Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, Entropiq vs Trident Clan, COUNTER STRIKES, European Development Championship Season 4

Kèo CSGO, Entropiq vs Trident Clan, COUNTER STRIKES, European Development Championship Season 4, 20h00 – 24/06/2021

Với ngôi đầu bảng B European Development Championship Season 4, Entropiq bước vào trận đấu này với một quyết tâm rất cao khi chỉ phải chạm trán đội nhì bảng C là Trident Clan. Cách biệt về trình độ là tương đối lớn, thậm chí 6 lần gặp nhau trước đây, Entropiq cũng đã thắng 4 và chỉ thua 2 trận trong số này. Được kỳ vọng sẽ dễ dàng có vé đi tiếp, Entropiq xem ra sẽ không mất nhiều thời gian để có cho mình thắng lợi, bởi ngay cả phong độ lúc này của họ cũng đang nhỉnh hơn so với Trident Clan rất nhiều. Về phần Trident Clan, rất khó để họ có vé đi tiếp bởi Entropiq đang là một trong những ứng viên sáng giá cho chức vô địch. Cá nhân Trident Clan lúc này cũng đang chơi đầy bất ổn và họ sẽ gặp khó nếu không có những sự bất ngờ trong lối chơi cũng như cả về kỹ năng của các thành viên trong kèo bo3 tới đây.

Nhận định kèo trước trận Entropiq vs Trident Clan

Với thứ hạng 16 hiện tại, Entropiq hẳn sẽ được nhà cái đánh giá cao hơn rất nhiều so với đối thủ chỉ nằm hạng 60 thế giới. Phong độ của Entropiq cũng là rất ấn tượng với 4 thắng và 1 thua ở 5 trận gần nhất trong khi Trident Clan lại chỉ có 2 chiến thắng trong số đó mà thôi. Ngoài ra, người thắng sẽ chạm trán với Sangal ở vòng trong, Trident Clan với sự thất thường lúc này xem ra khó lòng có thể tạo ra địa chấn trước Entropiq. Với sự tự tin cũng như tiến bộ trong lối chơi chiến thuật, Entropiq đang dần nổi lên và với tham vọng top 10 thế giới vào năm nay, họ sẽ bằng mọi giá hạ gục đối thủ để hướng tới việc tiến sâu vào giải đấu, cao nhất là chức vô địch European Development Championship Season 4.

Nhận định kết quả Entropiq vs Trident Clan

Mọi thứ sẽ sớm nằm trong tầm kiểm soát của Entropiq khi mà họ có kỹ năng lẫn chiến thuật đa dạng, phong phú hơn rất nhiều so với đối thủ. Với Trident Clan, họ chỉ tự tin được vào map Nuke lẫn Train với tỷ lệ thắng hơn 60%, ban/pick theo đó trở nên tương đối khó khăn với đội tuyển này khi mà nếu họ không giải quyết trận đấu trong 2 game đầu thì sang tới game 3 khả năng để thua là rất cao. Entropiq thì khác, họ rất thoải mái lựa chọn những map tủ cảu mình với những Dust2, Mirage, Overpass hay Vertigo. Đáng chú ý hơn là cả Train hay Nuke thì Entropiq cũng chiếm tỷ lệ thắng rất cao, điều này cho phép họ chơi sòng phẳng với Trident mà chẳng hề e sợ bất cứ map thi đấu này. Lợi thế cứ theo đó mà lớn dần khi mà kèo 5 round thắng đầu tiên, Entropiq luôn làm rất tốt để sớm full buy lẫn tạo ra khoảng cách ở những round sau. Trident Clan thì cách họ nhập cuộc chậm chạp thời gian qua không ít lần khiến đội tuyển này bại trận. Bên cạnh đó thì kỹ năng cương skill hay kiểm soát các khu vực trọng yếu đều có phần hạn chế hơn rất nhiều so với đối thủ thời điểm này. Cả 2 lần gặp nhau gần nhất thì Entropiq đều có cho mình thắng lợi 2 không khá nhẹ nhàng. Lần gần nhất gặp nhau cũng mới cách đây 2 tháng, Entropiq chơi rất tốt cũng như có được 2 thắng lợi ở map Train cũng như Mirage. Kịch bản này xem ra sẽ lặp lại thêm lần nữa nếu họ tiếp tục giữ cho mình phong độ cao như thời gian qua.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: Entropiq 

Game 2: Entropiq 

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26,5)

Game 1: Entropiq 16 – 12 Trident Clan (chọn Entropiq – Tài)

Game 2: Entropiq 16 – 10 Trident Clan (chọn Entropiq – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Entropiq vs Trident Clan: 2 – 0

Dự đoán đội hình Entropiq vs Trident Clan:

Entropiq: NickelBack, Krad, Lack1, El1an, Forester

Trident Clan: GuardiaN, seized, clax, glowiing, Norwi