Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, ENCE vs Entropiq, COUNTER STRIKES, Pinn Cup II 2021

Kèo CSGO, ENCE vs Entropiq, COUNTER STRIKES, Pinn Cup II 2021, 21h00 – 11/07/2021

Cùng chỉ có 2 chiến thắng và 1 thất bại sau 3 trận đấu đầu tiên tại Pinn Cup II, cả ENCE và Entropiq hẳn sẽ muốn có thêm một thắng lợi nữa nhằm mau chóng cải thiện thứ hạng của mình so với các đối thủ xếp trên. Đây chắc chắn sẽ là một trận đấu hứa hẹn vô cùng hấp dẫn khi mà đôi bên đều được đánh giá cao ngang bằng nhau trươc khi trận đấu diễn ra. ENCE có kinh nghiệm, nhưng Entropiq lại chẳng hề dễ bị bắt nạt chút nào, thậm chí là họ có những bước tiến vô cùng mạnh mẽ trong thời gian qua để vươn vào trong top 20 thế giới. Vì vậy mà đây xem ra là một kèo đấu khó nhằn cho ENCE và thậm chí sẽ là lành ít dữ nhiều khi mà trong quá khứ trước đây đôi bên gặp mặt thì Entropiq luôn là những người chơi tốt hơn.


Nhận định kèo trước trận ENCE vs Entropiq

Cả 2 lần gặp nhau trước đây giữa 2 bên thì ENCE chưa từng thắng được Entropiq, vị trí thứ 20 lúc này cũng không đảm bảo được bất cứ điều gì khi mà đối thủ đang có hơn ENCE 4 bậc trên BXH thế giới. Phong độ đôi bên có thể là ngang ngửa nhau lúc này, nhưng trong khi ENCE chơi trận hay trận dở khá phập phù thì Entropig vừa có được 2 thắng lợi để nhanh chóng có được sự tự tin trước kèo bo3 với ENCE. Do vậy mà được đánh giá cao hơn nhưng không có nghĩa là ENCE sẽ có được kết quả thuận lợi, đặc biệt là khi Entropiq đang chơi khá là lên tay suốt khoảng thời gian vừa rồi.


Nhận định kết quả ENCE vs Entropiq

Để mà nói thì đây vẫn sẽ là một kèo cân khi mà ENCE tuy được đánh giá cao hơn đôi chút về kỹ năng, nhưng bù lại thì Entropiq lại nhỉnh hơn ở khả năng hỗ trợ, bọc lót cho nhau đầy ăn ý. ENCE đã 2 lần để thua Entropiq và đó đều là những thất bại vô cùng ê chề. So sánh về các map thi đấu thuận tay thì ENCE đang cho thấy họ nhỉnh hơn phần nào với Mirage, Inferno, Vertigo hay Ancient. Nhưng Entropiq cũng sẽ đáp trả lại bằng Dust2, Nuke cùng Overpass, có thể thấy rằng đôi bên đều có những map thi đấu được coi là map tủ để có thể không gặp khó khăn trong khâu ban/pick sắp tới. Thời gian đầu trận cũng sẽ trở nên khó lường khi mà đôi bên chơi ăn miếng trả miếng trong kèo 5 round thắng đầu tiên. Khi mà cả 2 bên đều là kẻ tám lạng người nửa cân thì việc khoảng cách các round đấu sẽ trở nên không quá xa nhau. Cơ hội để một trong hai bên vươn lên là có, nhưng họ bám đuổi rất quyết liệt và ENCE cũng sẽ tỏ ra cẩn trọng hơn rất nhiều để có thể hy vọng phục thù đối phương trong trận đấu này. Dù vậy thì họ cũng sẽ gặp phải khá nhiều vấn đề trong cách di chuyển lối chơi của bản thân bởi phong độ gần đây của ENCE đang là rất tệ. Kỹ năng tốt thôi thì chưa đủ mà còn phải cả sự hỗ trợ bọc lót cho nhau, đây là điều mà Entropiq có được. Mỗi team sẽ có cho mình 1 game thắng trước khi Entropiq bắt đầu thi đấu bùng nổ hơn và có cho mình thắng lợi cuối cùng nhờ sự nóng vội của ENCE trong những round đấu mang tính chất quyết định.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: ENCE

Game 2: ENCE 

Game 3: Entropiq

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26,5)

Game 1: ENCE 12 – 16 Entropiq (chọn Entropiq – Tài)

Game 2: ENCE 16 – 7 Entropiq (chọn ENCE – Xỉu)

Game 3: ENCE 10 – 16 Entropiq (chọn Entropiq – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu ENCE vs Entropiq: 1 – 2

Dự đoán đội hình ENCE vs Entropiq:

ENCE: Snappi, doto, dycha, hades, Spinx

Entropiq: NickelBack, Krad, Lack1, El1an, Forester