Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, Bad News Bears vs ATK, COUNTER STRIKES, IEM Season XVI – Fall: NA Qualifier

Advertisement

Kèo CSGO, Bad News Bears vs ATK, COUNTER STRIKES, IEM Season XVI – Fall: NA Qualifier, 04h00 – 19/09/2021

Tại ESL Pro League Season 14 vừa rồi, có thể Bad News Bears đã thi đấu không thành công trước các đội tuyển mạnh của thế giới. Nhưng bù lại, cái mà họ có được là kinh nghiệm tích lũy qua mỗi trận đấu để từ đó hướng đến vòng loại IEM Season XVI với một quyết tâm cao nhất. Dù rằng chưa gặp nhau trước đây, nhưng có lẽ ATK sẽ không phải là đối thủ của Bad News Bears nếu họ chơi đúng sức. Chênh lệch về thực lực kèm với đó là phong độ có phần thiếu ổn định hơn Bad News Bears, ATK xem ra sẽ phải xuống nhánh dưới của khu vực NA nhằm tìm kiếm cơ hội đi tiếp trước các đối thủ nhẹ ký hơn là Bad News Bears tuần này.

Nhận định kèo trước trận Bad News Bears vs ATK

Có thể thấy rằng nhà cái hiện tại đang đặt Bad News Bears ở cửa trên với một mốc chấp rất lớn, đây là điều không khó hiểu bởi giữa 2 team này hiện tại đang có sự khác biệt lớn cả về kỹ năng cũng như lối chơi, thực lực. Bad News Bears dù chỉ đang xếp ở vị trí thứ 40, nhưng nếu so với con số 99 của ATK thì rõ ràng việc chiến thắng chỉ sau 2 game đấu sẽ chỉ còn là vấn đề thời gian với họ mà thôi. ATK thì khác, họ dù không muốn xuống nhánh dưới nhưng với tình cảnh hiện tại cùng với đó là phong độ bất ổn, rất khó để đội tuyển này tạo ra bất ngờ trước Bad News Bears trong kèo bo3 dù chỉ là 1 game thắng.

Nhận định kết quả Bad News Bears vs ATK

Kinh nghiệm thi đấu của ATK lúc này đang là một dấu hỏi lớn bởi sau 3 tháng vừa rồi họ chỉ chơi đúng 7 trận ít ỏi. Tỷ lệ thắng ở các map thi đấu đối với ATK chỉ xoay quanh 2 map là Mirage cùng với Nuke. Các map thi đấu còn lại đều chứng kiến việc họ chơi rất ít hoặc tỷ lệ thắng không hề cao chút nào. Kèm với đó là chơi quá ít trận trong suốt khoảng thời gian 3 tháng khiến lối chơi của ATK sẽ bị gò bó ở 2 map thi đấu đó. Và khi Bad News Bears cấm đi Mirage thì coi như ATK sẽ không có cửa thắng bởi map Nuke thì Bad News Bears cũng có tỷ lệ cao hơn so với ATK. Bản thân của Bad News Bears có thể chơi tốt mọi map thi đấu còn lại, ngoại trừ Vertigo, rất may là ATK cũng không chơi được map thi đấu đó nên khó long có thể trở thành first pick của đối thủ để Bad News Bears phải lo lắng, bất an. Trong trận đấu này có lẽ mọi thứ sẽ sớm được an bài với Bad News Bears cũng như là ATK. Chênh lệch về kỹ năng khiến cho ATK hoàn toàn bất lợi ở round pistols và cũng từ đó những keyround sớm xuất hiện cũng như việc để cho Bad News Bears vươn lên mốc chạm 5 round thắng trước là điều hoàn toàn không bất ngờ. ATK có lẽ cũng sẽ nỗ lực để bám đuổi trong những round đấu kế tiếp, tuy nhiên thì với thực lực hạn chế, khả năng họ liên tiếp để thua round cũng như yếu tiền mua trang bị là rất lớn. Bad News Bears họ chỉ cần kiểm soát tốt các khu vực trọng yếu, đặc biệt là với lối chơi hiệu quả cũng như các player thể hiện đúng khả năng, việc nắm được các vị trí bombsite sẽ giúp họ sớm kết thúc trận đấu với tỷ số 2-0 mà chẳng hề gặp phải khó khăn nào từ phía ATK.

Advertisement

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: Bad News Bears 

Game 2: Bad News Bears 

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26,5)

Game 1: Bad News Bears 16 – 9 ATK (chọn Bad News Bears – xỉu)

Game 2: Bad News Bears 16 – 6 ATK (chọn Bad News Bears – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Bad News Bears vs ATK: 2 – 0

Dự đoán đội hình Bad News Bears vs ATK:

Bad News Bears: Jonji, Spongey, Shakezullah, Swisher, junior

ATK: Fadey, motm, bLazE, MisteM, mango

Advertisement