Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, Dire Wolves vs Paradox Esports, COUNTER STRIKES, LPL Pro League 2021 Season 2

Kèo CSGO, Dire Wolves vs Paradox Esports, COUNTER STRIKES, LPL Pro League 2021 Season 2, 15h00 – 08/08/2021

Đúng với dự đoán từ trước đó, cả Dire Wolves và Paradox Esports đều đã xuất sắc có mặt ở trong trận chung kết khi lần lượt vượt qua Rooster cũng như Chiefs, qua đó gặp nhau trong trận đấu cuối cùng ở LPL Pro League 2021 Season 2 năm nay. Đôi bên đều thi đấu xứng đáng với những gì mà NHM mong đợi khi kết liễu đối thủ với tỷ số 2-0. Và chắc chắn kèo bo5 này hứa hẹn vô cùng hấp dẫn, nhất là khi đôi bên đã gặp nhau quá nhiều lần trong quá khứ trước đây. Dire Wolves trong lần gần nhất đã xuất sắc đánh bại Paradox Esports với tỷ số 2-0, bởi thế mà chỉ cần chơi đúng sức, họ hoàn toàn có thể lên ngôi vô địch bất chấp Paradox Esports cũng sẽ có những thay đổi để làm sao bắt nhịp với lối chơi của Dire Wolves.

Nhận định kèo trước trận Dire Wolves vs Paradox Esports

Với thành tích 3 chiến thắng liên tiếp cũng như xếp ở thứ hạng 86 thế giới, Dire Wolves vẫn sẽ được nhà cái đánh giá cửa trên khi mà Paradox Esports chỉ đang nằm hạng 99 mà thôi. 28 lần đụng độ trước đây, Dire Wolves thắng tới 16 và chỉ thua 8 trước Paradox Esports, còn lại 4 game bước vào loạt Overtimes cân não. Dù vậy với kết quả đó, Dire Wolves vẫn sẽ là những người có cơ hội dành chiến thắng hơn cả. Sự tự tin cũng như thông thuộc nhiều map thi đấu sẽ là lợi thế để Dire Wolves hướng tới chiến thắng trong kèo bo5 dài hơi này. Paradox Esports vẫn còn đó những vấn đề và họ sẽ phải nỗ lực rất nhiều nếu còn muốn nuôi hy vọng lật kèo đánh bại Dire Wolves trong trận chung kết tới đây.

Nhận định kết quả Dire Wolves vs Paradox Esports

Dù không quá vượt trội đối thủ, nhưng Dire Wolves trước trận đấu vẫn rất tự tin bởi ít nhất là cả 3 lần gặp nhau gần đây giữa 2 team thì Dire Wolves đều là những người có cho mình chiến thắng. Dù là bo1 hay bo3 thì Dire Wolves vẫn luôn biết cách để vươn lên nhờ vào việc họ nắm bắt được nhiều map thi đấu hơn đối thủ. Cụ thể là chỉ trừ map Overpass ra, toàn bộ những map còn lại thì Dire Wolves đều có tỷ lệ thắng cao hơn của Paradox Esports. 2 map là Vertigo cùng Ancient thì đôi bên không có nhiều thông tin lẫn họ rất ít chơi 2 map này nên chẳng có bất cứ thông số thắng thua. Paradox Esports nếu muốn mạo hiểm thì họ có thể chọn 2 mao thi đấu đó bởi Dire Wolves sẽ cực kỳ nguy hiểm nếu chơi những map tủ của mình. Lối chơi mà họ xây dựng cũng khá đa dạng, phong phú hơn so với Paradox để từ đó việc kiểm soát bombsite hay các khu vực trọng yếu trở nên thuận lợi hơn rất nhiều. Khả năng di chuyển hay kỹ năng cương skill hợp lý cũng mang lại cho Dire Wolves cơ hội để kết thúc với những keyround quan trọng. Mốc 5 round thắng đầu tiên xem ra phần lớn nằm trong tay đội tuyển này khi mà họ sở hữu kỹ năng tốt hơn so với Paradox Esports. Bo5 cân não những thực chất Paradox Esports xem ra chỉ kiếm được cho mình 1 game thắng an ủi trước khi chứng kiến Dire Wolves lăn cầu tuyết và lên ngôi ở giải đấu lần này. Họ biết cách xử lý để làm sao mang tới lợi thế lớn nhất ở cả T-side lẫn CT-side. Ngược lại thì Paradox Esports lại luôn trong tình trạng yếu súng yếu tiền, và càng cương skill với đối thủ thì mọi thứ sẽ chỉ trở nên tồi tệ với Paradox Esports mà thôi.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: Dire Wolves 

Game 2: Paradox Esports

Game 3: Dire Wolves 

Game 4: Dire Wolves 

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26,5)

Game 1: Dire Wolves 16 – 11 Paradox Esports (chọn Dire Wolves – Tài)

Game 2: Dire Wolves 14 – 16 Paradox Esports (chọn Paradox Esports – Tài)

Game 3: Dire Wolves 16 – 7 Paradox Esports (chọn Dire Wolves – Xỉu)

Game 4: Dire Wolves 16 – 10 Paradox Esports (chọn Dire Wolves – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Dire Wolves vs Paradox Esports: 3 – 1

Dự đoán đội hình Dire Wolves vs Paradox Esports:

Dire Wolves: sterling, HaZR, Liki, SaVage, ap0c

Paradox Esports: rbz, zeph, ekul, bedonka, versa