Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, Astralis Talent vs Young Ninjas, COUNTER STRIKES, WePlay Academy League Season 4

Kèo CSGO, Astralis Talent vs Young Ninjas, COUNTER STRIKES, WePlay Academy League Season 4, 22h00 – 27/05/2022

Có được những kết quả khác nhau tại vòng đầu tiên bảng B WePlay Academy League Season 4, Astralis Talent và Young Ninjas hẳn sẽ muốn hướng đến chiến thắng trong trận đấu này để có thể cải thiện thứ hạng của mình nhanh chóng trước khi để các đối thủ trực tiếp tạo ra khoảng cách. Astralis Talent đã có sự khởi đầu thuận lợi khi hạ gục BIG Academy, trong khi đó thì Young Ninjas cũng gặp BIG Academy, nhưng với những sự thay đổi mới lạ trong đội hình đã không thể thắng được đối thủ và đành phải chấp nhận một trận thua ở ngày ra quân. Có khá nhiều duyên nợ trong quá khứ, nhưng lúc này Astralis Talent đang chiếm thế thượng phong, và chỉ cần họ thi đấu tập trung thì việc hạ gục Young Ninjas sẽ không phải nhiệm vụ quá đỗi khó khăn với Astralis Talent tới đây.

Nhận định kèo trước trận Astralis Talent vs Young Ninjas

Hiện giờ thì Astralis Talent đang được nhà cái Oxbet đánh giá cao hơn so với Young Ninjas nhờ phong độ cao lẫn thứ hạng tốt hơn trên thế giới. Astralis Talent không những xếp hạng 61 mà họ còn vừa chơi rất ổn định khi thắng 5 trong 6 trận gần nhất, do đó mà việc Astralis Talent chấp đối thủ hơn 2 lần là điều không bất ngờ trong kèo bo1 sắp tới. Không có nhiều xáo trộn trong đội hình cũng giúp cả đội có được sự ăn ý, điều mà Young Ninjas không có được thời gian qua. Young Ninjas lúc này chỉ đang xếp hạng 125 thế giới, con số vô cùng thấp, nguyên nhân là bởi họ có những thay đổi nhân sự trong đội hình, kèm theo đó là chuỗi phong độ sa sút khi chỉ thắng 1 trong 6 trận gần nhất mà thôi. Cứ cái đà này thì họ khó lòng có thể hướng tới thắng lợi đầu tiên cũng như là phải nhận về thất bại thứ 2 liên tiếp tại bảng B giải trẻ lần này.

Nhận định kết quả Astralis Talent vs Young Ninjas

Với tình hình phong độ hiện tại, thật khó để trông chờ vào sự bất ngờ mà Young Ninjas có thể mang lại ở trận đấu tới. Dù rằng kèo bo1 có vô vàn rủi ro lẫn cơ hội để họ gây bất ngờ cho Astralis Talent, nhưng theo đánh giá với thực lực hiện giờ,  Young Ninjas sẽ phải mất thêm nhiều thời gian nữa mới có thể giúp các thành viên có được sự ăn ý trong lối chơi. Chỉ còn lại ztr và Ro1f nên Young Ninjas rõ ràng rất khó lòng có thể ngăn cản Astralis Talent có được chiến thắng. Từ phong độ cho tới kỹ năng, Astralis Talent hoàn toàn trội hơn, chiến thuật của họ cũng đa dạng nên sẽ có thể giúp tạo ra khoảng cách về mặt round thắng từ khá sớm. Ban/pick trước trận đấu này cũng sẽ cho thấy sự chênh lệch bởi Astralis Talent họ có 6 trong tổng số 7 map thi đấu tỷ lệ thắng cao hơn Young Ninjas. Chính vì vậy mà một khi họ loại đi Inferno hay Mirage thì coi như Young Ninjas sẽ chẳng còn gì để đối đầu lại Astralis Talent. Cứ như vậy mà họ lần lượt kiểm soát trận đầu từ mốc round thắng chạm 5 cho tới cuối một cách khá dễ dàng. Young Ninjas họ sẽ phải tiếp tục nỗ lực tìm kiếm sự ăn ý trong lối chơi các thành viên, vì vậy mà thất bại là điều khó tránh khỏi cũng như ở giải đấu lần này rất khó để họ có được kết quả khả quan sau những sự thay đổi lớn về mặt nhân sự.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: Astralis Talent 

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26.5)

Game 1: Astralis Talent 16 – 9 Young Ninjas (chọn Astralis Talent – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Astralis Talent vs Young Ninjas : 1 – 0

Dự đoán đội hình Astralis Talent vs Young Ninjas:

Astralis Talent: Altekz, Fessor, vigg0, MistR, brzer

Young Ninjas: ztr, Ro1f, adamb, maxster, 7EMPORARY