Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, Astralis vs Ninjas in Pyjamas, COUNTER STRIKES, BLAST Premier Fall Groups 2022 – Group Stage

Kèo CSGO, Astralis vs Ninjas in Pyjamas, COUNTER STRIKES, BLAST Premier Fall Groups 2022 – Group Stage, 19h00 – 19/08/2022

BLAST Premier Fall Groups 2022 – Group Stage xem ra không có chỗ cho những sai lầm khi vòng bảng thể thức chỉ là bo1 nên bất cứ sai lầm nào cũng có thể khiến Astralis hoặc Ninjas in Pyjamas phải trả giá đắt. Hẵng còn nhánh thua để trông đợi, nhưng chắc chắn họ sẽ không mong muốn phải đi đường vòng bởi bảng đấu này còn có sự góp mặt của Team Vitality hay OG đều rất khó nhằn. Astralis được đánh giá cao hơn Ninjas in Pyjamas bởi nhà cái Oxbet cũng là điều không bất ngờ khi mà 8 lần gặp nhau gần nhất giữa 2 team thì họ đã thắng 6 và chỉ thua 2 trong số này mà thôi. Sức mạnh đôi bên đang là khá cân bằng nên đây sẽ là màn so tài cực kỳ khó lường lẫn hấp dẫn cho tới những round cuối cùng của trận đấu.


Nhận định kèo trước trận Astralis vs Ninjas in Pyjamas

Một điểm đặc biệt trước trận đấu bo1 này là ở việc Astralis và Ninjas in Pyjamas đang chia nhau những vị trí trong top 5, nếu như Astralis đang xếp thứ 5 theo BXH hltv thì Ninjas in Pyjamas cũng chỉ ở ngay phía sau mà thôi. Do đó mà họ sẽ chơi vô cùng sòng phẳng, thậm chí ăn miếng trả miếng trong trận đấu tới. Lần gặp gỡ gần nhất giữa đôi bên là vào tháng 4 tại BLAST Premier Spring Showdow, khi đó Astralis đã có chiến thắng với tỷ số 2-0 trước Ninjas in Pyjamas. Không có sự thay đổi nào về mặt nhân sự từ đó đến nay, và rằng Ninjas in Pyjamas dù rất muốn phục thù đối thủ nhưng không dễ gì để họ đạt được mục đích, thậm chí là sẽ phải chấp nhận xuống nhánh thua một khi Astralis chơi đúng khả năng. 


Nhận định kết quả Astralis vs Ninjas in Pyjamas

Cả 2 đều chẳng còn xa lạ gì nhau và các player cũng có thời gian thi đấu đủ dài để có được sự kết dính trong lối chơi. Astralis đang dần trở lại và chắc chắn họ đang muốn nỗ lực cải thiện vị trí với những con người mới sau sự thay đổi có thể nói là vô cùng lớn trong đội hình. 1 tháng qua đôi bên cũng đã tập luyện vô cùng chăm chỉ nên rất khó đoán mốc 5 round thắng team nào sẽ có thể chạm tới trước. Astralis trội hơn ở thành tích đối đầu và kèm theo đó là cả việc họ có 4 map tỷ lệ thắng cao hơn so với con số 3 của Ninjas in Pyjamas. Vì vậy, khả năng chọn Astralis cho mốc round thắng chạm 5 là tương đối ổn dù thực lực đôi bên là khá cân bằng. 2 map nhiều khả năng sẽ là lựa chọn của Astralis và Ninjas in Pyjamas chính là Mirage hoặc Overpass. Đây là những map 2 đội họ có tỷ lệ thắng cân bằng không quá khác biệt nên có thể dùng để pick trong trận đấu tới. Mirage đã từng chứng kiến thất bại ê chề 1-16 của NiP cách đây chưa lâu trước Astralis, do đó mà họ khả năng cao sẽ chọn Overpass cho trận đấu này. 2 đội rất hiểu nhau nên sẽ chơi ăn miếng trả miếng, kèo tài sẽ là lựa chọn hàng đầu trong trận đấu, thậm chí sẽ có thể phải bước vào loạt Overtimes nếu 2 team họ đều thể hiện đúng khả năng. Lối chơi đa dạng, kỹ năng cá nhân của cả 2 đều ở dạng hàng đầu nên sẽ không có nhiều sự khác biệt. Có lẽ sẽ chỉ nên chờ đợi vào mặt tâm lý xem đội nào thể hiện tốt hơn trong kèo bo1 mà thôi. Astralis có thể tự tin hơn nhờ vào lần gặp trước họ xuất sắc đè bẹp Ninjas in Pyjamas, và khả năng họ có chiến thắng trong kèo bo1 này là khá lớn để đẩy đối thủ xuống nhánh thua vô cùng gian nan. Mốc chấp giữa 2 bên không có sự chênh lệch nhiều nhưng Astralis vẫn nên là nơi để đặt niềm tin trong trận đấu này hơn là Ninjas in Pyjamas.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: Astralis 

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26,5)

Game 1: Astralis 19 – 17 Ninjas in Pyjamas (chọn Astralis – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Astralis vs Ninjas in Pyjamas: 1-0

Dự đoán đội hình Astralis vs Ninjas in Pyjamas:

Astralis: gla1ve, Xyp9x, k0nfig, Farlig, blameF

Ninjas in Pyjamas: es3tag, REZ, Plopski, hampus, Brollan