Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, FaZe Clan vs Evil Geniuses, COUNTER STRIKES, Intel Extreme Masters Season XVI – Cologne Play in

Kèo CSGO, FaZe Clan vs Evil Geniuses, COUNTER STRIKES, Intel Extreme Masters Season XVI – Cologne Play in, 18h40 – 06/07/2021

Sẽ là một màn so tài hứa hẹn vô cùng hấp dẫn bởi tuy chỉ là kèo bo1 nhưng cả FaZe Clan và Evil Geniuses đều không muốn sớm phải xuống nhánh thua với đầy rẫy những trở ngại khó khăn tại IEM Cologne Play in năm nay. FaZe Clan hiện tại dù được kỳ vọng nhiều nhưng những gì họ làm được đều khá hạn chế. Mang về những player có kỹ năng và kinh nghiệm tốt, nhưng những gì họ có được lúc này quả thực khiến NHM chỉ biết ngán ngẩm. EG cũng chẳng khá hơn khi cũng liên tục nhận về những thất bại gần đây, nhưng ít nhất họ vẫn còn ở trong top 20 và cả đội hoàn toàn có thể đánh bại đối thủ nếu chơi một cách tập trung ở trận đấu tới.


Nhận định kèo trước trận FaZe Clan vs Evil Geniuses

8 lần gặp nhau trong quá khứ thì FaZe Clan thắng 4, thua 3 và có 1 lần bước vào loạt OT. Dù vậy thì họ chỉ đang xếp hạng 35 thế giới cùng chuỗi thua kỷ lục. 6 trận gần nhất với chỉ 1 chiến thắng, toàn đội đang hiểu rằng bản thân đang gặp phải quá nhiều sự bất ổn cả về lối chơi cũng như tâm lý. Olofmeister trở lại nhưng thành tích của FaZe Clan chưa được cải thiện, và rằng nếu so với Evil Geniuses đang xếp hạng 20 thì FaZe Clan sẽ phải cố gắng rất rất nhiều để đánh bại đối thủ. EG cũng vừa nhận về chuỗi 4 thất bại, dù sao họ gặp phải những đối thủ mạnh của tier 1 và từng đó đủ để mang lại những kinh nghiệm chuẩn bị cho trận đấu với FaZe Clan tới đây.


Nhận định kết quả FaZe Clan vs Evil Geniuses

Sẽ là một kèo bo1 cân bằng giữa cả FaZe Clan và Evil Geniuses, tuy nhiên FaZe Clan sẽ được đánh giá nhỉnh hơn chút ít khi thắng 2 trong 3 lần gặp nhau gần nhất với EG. Ngoài ra tỷ lệ thắng các map thi đấu có một sự chênh lệch nghiêng về phía của FaZe Clan. Đáng chú ý là Evil Geniuses hiện nay không có bất cứ map thi đấu nào có tỷ lệ thắng trên 30%, mọi thứ quả thực vô cùng hạn chế và ban/pick theo đó trở nên cực kỳ bất lợi với đội tuyển này. FaZe Clan dù chơi tệ nhưng chí ít họ có rất nhiều map tỷ lệ thắng cao hơn và đương nhiên sẽ tự tin hơn hẳn để bước vào trận đấu với những sự tính toán đem về cho mình map thuận lợi nhất ở kèo bo1. Lợi thế đó giúp cho FaZe Clan cụ thể hóa bằng round pistol cũng như là cả kèo thắng round chạm 5 trước Evil Geniuses. Dù vậy EG cũng không phải là đối thủ dễ bị bắt nạt, theo đánh giá thì Evil Geniuses sẽ sớm trở lại để ăn miếng trả miếng thời điểm sau đó. Dù vậy thì FaZe Clan khi mà họ đã bắt nhịp được và chơi vào tay thì lúc này khả năng kiểm soát các khu vực trọng yếu của họ sẽ chẳng hề thua kém gì Evil Geniuses. Để rồi khi về cuối game thì FaZe Clan xem ra sẽ bứt lên và kết thúc trận đấu đầy khó khăn trước Evil Geniuses, đẩy đối thủ xuống nhánh thua tại IEM Cologne Play in năm nay.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: FaZe Clan 

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26,5)

Game 1: FaZe Clan 16 – 14 Evil Geniuses (chọn FaZe Clan – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu FaZe Clan vs Evil Geniuses: 1 – 0

Dự đoán đội hình FaZe Clan vs Evil Geniuses:

FaZe Clan: karrigan, olofmeister, rain, Twistzz, broky

Evil Geniuses: MICHU, stanislaw, Brehze, CeRq, oBo