Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, Astralis vs HEET, COUNTER STRIKES, ESL Pro League Season 16 – Group Stage

Kèo CSGO, Astralis vs HEET, COUNTER STRIKES, ESL Pro League Season 16 – Group Stage, 17h30 – 16/09/2022

Bất ngờ đã xảy ra ngay ở lượt trận đầu tiên, Astralis đã bại trận với tỷ số 1-2 trước Complexity Gaming và nếu không muốn phải rời bỏ cuộc chơi sớm thì họ sẽ phải đánh bại HEET bằng mọi giá, thậm chí với tỷ số đậm để bứt lên cải thiện thứ hạng trước khi quá muộn. Có thể nói HEET đang là đội bị đánh giá thấp tại bảng C ESL Pro League và thật vậy khi mà ở game đầu tiên gặp ENCE họ đã thua với tỷ số 16-6 vô cùng bạc nhược. Cả Astralis và HEET đều đang gặp phải những vấn đề trong lối chơi, thậm chí là cả các player trong đội hình. HEET lúc này dù có JACKZ tới nhưng rõ ràng một mình player này khó có thể làm nên chuyện khi những người đồng đội của anh không phải là những thành viên của G2. Bảng kèo nhà cái Oxbet đưa ra hiện tại là vô cùng phù hợp, Astralis chơi đúng sức và họ sẽ có được chiến thắng trong trận đấu này mà thôi.

Nhận định kèo trước trận Astralis vs HEET

Astralis được đánh giá ở thế cửa trên là khá dễ hiểu bởi họ là team có kỹ năng và chiến thuật tốt. Các thành viên có thời gian chơi cùng nhau đủ lâu để hiểu ý trong lối di chuyển, dẫu vậy thì việc xảy chân ở ngày ra quân sẽ khiến đội tuyển này gặp đôi chút áp lực tâm lý. Dẫu sao thì với đẳng cấp cao hơn, 4 lần gặp nhau trước đây họ cũng thắng HEET tới 3 lần, vì lẽ đó nên thi đấu tập trung sẽ giúp Astralis hạ gục đối thủ với tỷ số 2-0 trong trận đấu này. Về phần HEET thì họ không có nhiều cơ hội đi tiếp, có chăng thì ở trận đấu tới cả đội sẽ chơi nỗ lực hết sức, đội tuyển này đang trong giai đoạn tái thiết và với nền móng đầu tiên là JACKZ thì vẫn sẽ chưa đủ để họ có thể bứt lên trong top 10 thế giới. Thứ hạng 2 đội khá là chênh lệch, Astralis đang xếp thứ 4 và họ cần phải thể hiện được sức mạnh của mình trong màn đọ sức tới đây.

Nhận định kết quả Astralis vs HEET

Astralis lúc này đang có chút vấn đề khi để thua Complexity 2-1 ở ngày ra quân, cần phải nhanh chóng xốc lại tinh thần và phía trước họ còn rất nhiều đối thủ mạnh mà đội tuyển này cần phải vượt qua. HEET là đối thủ yếu nhất ở bảng đấu nên nhiệm vụ của Astralis sẽ là phải thắng bằng mọi giá trong kèo bo3 này. Cuối tháng 8 vừa qua, đôi bên cũng đã chạm mặt tại IEM Road to Rio 2022, và khi đó Astralis đã thắng trong kèo bo1 với tỷ số 16-9 tại map Nuke. Ban/pick trước trận, HEET cũng đang lép vế hơn khi có 3 map thuận tay tỷ lệ cao trong khi Astralis là con số 4. Mirage và Vertigo rất có thể sẽ là những map bị loại bỏ do đôi bên ít thi đấu, còn lại thì cơ hội vẫn sẽ chia đều mỗi đội có được 1 map thuận tay và 1 map chọn cân bằng tỷ lệ thắng. Dù vậy thì hiện tại, Astralis họ có kỹ năng tốt hơn ở mặt các thành viên cũng như sự ăn ý lẫn lối di chuyển chiến thuật đa dạng sẽ là nền tảng giúp họ tạo nên khác biệt trước HEET. Việc họ chơi tốt ở mốc 5 round thắng đầu tiên cũng như kiểm soát các khu vực trọng yếu, dù có là lượt first half hay second half thì Astralis vẫn biết cách để tạo ra lợi thế về số round thắng. HEET cho dù đã rất cố gắng nhưng e là họ vẫn sẽ cần thêm thời gian để cả đội có được sự ăn ý trong cách di chuyển. Mất dần đi những lợi thế và lượng hỏa lực cũng theo đó thua thiệt, HEET sẽ sớm bộc lộ những hạn chế và nhận thất bại 0-2 trước Astralis tuần này mà thôi.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: Astralis

Game 2: Astralis

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26.5)

Game 1: Astralis 16 – 10 HEET (chọn Astralis – Xỉu)

Game 2: Astralis 16 – 12 HEET (chọn Astralis – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Astralis vs HEET : 2 – 0

Dự đoán đội hình Astralis vs HEET:

Astralis: gla1ve, Xyp9x, k0nfig, Farlig, blameF

HEET: afro, Ex3rcice, Djoko, bodyy, JACKZ