Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, Complexity Gaming vs 500, COUNTER-STRIKE, Elisa Masters Espoo 2022

Kèo CSGO, Complexity Gaming vs 500, COUNTER-STRIKE, Elisa Masters Espoo 2022, 16h00 – 17/11/2021

Chỉ phải gặp một Team 500 ở ngày ra quân sẽ là cơ hội vô cùng thuận lợi để “sao xanh” thu về chiến thắng cũng như mở ra cơ hội sớm vươn lên dẫn đầu bảng B Elisa Masters Espoo 2022. Dù chỉ có thứ hạng 24 hltv, nhưng Complexity Gaming được đánh giá tương đối cao có thể chen chân vào top 3 của bảng đấu. Team 500 chỉ đang nằm hạng 50 và dù có khá nhiều những gương mặt quen thuộc nhưng rõ ràng tiềm năng của 500 là không lớn. Complexity Gaming có thể nhân cơ hội để để thu về thắng lợi và nhà cái Oxbet đặt Complexity Gaming ở thế cửa trên là khá dễ hiểu và chấp khoảng gần 2 lần trong kèo đấu này. Chỉ cần thi đấu đúng khả năng thì Complexity Gaming sẽ có được điều mình cần trong kèo bo1 bởi kinh nghiệm của họ vượt trội hoàn toàn so với 500.


Nhận định kèo trước trận Complexity Gaming vs 500

Complexity Gaming tuy giờ đây đã không còn giữ được sức mạnh cũng như ở trong top 10 thế giới, nhưng họ vẫn luốn là một đội tuyển được đánh giá cao nhờ yếu tố kinh nghiệm. Các player trong đội hình đều từng thi đấu cho các đội tuyển mạnh khác và họ cũng có khoảng thời gian đủ lâu để chơi ăn ý , kèo bo1 sắp tới sẽ không thể làm khó được Complexity Gaming nếu chơi đúng sức. Về phía của Team 500, họ sẽ mất thời gian để lắp ghép đội hình, các thành viên cần phải có sự kết hợp trong lối chơi, chiến thuật cho tới cách di chuyển. Dù trong đội hình có những SHiPZ, dennyslaw… nhưng rõ ràng so với “sao xanh” thì vẫn rất khó để 500 có thể làm nên chuyện. Bị đánh giá thấp nhất bảng nên 500 sẽ chỉ biết nỗ lực qua từng trận đấu và mau chóng cải thiện bản thân và tiến bộ hơn trong tương lai mà thôi.


Nhận định kết quả Complexity Gaming vs 500

Complexity Gaming vẫn sẽ là đội nắm thế thượng phong dù phong độ của đội tuyển này có phần tồi tệ với chỉ 1 thắng lợi trong 5 trận gần nhất. Để mà nói thì các đối thủ mà Complexity Gaming gặp đều không phải là quá mạnh và chỉ có mỗi Liquid là khó nhằn nhất trong số đó. Ấy vậy mà Complexity Gaming đã gây thất vọng nên trong trận đấu này nếu chơi chủ quan thì Complexity Gaming hoàn toàn có thể bị 500 tạo ra bất ngờ trong giai đoạn khởi đầu. Nên nhớ rằng 500 đã trải qua cả 5 trận toàn thắng liên tiếp nên họ khá tự tin bước vào trận đấu với Complexity tuần này. Tuy nhiên thì những chiến thắng không mang nhiều ý nghĩa khi chỉ gặp các đối thủ bị đánh giá thấp hơn. Ban/pick cũng chưa thực sự rõ ràng giữa 2 team bởi tỷ lệ thắng các map là khá cân bằng. 500 sẽ chỉ nhỉnh hơn ở mặt tâm lý, còn lại thì ở trận đấu này, Overpass hoặc Ancient có tỷ lệ cân bằng và khả năng được chọn là rất lớn. 500 sẽ còn cần thêm thời gian dù thời gian qua họ chơi không hề tệ với một team mới thay đổi mạnh mẽ trong nhân sự. Họ có thể sẽ chơi sòng phẳng và ăn miếng trả miếng với Complexity Gaming trong giai đoạn đầu tiên. Tuy nhiên những điều bất ngờ sẽ chỉ đến trong một khoảng thời gian nhất định, và khi mà Complexity Gaming họ đã định hình được cũng như bắt bài lối di chuyển của 500 thì mọi thứ sẽ sớm trở về với Complexity Gaming. Yếu tố kinh nghiệm của Complexity Gaming là điều không phải bàn cãi với nhiều player gạo cội trong đội hình. Do đó mà họ sẽ lần lượt có được những round thắng quan trọng cũng như kiểm soát tốt các khu vực trọng yếu để đánh bại 500 dù đây là một trận đấu khá khó nhằn.

Dự đoán kèo thắng 5 round trước:

Game 1: 500

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục (26.5)

Game 1: Complexity Gaming 16 – 13 500 (chọn Complexity Gaming – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Complexity Gaming vs 500: 1-0

Dự đoán đội hình Complexity Gaming vs 500:

Complexity Gaming: Grim, floppy, FaNg, JT, hallzerk

500: Patrick, niki1, SHiPZ, dennyslaw, Rainwaker