, FaZe Clan vs G2 Esports, COUNTER STRIKES, ESL Pro League Season 16 – Group Stage, 00h30 – 11/09/2022

FaZe Clan và G2 Esports hứa hẹn tạo nên một trận đấu hấp dẫn nhất ở bảng B ESL Pro League Season 16 – Group Stage khi đây là 2 team đang nằm trong top 10 hltv hiện nay. FaZe Clan đang dẫn đầu bảng và họ thi đấu cực kỳ thành công trong từ đầu năm tới giờ. Còn với G2 Esports, họ đang nỗ lực để tìm lại chính mình sau thời gian khó khăn. Thay đổi nhân sự đang giúp cho G2 Esports cải thiện lối chơi hơn và hiện tuy đang xếp hạng 9 nhưng chắc chắn họ cũng chẳng hề ngán FaZe Clan ở kèo bo3 sắp tới. Sẽ là một trận chiến vô cùng hấp dẫn mà ở đó khả năng cao FaZe Clan và G2 Esports sẽ cống hiến màn so tài này căng thẳng cho tới những round cuối cùng ở game 3 thay vì có bất cứ đội nào kết thúc chỉ sau 2 game chóng vánh.

Nhận định kèo trước trận FaZe Clan vs G2 Esports

Một trận đấu không chỉ mang ý nghĩa thắng bại, quan trọng hơn là FaZe Clan và G2 Esports cũng muốn thể hiện sức mạnh của bản thân, những team đang có những thành viên kỹ năng rất cao hiện nay. Đôi bên đang chia nhau những vị trí đầu bảng B bên cạnh Outsiders, vì vậy màn đụng độ này người thắng sẽ nắm giữ ưu thế lớn có thể đoạt được ngôi đầu bảng và dĩ nhiên sẽ không phải bước vào vòng playoffs căng thẳng sắp tới. FaZe Clan đang là đội số 1 thế giới nên họ sẽ được nhà cái Oxbet đánh giá cao hơn so với G2 Esports. Phong độ 2 đội là khá cân bằng nhau, FaZe Clan với đẳng cấp và một phong độ ổn định hoàn toàn có thể sẽ khuất phục được G2 Esports trong trận đấu tới. Kỹ năng của các thành viên phía G2 Esports là không phải bàn cãi, nhưng họ vẫn có những sơ hở nhất định và đây là cơ sở để FaZe Clan có được chiến thắng trong trận đấu sắp tới.

Nhận định kết quả FaZe Clan vs G2 Esports

Như đã nói thì đây sẽ không dễ gì là trận đấu một chiều nghiêng về bất cứ team nào. 6 lần gặp nhau gần nhất của 2 đội thì FaZe Clan có 4 thắng và 2 thua trước G2 Esports. Đáng chú ý là ở lần gặp gần nhất tại BLAST Premier Spring 2022 hồi tháng 6, chính G2 Esports đã đánh bại FaZe Clan với tỷ số 2-1 nên họ sẽ có phần tự tin hơn ở trận đấu tới đây. Vấn đề là FaZe Clan cũng mong muốn phục hận và lúc này vị thế của họ cũng đã khác đi so với hồi tháng 6. Vertigo cùng Overpass khả năng cao sẽ là những map thi đấu mà 2 đội cấm đi từ sớm. Nhưng cho dù là vậy, FaZe Clan có thể chơi bất cứ map nào còn lại và điều này sẽ khiến G2 Esports gặp áp lực chỉ có thể hướng tới Ancient hoặc Dust2, những map mà tỷ lệ thắng của họ tốt hơn đối thủ. Mốc round thắng chạm 5 G2 Esports hoàn toàn có thể chơi sòng phẳng bởi kỹ năng cá nhân các thành viên của họ không hề tệ. FaZe Clan cũng sẽ phải đối mặt với một trận đấu khó khăn khi mà G2 bám đuổi điểm số từng chút một. Mỗi đội sẽ thu về cho mình 1 game thắng trước khi bước vào game thứ 3, nơi mà FaZe Clan chiếm giữ lợi thế. Tại đây thì nhiều khả năng họ sẽ bứt phá và từ đó chiếm lĩnh cơ hội có được những keyround và thậm chí là lợi thế dẫn trước từ sớm. G2 Esports cũng sẽ dần bộc lộ ra những yếu điểm mà từ đó khiến bản thân rơi vào thế bám đuổi khó khăn. 2-1 sẽ là tỷ số cuối cùng giúp FaZe Clan vươn lên so với G2 Esports ở bảng đấu năm nay.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: G2 Esports

Game 2: G2 Esports

Game 3: FaZe Clan

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26.5)

Game 1: FaZe Clan 16 – 13 G2 Esports (chọn FaZe Clan –  Tài)

Game 2: FaZe Clan 10 – 16 G2 Esports (chọn G2 Esports – Xỉu)

Game 3: FaZe Clan 16 – 12 G2 Esports (chọn FaZe Clan – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu FaZe Clan vs G2 Esports: 2 – 1

Dự đoán đội hình FaZe Clan vs G2 Esports:

FaZe Clan: rain, broky, Twistzz, ropz, karrigan

G2 Esports: jks, Niko, huNter-, HooXi, m0NESY