Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, BIG Academy vs Apeks Rebels, COUNTER STRIKES, WePlay Academy League Season 4

Kèo CSGO, BIG Academy vs Apeks Rebels, COUNTER STRIKES, WePlay Academy League Season 4, 23h20 – 27/05/2022

Chơi rất tốt và hiện đang dẫn đầu bảng B WePlay Academy League Season 4, BIG Academy tràn đầy tự tin trước cuộc so tài với Apeks Rebels, qua đó hy vọng củng cố ngôi đầu sau khi trận đấu bo1 này kết thúc. Là đội chơi nhiều nhất với tổng số 3 trận, BIG Academy bỏ túi 2 thắng lợi và chỉ thua 1 trong số đó. Họ giữ được sự ổn định là bởi bản thân không có nhiều sự thay đổi trong lối chơi cũng như con người. k1to thi đấu cho BIG Academy càng giúp cho đội tuyển này có thêm kinh nghiệm khi đây là một player có thời gian thi đấu cho đội hình của BIG tham dự rất nhiều giải đấu lớn nhỏ trước đó. Ngược lại thì Apeks Rebels tuy có ngày ra quân hoàn hảo trước FURIA Academy, nhưng họ vẫn còn khá nhiều điều cần cải thiện bởi đây vẫn là team mới lẫn chưa có nhiều kinh nghiệm thi đấu. Do đó mà Apeks Rebels xem ra sẽ gặp phải khá nhiều khó khăn trước BIG Academy trong màn đọ sức tuần này.

Nhận định kèo trước trận BIG Academy vs Apeks Rebels

Theo bảng kèo niêm yết mà nhà cái Lucky88 đưa ra thì BIG Academy đang chấp đối thủ tới 4 lần trước trận đấu này. Đây là điều không bất ngờ bởi hiện giờ giữa 2 team có sự khác biệt khá lớn, BIG Academy ít nhiều cũng có tiếng tăm khi tham dự ở các giải trẻ lẫn giải đấu trung bình cho tới thấp năm ngoái. Thứ hạng của họ hiện là 100 nhưng có thể thấy những trận đấu vừa rồi họ chơi rất tốt. Cứ cái đà này thì ngôi đầu hoặc chí ít là vị trí thứ 2 sẽ dành cho họ khi mà kỹ năng lẫn ăn ý trong lối chơi của các thành viên được đảm bảo theo thời gian. Trong khi đó Apeks Rebels là một team mới và trận đấu với FURIA  Academy vừa rồi chính là màn “chào sân” của đội tuyển này. Với các thành viên trẻ tuổi đầy tiềm năng,  Apeks Rebels hứa hẹn là một ẩn số khá thú vị trong bảng đấu. Tuy nhiên nếu nói về kinh nghiệm thì họ khó lòng có thể so được với BIG Academy cũng như việc chưa có mức rank cụ thể lẫn thiếu đi sự đa dạng lối chơi có thể khiến cho Apeks Rebels nhận về thất bại trong trận đấu tới đây.

Nhận định kết quả BIG Academy vs Apeks Rebels

Chỉ thắng 3, thua 3 trong 6 trận gần nhất, nhưng BIG Academy vẫn sẽ hoàn toàn nắm thế chủ động trong trận đấu này trước Apeks Rebels. Họ có quá nhiều kinh nghiệm cũng như một lối chơi đa dạng bài bản đủ để tạo ra cách biệt trước Apeks Rebels. Dù biết rằng đối thủ có thể sẽ tạo ra bất ngờ trong trận đấu, nhưng theo đánh giá thì BIG Academy vẫn sẽ là những người chơi tốt hơn, đủ để có được khoảng cách an toàn trước khi chạm tới round thắng thứ 16. Ban/pick trước trận, BIG Academy tỏ ra vượt trội với 4 map tủ trong khi Apeks Rebels không có thông số bởi họ mới chơi đúng 1 trận với FURIA Academy ở map Vertigo. Do đó mà nếu như BIG Academy cấm đi Vertigo thì Apeks Rebels sẽ rất khó để thi đấu bởi những map còn lại vẫn còn là ẩn số và chưa có gì đảm bảo đội tuyển này có thể chơi tốt. Sự non nớt sẽ sớm bộc lộ qua cách di chuyển hay kiểm soát các khu vực trọng yếu, BIG Academy thi họ lại quá lọc lõi, đủ để bắt bài đối phương sao cho hợp lý cũng như chia người ở các khu vực lấy về nhiều thông tin nhất từ phía Apeks Rebels. Và sẽ chẳng có gì lạ nếu như BIG Academy họ bỏ túi chiến thắng ở trận đấu này, Apeks Rebels sẽ còn phải học hỏi rất nhiều để tiến bộ hơn trong tương lai không xa.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: BIG Academy

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26.5)

Game 1: BIG Academy 16 – 8 Apeks Rebels (chọn BIG Academy – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu BIG Academy vs Apeks Rebels : 1 – 0

Dự đoán đội hình BIG Academy vs Apeks Rebels:

BIG Academy: k1to, prosus, s1n, Aqua, hyped

Apeks Rebels: sense, vhw, berzerk, Brave, Tapewaare