Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, Astralis vs Virtus.pro, COUNTER STRIKES, Intel Extreme Masters Season XVI – Cologne Playoffs

Kèo CSGO, Astralis vs Virtus.pro, COUNTER STRIKES, Intel Extreme Masters Season XVI – Cologne Playoffs, 21h00 – 16/07/2021

IEM Cologne đang đi tới giai đoạn playoffs đầy căng thẳng, trận đấu giữa Astralis và Virtus.pro cũng theo đó hứa hẹn vô cùng hấp dẫn trong bối cảnh mà Astralis vừa từ nhánh thắng rơi xuống sau trận thua 1-2 trước NaVi ở chung kết bảng B. Đối thủ tới đây của họ sẽ là đội vô địch nhánh thua bảng A là Virtus.pro sau khi họ có màn trà thủ ngọt ngào trước BIG. Đôi bên trong quá khứ đều đã quá hiểu đối phương. 11 lần so tài thì Astralis thắng 7, thua 3 và có 1 lần bước vào loạt ovetimes với “gấu trắng”. Dù vậy thời gian này Astralis chơi không được tốt và họ sẽ cần phải mau chóng cải thiện tình hình nếu không muốn bị Virtus.pro loại trong kèo bo3 tới đây.


Nhận định kèo trước trận Astralis vs Virtus.pro

Với vị trí hạng 10 thế giới, Astralis vs Virtus.pro tuy kém đối thủ 1 bậc trên BXH nhưng vẫn được đánh giá nhỉnh hơn nhờ có thành tích đối đầu vượt trôi. Đáng nói là họ thi đấu cũng không hề tệ và trong 5 trận đấu gần đây “sao đỏ” cũng chỉ thua 2 đội mạnh nhất thế giới lúc này là Gambit và NaVi mà thôi. Bên hướng ngược lại, Virtus.pro cũng đang dần lấy lại phong độ khi toàn thắng ở 3 trận gần nhất. Lần lượt là Complexity, NiP và BIG là nạn nhân của “gấu trắng”. Có những trận họ chơi rất thăng hoa nhưng cũng có trận đội tuyển này thi đấu đầy thất vọng. Tuy nhiên Astralis xem ra là một thử thách rất khó nhằn đòi hỏi cả đội phải chơi đầy cố gắng nếu không muốn bị loại một cách đầy đáng tiếc.


Nhận định kết quả Astralis vs Virtus.pro

Một trận đấu mà theo đó căng thẳng sẽ xảy ra ngay ở thời điểm đầu trận khi mà cả Astralis và Virtus.pro đều muốn chiếm lấy lợi thế ngay từ thời điểm đầu trận đấu. 2 lần gặp nhau gần nhất thì mỗi bên đều có cho mình 1 chiến thắng, điểm chung là đều phải bước vào Game 3 quyết định khi mà thực lực đôi bên là ngang bằng nhau. Virtus.pro trong khi mạnh ở Inferno cùng với Overpass, thì Astralis cũng đáp trả với Nuke, Vertigo hay phần nào là cả Dust2. Thời gian đầu mọi thứ trở nên khó đoán giằng co quyết liệt tới từ cả Astralis và Virtus.pro. Dẫu vậy thì Virtus.pro là những người có được sự tự tin và họ cũng theo đó mà nhập cuộc tốt hơn so với đối thủ, thời gian này YEKINDAR cùng các đồng đội đã chơi tốt hơn rất nhiều và họ sẽ cho thấy bộ mặt tiến bộ ở kèo bo3 với Astralis bất chấp ban/pick map thi đấu với họ có phần thua thiệt hơn chút ít. Astralis và Virtus.pro mỗi bên sẽ có được 1 chiến thắng trước khi phải bước vào game 3 quyết định. Với Astralis, họ vẫn đang gặp khó kể từ khi device ra đi, vị trí awper vẫn đang là nỗi lo khiến cả đội chơi phập phù thời gian này khi phải đụng mặt những đối thủ trong top đầu.  Virtus.pro thì khác, ở giải nhỏ họ có thể thua những đối thủ yếu hơn, nhưng khi vào giải lớn thì cả đội lại thi đấu hoàn toàn khác. Cả ở T-side hay CT-side đều chứng kiến được sự ổn định về mặt lối chơi cũng như kỹ năng của các thành viên. Và rằng Virtus.pro nếu họ biết cách khai thác được vào yếu điểm của Astralis và Jame có một ngày thi đấu thăng hoa thì mọi chuyện sẽ trở nên thuận lợi với Virtus.pro để họ có được chiến thắng cuối cùng trong trận đấu này trước Astralis.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: Astralis

Game 2: Virtus.pro

Game 3: Virtus.pro

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26,5)

Game 1: Astralis 16 – 11 Virtus.pro (chọn Astralis – Tài)

Game 2: Astralis 7 – 16 Virtus.pro (chọn Virtus.pro – Xỉu)

Game 3: Astralis 13 – 16 Virtus.pro (chọn Virtus.pro – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Astralis vs Virtus.pro: 1 – 2

Dự đoán đội hình Astralis vs Virtus.pro:

Astralis: Xyp9x, dupreeh, gla1ve, magisk, Bubzkji

Virtus.pro: SANJI, buster, Qikert, Jame, YEKINDAR