Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, Dignitas vs LDLC, COUNTER STRIKES, REPUBLEAGUE Season 2

Advertisement

Kèo CSGO, Dignitas vs LDLC, COUNTER STRIKES, REPUBLEAGUE Season 2, 21h00 – 25/10/2021

Cơ hội cuối cùng cho Dignitas và LDLC ở REPUBLEAGUE Season 2 sau khi đều đã nhận lấy những thất bại ở nhánh thắng trước Entropiq cũng như K23 vừa rồi. Để màn nói thì trong quá khứ đôi bên luôn tỏ ra cân sức cân tài và điều này có thể hứa hẹn vào một trận đấu căng thẳng với đích đến là chiến thắng bằng mọi giá thay vì nhận lấy trận thua lẫn rời giải trong cay đắng. Dignitas hiện đang có thứ hạng cao hơn so với LDLC, đây có thể sẽ là cơ sở để họ tự tin hơn trong kèo bo3 với đối thủ. Dẫu vậy, phong độ của LDLC lại đang tốt hơn nên điều này sẽ khiến cho Dignitas gặp phải đôi chút khó khăn mới có thể đánh bại đối thủ ở trận chiến sắp tới.

Nhận định kèo trước trận Dignitas vs LDLC

LDLC dù nhỉnh hơn chút ít trong quá khứ khi thắng 3, thua 2 và có 1 trận đấu bước ào OT với Dignitas. Nhưng lúc này mọi chuyện đã rất khác khi mà thứ hạng của họ chỉ đang là 49 so với con số 28 của đối thủ. Việc nhà cái đánh giá Dignitas ở thế cửa trên là điều hoàn toàn dễ hiểu vào lúc này cũng như khả năng cao họ sẽ hạ được LDLC ở trận đấu tới đây. Phong độ của Dignitas tuy là đang bất ổn với chỉ 1 chiến thắng trong 5 trận gần nhất, nhưng LDLC cũng chẳng khá hơn với 2 thắng và 3 thua trong số này. Nói về kỹ năng thì Dignitas cũng đang là những người nhỉnh hơn đôi chút và điều này giúp họ có được thế trận thuận lợi hơn LDLC. Tỷ số 2-1 có lẽ là phù hợp hơn cả, LDLC họ cũng sẽ nỗ lực hết sức và gây ra rất nhiều khó khăn cho Dignitas trước khi chấp nhận thất bại ở màn đọ sức này.

Nhận định kết quả Dignitas vs LDLC

So sánh về mặt tỷ lệ thắng các map thi đấu lúc này thì Dignitas họ đang ở thế thượng phong với 4 map thi đấu trong khi với LDLC chỉ là 2 mà thôi. Chính họ cũng đã đánh bại LDLC ở Pinnacle Fall Series 1 hồi đầu tháng 9 vừa rồi với tỷ số 2-1 và kịch bản này hoàn toàn có thể lặp lại khi chơi đúng khả năng của mình. LDLC hiện chỉ có 2 map nhỉnh hơn đối thủ là Dust2 cùng với Nuke. Nếu một trong hai map thi đấu này bị cấm thì chắc chắn LDLC sẽ gặp khó cũng như là nỗ lực đến mấy đi nữa để có 1 game thắng thì trong game 3 quyết định họ ắt sẽ nhận về thất bại khi các map tủ là rất hạn chế. Dignitas có quá nhiều lựa chọn trong trận đấu, ngoại trừ Ancient với 33% thắng ngang bằng LDLC thì ngay cả Dust2 hay Nuke, họ cũng đều có cơ hội để tạo nên bất ngờ trong trận đấu này. Phong độ đi xuống của Dignitas có chăng sẽ khiến họ gặp khó khăn ở giai đoạn đầu trận so với đối thủ, nhưng họ cũng sẽ ngay lập tức trở lại khi mà cả đội dần bắt nhịp được với cách di chuyển của LDLC. Mỗi team sẽ có cho mình một game thắng, LDLC họ cũng đã cố gắng hết sức để đem về 1 game trước khi họ hoàn toàn bất lợi ở game quyết định. Dignitas với những f0rest, Lekr0 sẽ biết cách tạo ra khác biệt ở những tình huống cần nhiều tới kỹ năng cá nhân. Cách biệt và keyround cũng từ đó được họ tạo ra để khiến cho LDLC không thể san lấp. 2-1 là tỷ số cuối cùng đồng thời khiến cho LDLC phải dừng bước cho dù đã cố gắng hết khả năng của mình ở trận đấu này.

Advertisement

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: LDLC

Game 2: LDLC

Game 3: Dignitas 

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26,5)

Game 1: Dignitas 13 – 16 LDLC (chọn LDLC – tài)

Game 2: Dignitas 16 – 9 LDLC (chọn Dignitas – xỉu)

Game 3: Dignitas 16 – 11 LDLC (chọn Dignitas – tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Dignitas vs LDLC: 2 – 1

Dự đoán đội hình Dignitas vs LDLC:

Dignitas: f0rest, friberg, Lekr0, hallzerk, HEAP

LDLC: SIXER, Lambert, hAdji, Maka, Keoz

 

Advertisement