Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, BIG Academy vs Astralis Talent, COUNTER STRIKES, WePlay Academy League 2021

Kèo CSGO, BIG Academy vs Astralis Talent, COUNTER STRIKES, WePlay Academy League 2021, 00h00 – 28/07/2021

Giai đoạn lượt về quả thực đang chứng kiến việc các đội tuyển đang ra sức tìm kiếm những điểm số nhằm mau chóng vươn lên những vị trí cao trên top đầu với những lợi thế tại WePlay Academy League 2021. Tuy nhiên thì BIG Academy và Astralis Talent lại đang dần có dấu hiệu tụt hậu sau những kết quả không tốt vừa rồi. Trong khi BIG Academy để thua 2 trận để rơi một mạch xuống vị trí thứ 4 với thành tích 5 thắng và 3 bại. Thì Astralis Talent cũng đang gặp khó với chỉ 2 thắng và 5 thua sau 7 trận đã chơi. Chạm mặt nhau tuần này, BIG Academy rõ ràng nắm lợi thế bởi ở lần trước đó thì họ cũng đã hạ gục đối thủ với tỷ số 16-11 tại map Nuke. Và chỉ cần chơi đúng sức thì họ sẽ mau chóng tìm lại niềm vui chiến thắng cũng như sớm đẩy Astralis Talent chìm sâu xuống cuối bảng mà chẳng có cơ hội cải thiện tình hình.

Nhận định kèo trước trận BIG Academy vs Astralis Talent

Dần được xếp hạng sau những thành tích của mình ở lượt đi, tuy nhiên thì BIG Academy xem ra vẫn là những người chiếm lợi thế lớn khi nằm hạng 90 trong khi Astralis Talent chỉ xếp thứ 145 mà thôi. Phong độ cùng lối chơi của BIG Academy cũng là tốt hơn để họ nằm trong top đầu nửa trên BXH. Kèo bo1 đồng ý là có nhiều rủi ro, nhưng họ vẫn đang thi đấu ổn đủ để đánh bại Astralis Talent thêm một lần nữa ở trận đấu tới. Astralis Talent tuy là họ cũng có những sự nỗ lực, nhưng cách biệt về trình độ khiến họ không thể tạo ra bất ngờ và đành chấp nhận vị trí áp chót lúc này mà thôi. Theo đánh giá đây sẽ là một trận đấu thuận lợi với BIG Academy để họ gây áp lực lên top trên sau khi vòng đấu thứ 9 kết thúc.

Nhận định kết quả BIG Academy vs Astralis Talent

Nhìn vào tỷ lệ thắng của đôi bên, rõ ràng họ đều chưa thi đấu quá nhiều map và nhiều trận để có thể tạo ra con số thống kế hoàn chỉnh. Chỉ biết rằng  Astralis Talent chơi phần lớn là 2 map Overpass cùng Verifo, nhưng tỷ lệ đều là rất thấp và không có gì nổi bật. BIG Academy cũng chơi khá ít trận đấu và chỉ có Overpass là đã chơi 3 trận để có thành tích 67% tỷ lệ thắng trước khi trận đấu diễn ra. Do đó mà Astralis Talent sẽ cần phải chủ động cấm đi map đấu này nếu không muốn nhận về kết quả tồi tệ. Thời gian đầu trận có lẽ BIG Academy sẽ chứng tỏ sức mạnh của mình khi họ thường nhập cuộc rất tốt tại giải đấu lần này. Dù vướng phải sự kháng cự của Astralis Talent nhưng round pistols cũng như mốc chạm 5 đầu tiên vẫn sẽ thuộc tầm kiểm soát của BIG Academy. Tiếp tục là những lợi thế về mặt lượng tiền cũng như trang bị giúp họ nhanh chóng lăn cầu tuyết trận đấu. Di chuyển và bám vào chiến thuật một cách hết sức chặt chẽ giúp cho BIG Academy khá thoải mái để kiểm tỏa các khu vực bombsite. Astralis Talent vẫn được biết đến là một đội càng chơi lâu sẽ càng nóng máy. Họ cũng có khoảng thời gian chơi tốt và thu hẹp cách biệt với BIG Academy trong trận đấu này. Nhưng lại một lần nữa khi mà bản lĩnh cũng như kinh nghiệm non kém của đội tuyển này bộc lộ và cũng từ đó họ hụt hơi trước sự ổn định của BIG Academy về mặt kỹ năng các thành viên. Chiến thắng này giúp BIG Academy bám đuổi các đối thủ phía trên và chờ họ xảy chân sau khi vòng đấu thứ 9 kết thúc.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: BIG Academy 

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26,5)

Game 1: BIG Academy 16 – 10 Astralis Talent (chọn BIG Academy – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu BIG Academy vs Astralis Talent: 1 – 0

Dự đoán đội hình BIG Academy vs Astralis Talent:

BIG Academy: glaVed, NIKZEj, Aqua, LapeX, pr1metapz

Astralis Talent: vester, Altekz, void, vigg0, Gnøffe