Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, Cloud9 vs FURIA, COUNTER STRIKES, ESL Pro League Season 16 – Group Stage

Kèo CSGO, Cloud9 vs FURIA, COUNTER STRIKES, ESL Pro League Season 16 – Group Stage, 00h30 – 25/09/2022

Rõ ràng Team C9 đang chơi quá tốt và với 3 chiến thắng liên tiếp họ đã sớm điền tên mình vào vòng trong của ESL Pro League Season 16 – Group Stage. Giờ đây họ cần phải hướng tới ngôi đầu và tránh gặp những đối thủ mạnh từ sớm. Đánh bại được FURIA thì mọi thứ sẽ trở nên thuận lợi hơn bởi Cloud9 sẽ còn phải gặp Liquid ở lượt trận cuối. Bảng kéo nhà cái Oxbet đưa ra là khá phù hợp, FURIA tuy cũng đang chơi tốt nhưng họ cũng có những vấn đề trong lối di chuyển. Gặp các team mạnh thì đội tuyển này ít nhiều cũng sẽ có những sơ hở, giống trận đấu ở game 2 với Team Liquid vừa qua. Bởi thế nên nếu Cloud9 họ tận dụng được cơ hội thì việc đánh bại  FURIA sẽ không phải điều gì quá khó khăn đối với nafany và các đồng đội của mình tại kèo bo3 sắp tới.

Nhận định kèo trước trận Cloud9 vs FURIA

FURIA hiện giờ cũng đang khá là chắc chân đi tiếp nếu họ thi đấu như hiện tại. 6 điểm với 2 thắng lợi rõ ràng đang là tiền đề giúp đại diện của Brazil thoải mái khi bước vào trận đấu với Cloud9. Quả thực dù chưa chắc chắn đi tiếp nhưng một vị trí thứ 3 hoàn toàn nằm trong khả năng của đội tuyển này. So về thứ hạng, FURIA đang kém hơn Cloud9 2 bậc trên thế giới. Thậm chí là 12 lần so tài trước đây thì FURIA cũng chỉ có 4 thắng, 8 bại và trong số có 1 game bước vào loạt OT. Thực lực hạn chế hơn nên không có nhiều cơ sở để FURIA có thể tạo nên bất ngờ trong trận đấu tới. Có chăng họ sẽ nỗ lực tìm kiếm 1 game thắng trước Cloud9 và giúp chỉ số phụ của mình cải thiện hơn để đảm bảo không có sai lầm nào trong những trận đấu cuối cùng ở bảng D năm nay.

Nhận định kết quả Cloud9 vs FURIA

Với những gì đang thể hiện thì Cloud9 đang quá sáng cửa đi tiếp bởi hiệu số của họ đang là +45. Cả 3 trận đã đấu lúc này, Team C9 toàn thắng với cùng tỷ số 2-0. Rõ ràng họ đang cho thấy sức mạnh của mình lẫn tâm lý cả đội đang cực kỳ tốt trước khi bước vào trận đấu với FURIA. Dù vậy thì Cloud9 cũng phải có sự cẩn trọng bởi ở lần gặp nhau gần nhất tại IEM Dallas hồi tháng 6 năm nay, Cloud9 đã thua trắng FURIA 0-2 tại các map là Mirage cùng Vertigo. Ban/pick trước trận đấu thì FURIA họ cũng có 4 map thuận tay tốt hơn Cloud9 nên rõ ràng đại diện của Brazil cũng chẳng hề ngán khi đối mặt Cloud9. FURIA tuy có nhiều bất ổn, nhưng gặp các team mạnh họ luôn biết cách để tạo nên những bất ngờ thú vị. Và ở trận đấu này, nhiều khả năng FURIA sẽ gây ra khó khăn cho Team C9, ít nhất là ở 1 game đấu được pick của bản thân. Cloud9 đang chơi ổn định và chẳng có lý do gì họ để thua FURIA ở trận đấu sắp tới. Dù rằng sẽ gặp khó trong giai đoạn đầu, nhưng theo đánh giá thì bản lĩnh lẫn kinh nghiệm của Cloud9 hoàn toàn trội hơn, đủ để họ bứt lên ở những thời điểm quan trọng của trận đấu. Kỹ năng của FURIA là tốt nhưng Cloud9 cũng chẳng kém cạnh lẫn chiến thuật của họ là khá đa dạng đủ để bắt bài được FURIA thời điểm về cuối trận. Mốc round thắng chạm 5 ban đầu sẽ khá là khó lường nhưng càng về sau thì Cloud9 sẽ cho thấy được sự ổn định của mình với những keyround quan trọng. Các cá nhân dần lên tiếng và giúp họ lội ngược dòng 2-1 trước FURIA trong kèo bo3 tuần này.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: Cloud9 

Game 2: Cloud9 

Game 3: FURIA

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26.5)

Game 1: Cloud9 10 – 16 FURIA (chọn FURIA – Xỉu)

Game 2: Cloud9 16 – 13 FURIA (chọn Cloud9 – Tài)

Game 3: Cloud9 16 – 12 FURIA (chọn Cloud9 – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Cloud9 vs FURIA: 2 – 0

Dự đoán đội hình Cloud9 vs FURIA:

Cloud9: interz, Ax1Le, sh1ro, nafany, HObbit

FURIA: arT, yuurih, KSCERATO, saffee, drop