Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, Dire Wolves vs Animal Squad, COUNTER STRIKES, LPL Pro League 2021 Season 2

Kèo CSGO, Dire Wolves vs Animal Squad, COUNTER STRIKES, LPL Pro League 2021 Season 2, 15h00 – 13/07/2021

Gặp nhau ở vòng Opening Round nhánh thắng LPL Pro League 2021 Season 2 tới đây, cả Dire Wolves và Animal Squad đều sẽ rất muốn hướng tới chiến thắng cùng tấm vé đi tiếp thay vì phải sớm xuống nhánh thua với đầy rẫy những khó khăn bủa vây. Tuy nhiên thì theo đánh giá, kèo bo3 này là khá chênh lệch khi mà thực lực hai bên rõ ràng có sự khác biệt cho đến lúc này nghiêng hoàn toàn về phía của Dire Wolves. Và rằng nếu họ chơi đúng khả năng thì xem ra chiến thắng sẽ sớm gọi tên của Dire Wolves mà không gặp phải bất cứ khó khăn nào. Animal Squad xem ra chỉ có thể làm nền cho đối thủ bởi với thực lực hạn chế, rất khó để họ tạo ra bất ngờ nếu cứ chơi như thời gian vừa qua.


Nhận định kèo trước trận Dire Wolves vs Animal Squad

Trong 6 trận đấu gần nhất vừa rồi, trong khi Dire Wolves thắng 4 và chỉ thua 2 trong số này thì Animal Squad lại chỉ có được đúng 2 chiến thắng. Thứ hạng thế giới của 2 bên cũng có sự chênh lệch rất lớn, Dire Wolves hiện xếp hạng 79 trong khi Animal Squad ngụp lặn ở vị trí 165. Việc nhà cái đánh giá cao Dire Wolves hoàn toàn là điều dễ hiểu cũng như họ đang đứng trước cơ hội đoạt vé đi tiếp với chiến thắng 2-0 trước Animal Squad. Đội hình của Dire Wolves tuy có một số xáo trộn, thậm chí trước đó vẫn còn chưa xác định được thành viên còn lại chơi đội hình chính, nhưng với đẳng cấp cùng kinh nghiệm của họ thì có lẽ Animal Squad sẽ chẳng thể gây ra khó khăn cho Dire Wolves dù chỉ 1 game đấu trong kèo bo3 sắp tới.

Nhận định kết quả Dire Wolves vs Animal Squad

So sánh về tỷ lệ thắng ở các map thi đấu, ngoại trừ map Ancient bởi cả Dire Wolves và Animal Squad đều không thi đấu nhiều ở map mới này thì mọi map còn lại Dire Wolves hoàn toàn vượt trội so với đối thủ. Có quá nhiều sự lựa chọn cho Dire Wolves vào lúc này để có thể khiến Animal Squad vào thế bí trong các lượt ban/pick. Dire Wolves với các thành viên có kỹ năng xử lý tốt hơn, họ sẽ sẵn sàng cương skills với đối phương mà chẳng hề e ngại bất cứ điều gì. Kèo thắng 5 round đầu tiên xem ra gọi tên của Dire Wolves là điều tất yếu khi họ sớm cho thấy sự khác biệt về mặt kỹ năng cũng như lối chơi chiến thuật. Lần lượt từ T-side cho tới CT-side, Dire Wolves đều thể hiện được sự ổn định, các map thi đấu đều là những map mà họ chơi rất thuận tay với những hướng di chuyển cực kỳ đa dạng khiến cho Animal Squad không thể nào nắm bắt phương hướng đối phương sẽ xuất hiện ở đâu. Liên tiếp bị bắt người dẫn tới việc yếu tiền mua trang bị, Animal Squad xem ra chỉ có eco, hoặc half buy để trông chờ vào việc đối thủ sẽ xảy chân và có thể come back trong trận đấu này. Dù vậy kịch bản đó đã không xảy ra và liên tiếp là những key round mà Animal Squad để thua Dire Wolves. Hệ quả thì Dire Wolves có cho mình những match point quyết định và kết thúc trận đấu với tỷ số 2-0 khá dễ dàng để có vé đi tiếp. Animal Squad sẽ coi đây là bài học để khi xuống nhánh thua họ có thể nỗ lực tự cứu lấy bản thân thay vì phải sớm rời khỏi giải với rất nhiều sự kỳ vọng chưa thể hoàn thành.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: Dire Wolves 

Game 2: Dire Wolves 

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26,5)

Game 1: Dire Wolves 16 – 8 Animal Squad (chọn Dire Wolves – Xỉu)

Game 2: Dire Wolves 16 – 10 Animal Squad (chọn Dire Wolves – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Dire Wolves vs Animal Squad: 2 – 0

Dự đoán đội hình Dire Wolves vs Animal Squad:

Dire Wolves: sterling, HaZR, Liki, SaVage, TBA

Animal Squad: ap0c, sibe, busta, RaZ, moop