Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, Cloud9 vs Movistar Riders, COUNTER STRIKES, ESL Pro League Season 16 – Group Stage

Kèo CSGO, Cloud9 vs Movistar Riders, COUNTER STRIKES, ESL Pro League Season 16 – Group Stage, 17h30 – 23/09/2022

Bảng D ESL Pro League Season 16 – Group Stage đã sớm trở nên vô cùng căng thẳng ở loạt trận đầu tiên. Các team cạnh tranh nhau từng chút một, tuy nhiên thì cũng có những trận đấu kết thúc khá là chóng vánh, và Cloud9 cũng là đội thể hiện rất tốt ở ngày ra quân với thắng lợi 2-0 trước EG. Ngược lại thì Movistar Riders đã có một trận đấu tương đối gian nan trước Team Liquid, dễ nhận thấy tuy là họ đang xếp hạng 5 hltv hiện giờ, hơn Cloud9 tới 6 bậc nhưng chẳng có gì đảm bảo đội tuyển này có thể đánh bại Team C9. Nói về kỹ năng hay kinh nghiệm thì Cloud9 vẫn trội hơn bởi họ từng có thời gian dài ngự trị trên đỉnh thế giới. Movistar Riders dù đang đạt phong độ ở mức cao, nhưng họ sẽ không dễ gì gây sốc cho Cloud9 trong kèo đấu bo3 sắp tới.

Nhận định kèo trước trận Cloud9 vs Movistar Riders

Bảng kèo mà nhà cái Oxbet đưa ra hiện giờ là khá phù hợp với hiện tại của Cloud9 và Movistar Riders. Team C9 khởi đầu thuận lợi nên tâm lý cả đội khá là thoải mái trước trận đấu. Họ trải qua 2 game đấu khá dễ dàng trước EG và điều đó cũng cho thấy những tín hiệu tích cực tới từ cả đội. Lúc này Cloud9 đang rất tích cực để hướng tới mục tiêu chen chân vào trong top 10 trước khi nhắm đến việc đòi lại ngôi đầu thế giới. Ngược lại thì Movistar Riders hiện có những sự chệch choạc trong lối chơi bởi họ đang có sự thay đổi người dẫn tới chiến thuật chưa thực sự được nhuần nhuyễn. Mặt khác họ cũng không được đánh giá cao là team có kỹ năng quá tốt, chính vì thế nên nếu đối đầu với một Cloud9 với độ “quái” cùng sự tinh ranh, e là Movistar Riders sẽ chỉ gây ra được khó khăn trong 2 game trước khi chấp nhận thất bại trước đối thủ tuần này.

Nhận định kết quả Cloud9 vs Movistar Riders

Là đội có được hạng 5 hltv, tuy nhiên thì điều này chưa phải là chính xác bởi Movistar Riders họ cũng chưa có được thành tích lớn nào đáng kể. Hầu như chỉ có sự ổn định và tiến sâu ở các giải đấu chưa thể nói lên nhiều điều, đặc biệt là khi họ vừa có sự thay đổi nhân sự. Trận gặp Team Liquid vừa qua Movistar Riders cũng đã bộc lộ những sơ hở trong giai đoạn cuối các game đấu. Phong độ của họ cũng là khá tệ với chuỗi 4 trận thua trước đó nên đội tuyển này bước vào màn so tài với Cloud9 với những sự thận trọng. Dù ban/pick trước trận họ chẳng hề e sợ đối thủ và thậm chí là còn trội hơn, nhưng đó chỉ là những con số thống kê “ảo” bởi Cloud9 họ có thể chơi tốt hơn thế thay vì chỉ mỗi thông số ở Dust2, Mirage hay Inferno xuất hiện. Chính vì team này thi đấu không nhiều trong 3 tháng trở lại đây nên họ mới không có nhiều thống kê các map, vì vậy nên chơi chủ quan thì Movistar Riders hoàn toàn có thể sẽ pick sai map mà Cloud9 họ chơi thuận tay sắp tới. Nói về Cloud9 thì họ có khởi đầu dễ dàng khi hạ gục một trong số những đội yếu nhất bảng là EG. Cả đội đang hưng phấn, chiến thuật và cách di chuyển của Cloud9 cũng rất ăn ý trơn tru, vì lẽ đó mà đội tuyển này sẽ tạo được ra lợi thế một khi câu kéo vào giai đoạn cuối game với Movistar Riders. Mốc round thắng chạm 5 đôi bên có thể chơi ăn miếng trả miếng, nhưng như đã nói thì Movistar Riders sẽ dần lộ ra những yếu điểm khi kéo về cuối trận như trong màn đọ sức với Team Liquid vừa rồi. Và Cloud9 sẽ nắm bắt được nhược điểm đó để tạo ra khác biệt và đánh bại Movistar Riders trong trận đấu tới.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: Cloud9 

Game 2: Movistar Riders

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26.5)

Game 1: Cloud9 16 – 13 Movistar Riders (chọn Cloud9 – Tài)

Game 2: Cloud9 16 – 12 Movistar Riders (chọn Cloud9 – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Cloud9 vs Movistar Riders: 2 – 0

Dự đoán đội hình Cloud9 vs Movistar Riders:

Cloud9: interz, Ax1Le, sh1ro, nafany, HObbit

Movistar Riders: alex, mopoz, DeathZz, dav1g, Martinez