Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, FaZe Clan vs For The Win eSports, COUNTER STRIKES, ESL Pro League Season 16 – Group Stage

Kèo CSGO, FaZe Clan vs For The Win eSports, COUNTER STRIKES, ESL Pro League Season 16 – Group Stage, 17h30 – 07/09/2022

Tấm gương của NaVi ở bảng A ESL Pro League vẫn còn đó và chắc chắn là ngày ra quân của FaZe Clan sẽ rất được chú ý dù họ chỉ phải gặp For The Win eSports yếu hơn về mọi mặt. Tại bảng A thì NaVi đã phải trả giá cho sự bất cẩn khi thua Endpoint cũng như Team Vitality và chỉ kết thúc ở vị trí thứ 3 với rất nhiều khó khăn tại playoffs. FaZe sẽ không muốn đi theo vết xe đổ này và họ cần phải nhập cuộc đầy cẩn trọng trước đối thủ yếu hơn để đảm bảo có được ngày ra quân tốt đẹp nhất có thể. Bảng kèo nhà cái 11bet đánh giá cao FaZe Clan là khá dễ hiểu khi họ là hạt giống cho chức vô địch bên cạnh NaVi. Miễn là chơi đúng sức, sẽ không thể có bất ngờ nào xảy đến trong kèo bo3 này lẫn FaZe Clan sẽ sớm có được ngôi đầu bảng sau vòng này mà thôi.

Nhận định kèo trước trận FaZe Clan vs For The Win eSports

Việc FaZe Clan chấp đối thủ tới 8 lần trước trận đấu này là điều sớm đã được dự đoán do thực lực 2 bên là quá đỗi khác biệt. Dẫu sao thì cả đội cần phải chơi thận trọng bởi đối phương hoàn toàn có thể gây sốc trong một ngày cả đội thi đấu lên đồng. For The Win eSports hiện xếp hạng 46, kém FaZe Clan tới 44 bậc nên họ không nghĩ là sẽ có được dù chỉ 1 game thắng trước FaZe Clan. Những gì mà cả đội cần làm là cố gắng hết sức và họ hoàn toàn có thể gây ra khó khăn cho đối thủ một khi mà các player trong đội thi đấu có sự gắn kết trong lối chơi. FaZe Clan dù rất mạnh nhưng không có nghĩa là không thể đánh bại. For The Win eSports sẽ phải hướng tới những gì tích cực nhất và nỗ lực hết khả năng cho dù cả việc phải nhận lấy thất bại thì họ cũng sẽ cảm thấy hài lòng khi đã chơi hết sức trước FaZe Clan.

Nhận định kết quả FaZe Clan vs For The Win eSports

Chỉ là trận đấu ra quân nên For The Win eSports cũng không cần phải quá đỗi lo lắng mà thay vào đó họ nên coi đây là cơ hội để học hỏi tích lũy kinh nghiệm trước một team được coi là xuất sắc hàng đầu thời điểm này. FaZe Clan trải qua nửa năm 2022 với vô vàn những chức vô địch, họ đang thi đấu rất thành công và tất nhiên ngoài việc muốn đòi lại ngôi đầu từ tay của NaVi trên BXH hltv thì chức vô địch ESL Pro League cũng là đích đến mà cả đội hướng tới. Sự tự tin là điều mà FaZe Clan có trước trận đấu, thêm nữa là cả đội kỹ năng rất tốt và chơi cực kỳ ăn ý suốt thời gian qua. So về phong độ, FaZe Clan thắng 4 trong 6 trận gần nhất còn  For The Win eSports họ chỉ thu được 2 thắng lợi trong số này mà thôi. Dust2 và Vertigo là những map mà For The Win eSports có thể tự tin bởi tỷ lệ thắng cao hơn của FaZe Clan. Nhưng cho dù họ có được map Dust2 đi chăng nữa thì cũng chẳng có gì đảm bảo cho đội tuyển này thắng lợi khi mà FaZe Clan có thực lực trội hơn rất nhiều. Ngoại trừ Vertigo ra thì FaZe Clan sẽ không ngán bất cứ map nào, họ sẽ sớm khẳng định được sức mạnh của mình sau giai đoạn ban/pick. Mốc rounf thắng chạm 5 sẽ gọi tên của FaZe Clan và cũng từ đó khiến họ sớm điều khiển được trận đấu theo ý muốn. Chiến thắng 2-0 có lẽ sẽ sớm tới với FaZe Clan cũng như giúp cả đội tự tin trước khi bước vào những trận đấu khó khăn sau đây khi các đối thủ nằm cùng bảng cũng rất quyết tâm cạnh tranh một trong 3 tấm vé đi tiếp vòng trong ở ESL Pro League năm nay.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: FaZe Clan 

Game 2: FaZe Clan 

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26.5)

Game 1: FaZe Clan 16 – 10 For The Win eSports (chọn FaZe Clan –  Xỉu)

Game 2: FaZe Clan 16 – 8 For The Win eSports (chọn FaZe Clan – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu FaZe Clan vs For The Win eSports: 2 – 0

Dự đoán đội hình FaZe Clan vs For The Win eSports:

FaZe Clan: rain, broky, Twistzz, ropz, karrigan

For The Win eSports: arrozdoce, Ag1l, DDias, Stadodo, kst