Thursday, 23 Mar 2023
Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, Astralis vs Fiend, COUNTER STRIKES, Intel Extreme Masters Season XVI – Fall: Europe – Playoffs

Kèo CSGO, Astralis vs Fiend, COUNTER STRIKES, Intel Extreme Masters Season XVI – Fall: Europe – Playoffs, 22h00 – 08/10/2021

Toàn thắng tại vòng bảng IEM Fall bảng B khu vực Châu Âu giúp cho Astralis sớm có mặt ở vòng playoffs cũng như là top 8 của giải đấu. Tinh thần toàn đội đang rất thoải mái bởi đối thủ kế tiếp chỉ là Fiend xếp thứ 2 bảng D. Chênh lệch về thực lực giúp cho Astralis được đánh giá cao hơn hoàn toàn và tất nhiên rằng họ sẽ nhắm đến bán kết nhánh thắng với nhiều khả năng đối mặt G2 Esports ở vòng sau. Dù vậy, Fiend họ cũng đã cho thấy những sự tiến bộ nhất định khi đã loại cả FaZe Clan cũng hay SKADE, DOUBLE PONEY để có vé đi tiếp với chỉ 2 thất bại. Dù vậy kèo bo1 khác hẳn so với bo3 bởi như vậy yếu tố bất ngờ sẽ không còn nữa mà thực lực mới được kiểm chứng rõ nét. Astralis có quá nhiều kinh nghiệm trong những trận đấu thế này và chỉ cần chơi đúng sức thì thắng lợi sẽ sớm thuộc về phía của họ mà thôi.

Nhận định kèo trước trận Astralis vs Fiend

Xét qua về phong độ thì cả Astralis và Fiend đều đang chơi rất tốt thời điểm này, trong khi Astralis toàn thắng trong 5 trận gần nhất thì Fiend cũng không hề kém cạnh với 4 chiến thắng trong số đó. Duy chỉ có thứ hạng trên thế giới của 2 bên tương đối chênh lệch khi mà Astralis xếp hạng 8 thế giới trong khi Fiend ở ngoài top 20 (25 theo hltv). Kỹ năng của từng thành viên phía Astralis cũng được đánh giá cao hơn và đó cũng chính là lý do giúp họ ở thế cửa trên trong trận đấu này so với đối thủ. Fiend vào tới vòng đấu này cũng được coi là một thành công và họ cũng sẽ chỉ biết nỗ lực qua từng trận đấu nhằm gây thêm những bất ngờ có thể để đi xa tại IEM fall năm nay. Dẫu vậy Astralis họ cũng có đủ sự già dơ cũng như kèo bo3 càng trở nên khó khăn với Fiend, đấu dài hơi với team trong top 10 mang đến rất nhiều rủi ro và khả năng họ sẽ phải xuống nhánh thua là cực kỳ lớn.

Nhận định kết quả Astralis vs Fiend

Tổng quan giữa đôi bên thì Fiend thậm chí họ còn đang nhỉnh hơn Astralis đôi chút ở tỷ lệ thắng các map thi đấu. Tuy nhiên điều này không mang nhiều ý nghĩa bởi họ không phải đối mặt với nhiều team mạnh trong top đầu như Astralis, bởi thế mà chừng đó không đủ để giúp Fiend có lợi thế trong kèo bo3 này. Trong khi Astralis họ có Nuke cùng Overpass để tự tin là map tủ, thì Fiend cũng đáp trả với Dust2, Mirage, Inferno cùng Ancient. Dust2 cùng Inferno thì Astralis cũng có tỷ lệ thắng không tệ nên họ có thể thoải mái bỏ qua ở giai đoạn cấm chọn đầu tiên. Mirage khả năng cao sẽ bị cấm bởi Fiend có tới 22 trận đấu ở map này cùng tỷ lệ thắng trên 73%. Fiend có lẽ cũng sẽ loại bỏ Nuke của đối thủ cũng như khiến trận đấu trở nên có lợi hơn với bản thân khi nhiều map có thể chơi một cách thuận tay. Để mà nói thì trong trận đấu này họ cũng sẽ gây ra khá nhiều khó khăn cho Astralis lẫn kéo vào tới game thứ 3 quyết định khi mà toàn đội thi đấu với tâm lý thoải mái nhất có thể. Đôi bên chơi ăn miếng trả miếng qua từng round, kể cả là round pistols. Astralis họ có kinh nghiệm và tất nhiên lối chơi đa dạng sẽ giúp cho họ ngày một chiếm được keyround ở những round quan trọng về cuối. Fiend cho dù rất cố gắng chơi sòng phẳng nhưng có lẽ họ sẽ chỉ kiếm được 1 game thắng trước khi chấp nhận thất bại trước Astralis. Khả năng kiểm soát các vị trí trọng yếu cho tới cách di chuyển của team này vẫn còn nhiều vấn đề và đó cũng là nguyên nhân khiến họ không thể nào bắt kịp đối thủ khi lượng trang bị cũng như tiền đều ở mức yếu. Cửa vào bán kết mở rộn cho Astralis và giúp họ sớm tái ngộ G2 Esports cạnh tranh chiếc vé vào chung kết IEM Fall khu vực Châu Âu năm nay.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: Astralis 

Game 2: Fiend

Game 3: Astralis 

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26,5)

Game 1: Astralis 16 – 9 Fiend (chọn Astralis – xỉu)

Game 2: Astralis 12 – 16 Fiend (chọn Fiend – tài)

Game 3: Astralis 16 – 10 Fiend (chọn Astralis – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Astralis vs Fiend: 2 – 1

Dự đoán đội hình Astralis vs Fiend:

Astralis: Xyp9x, dupreeh, Lucky, magisk, Bubzkji

Fiend: bubble, v1c7oR, dream3r, REDSTAR, h4rn