Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, BIG vs Sangal Esports, COUNTER STRIKES, IEM Road to Rio 2022: European RMR B

Kèo CSGO, BIG vs Sangal Esports, COUNTER STRIKES, IEM Road to Rio 2022: European RMR B, 00h45 – 05/10/2022

BIG sẽ khởi đầu IEM Road to Rio 2022: European RMR B bằng trận đấu với Sangal Esports. Đây là đối thủ khá là dễ nhằn và NHM của BIG tự tin rằng đội tuyển con cưng sẽ có khởi đầu thuận lợi ở mùa giải năm nay. BIG đang xếp hạng 16 trong khi đối thủ chỉ xếp hạng 37 hltv, thế nên việc nhà cái 11bet đánh giá cao BIG cũng là khá dễ hiểu. Với kèo bo1 thì BIG cũng sẽ phải thận trọng bởi mốc chấp gần 2 lần chưa thể đủ an toàn bởi Sangal Esports hoàn toàn có thể tạo bất ngờ ở những kèo đấu chỉ diễn ra 1 game. Cơ hội để họ gây sốc là có bởi Sangal Esports đang có phong độ rất cao lúc này. Dù vậy thì với đẳng cấp vượt trội, BIG xem ra sẽ biết tạo nên khac sbieetj thay voif gây thất vọng trong trận đấu tới đây nếu thi đấu đúng khả năng.

Nhận định kèo trước trận BIG vs Sangal Esports

Dù chỉ thắng 2 trong 6 trận gần nhất, nhưng BIG dĩ nhiên vẫn sẽ nằm ở cửa trên bởi họ hiện tại tích lũy được khá nhiều điều sau khi tham dự ESL Pro League vừa qua. Gặp các team mạnh nên việc để thua cũng là dễ hiểu đối với BIG. Còn trong trận đấu này, họ có cơ hội để đánh bại đối thủ khi mà các player trong đội hình rút ra được nhiều kinh nghiệm hơn. Sự góp mặt của s1n chắc chắn sẽ là một ẩn số và player trẻ tuổi này cần phải sớm chơi ăn ý với các đàn anh nếu muốn mang về chiến thắng cho BIG.  Sangal Esports thì điểm tích cực của họ là đang có chuỗi 12 trận thắng liên tiếp nên toàn đội đang rất tự tin trước trận đấu. Dù vậy thì những trận đấu đó đa phần tới từ những đối thủ ở cùng thứ hạng hay thấp hơn. Vì lẽ đó không nói lên được nhiều điều về đội tuyển này trong trận đấu với BIG. Những yếu điểm sẽ sớm bị bộc lộ khi đối mặt với các team mạnh trong top 20 mà thôi.

Nhận định kết quả BIG vs Sangal Esports

Đội hình của Sangal Esports hầu như toàn các player trẻ tuổi, nhưng nổi bật trong số đó có cả phzy hay Kyuubii. Những tín hiệu lạc quan trong lối chơi này sẽ giúp cho Sangal Esports tự tin chơi sòng phẳng với BIG bất kể đối thủ là team có kỹ năng tốt hơn. Sangal Esports sẽ không muốn để mất chuỗi thắng của mình trong thời gian qua, ban/pick trước trận họ sẽ có lợi khi gần như vượt trội mọi chỉ số map thi đấu so với BIG. Vấn đề nằm ở chỗ đó là khi họ gặp các team yếu nên việc “farm” tỷ lệ thắng không phải điều gì bất ngờ. Gặp phải thử thách thực sự thì dù được pick đi nữa cũng chưa chắc họ sẽ đưa được về trận đấu cho bản thân. BIG tuy rằng chơi phập phù nhưng họ là một team rất chịu khó học hỏi, ngoài ra những sự thay đổi trong đội hình cũng có thiên hướng tích cực dần, các player trẻ sẽ thi đấu cùng các đàn anh và từ đó phát triển bản thân. Dù vậy ở trận đấu này họ sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn mới có thể kiếm về chiến thắng cuối cùng. Lý do nằm ở chỗ phong độ của BIG đang bất ổn và Sangal sẽ nhân cơ hội đó để chiếm lấy những lợi thế sớm về mặt round thắng chạm 5. Dần dần BIG mới có thể bắt nhịp và lấy lại thế cân bằng so với đối phương. Bản lĩnh và kinh nghiệm của BIG sẽ là chìa khóa để giúp họ lật kèo trong trận đấu này. Sangal Esports muốn gây bất ngờ nhưng họ cũng sẽ đối mặt với những áp lực hay sự non nớt về mặt kinh nghiệm, cách di chuyển. BIG sẽ tìm thấy những keyround từ sai lầm của đối thủ để có chiến thắng trong trận đấu bo1 tới đây.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: Sangal Esports

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26.5)

Game 1: BIG 16 – 14 Sangal Esports (chọn BIG –  Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu BIG vs Sangal Esports: 1 – 0

Dự đoán đội hình BIG vs Sangal Esports:

BIG: s1n, tabseN, syrsoN, krimbo, k1to

Sangal Esports: ScrunK, kory, Soulfly, phzy, Kyuubii