Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, Dire Wolves vs Rooster, COUNTER STRIKES, LPL Pro League 2021 Season 2

Kèo CSGO, Dire Wolves vs Rooster, COUNTER STRIKES, LPL Pro League 2021 Season 2, 15h00 – 03/08/2021

Bán kết 1 ở LPL Pro League 2021 Season 2 năm nay chứng kiến màn so tài giữa Dire Wolves và Rooster. Kèo bo3 không có chỗ cho sai lầm khi mà người thắng sẽ có mặt trong trận chung kết trong khi đội tuyển bại trận sẽ chỉ còn có thể chơi trận đấu tranh 3-4 cùng những khoản tiền thưởng ít ỏi. Gặp nhau quá nhiều lần trước đây, chính vì thế mà cả Dire Wolves và Rooster đã rất hiểu nhau, đủ để biết được thế mạnh và điểm yếu của đối phương. Do đó mà trận đấu sắp tới sẽ vô cùng căng thẳng cũng như khó lường kẻ tám lạng người nửa cân khi mà đôi bên đều đã chuẩn bị rất kỹ cả về lối chơi cùng tinh thần nhằm hy vọng góp mặt trong trận chung kết tới đây.

Nhận định kèo trước trận Dire Wolves vs Rooster

Thứ hạng của Dire Wolves và Rooster trên thế giới là vô cùng ngang nhau bởi Dire Wolves xếp hạng 84 trong khi đối thủ chỉ ở ngay phía sau mà thôi. Có chăng thì vấn đề chỉ là thành tích đối đầu trong quá khứ giữa 2 bên thì Dire Wolves đang chiếm giữ thế thượng phong. 28 lần so tài và Dire Wolves thắng 17 game, thua 10 và chỉ có 1 game 2 team bước vào loạt overtimes cân não. So sánh về phong độ lúc này, Dire Wolves cũng chơi tốt hơn khi thắng 4 và thua 2 ở 6 trận gần nhất trong khi Rooster lại chỉ thắng 3 và thua 3. Bởi thế mà nếu Dire Wolves tận dụng tốt những sai lầm của đối phương thì việc có mặt tại trận chung kết xem ra chỉ còn là vấn đề thời gian nữa mà thôi.

Nhận định kết quả Dire Wolves vs Rooster

Trong 4 lần chạm trán nhau gần nhất, Dire Wolves cũng vẫn cho thấy sự vượt trội khi thắng 3 và chỉ thua 1 trước Rooster mà thôi. Sự tự tin bao trùm giúp họ vì thế nhập cuộc một cách đầy thoải mái trước Rooster. Một điểm nữa cần chú ý là cả Dire Wolves và Rooster đều rất ít thi đấu Vertigo cũng như Ancient, đây có thể sẽ là 2 map bị cấm đi để đảm bảo rằng cả 2 sẽ có những map thuận tay trong kèo bo3 sắp tới. Tuy nhiên thì Dire Wolves họ đang lấn lướt hoàn toàn ở tỷ lệ thắng các map thi đấu còn lại, không có một map nào là Rooster nhỉnh hơn đối thủ, kể cả là map tủ Inferno đi chăng nữa. Vì lẽ đó mà khoảng thời gian đầu trận mọi thứ có thể khó đoán khi mà round pistols hay mốc chạm 5 xem ra khó  lường. Thì càng về cuối trận mọi chuyện khả năng nằm trong tầm kiểm soát của Dire Wolves. Khi mà bất cứ map nào họ cũng chơi tốt hơn đối thủ lúc này thì tinh thần cả đội sẽ lên rất cao để họ có thể đè kỹ năng trước Rooster. Lối chơi của Dire Wolves cũng khá là chặt chẽ, ăn ý tới từ các thành viên lẫn họ hỗ trợ cho nhau rất tốt trong các tình huống kiểm soát các khu vực bombsite. Rooster thì tuy là cũng chơi không đến nỗi nào, nhưng thời gian này họ chơi có phần bất ổn, cộng với đó là thi đấu cũng có phần phập phù hoàn toàn có thể mắc lối di chuyển hay lỗi kỹ năng để rồi Dire Wolves chiếm được keyround mang tính chất quyết định. Kịch bản 2 game đấu xem ra là khá giống nhau và Dire Wolves họ sẽ biết cách vươn lên đúng thời điểm để đánh bại Rooster dù trước đó đôi bên ăn miếng trả miếng vô cùng khó đoán.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: Rooster

Game 2: Dire Wolves 

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26,5)

Game 1: Dire Wolves 16 – 11 Rooster (chọn Dire Wolves – Tài)

Game 2: Dire Wolves 16 – 13 Rooster (chọn Dire Wolves – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Dire Wolves vs Rooster: 2 – 0

Dự đoán đội hình Dire Wolves vs Rooster:

Dire Wolves: sterling, HaZR, Liki, SaVage, ap0c

Rooster: chelleos, DannyG, asap, Spudwrecker, dangeR