Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, Akuma vs INDE IRAE eSports, COUNTER STRIKES, IEM Season XVI – Fall: CIS Qualifier

Advertisement

Kèo CSGO, Akuma vs INDE IRAE eSports, COUNTER STRIKES, IEM Season XVI – Fall: CIS Qualifier, 22h30 – 18/09/2021

Không còn giữ được cho mình những sự bất ngờ như ở thời điểm 6 tháng trước, Akuma giờ đây chẳng còn được đánh giá cao tại khu vực CIS cũng như việc họ tham dự IEM Season XVI bất kể là có đi tiếp cũng khó lòng có thể tiến sâu. Dù sao thì ở vòng loại gặp một  INDE IRAE eSports yếu hơn về mọi mặt thì có lẽ thắng lợi vẫn sẽ sớm gọi tên của SENSEi và các đồng đội mà thôi. INDE IRAE eSports đơn giản chỉ là một đội tuyển yếu, không có nhiều tên tuổi trong khu vực chứ chưa nói tới vươn ra thế giới. Họ có lẽ chỉ sắm vai trò lót đường dẫu rằng còn cơ hội ở nhánh thua sau kèo bo3 tới đây.

Nhận định kèo trước trận Akuma vs INDE IRAE eSports

Ở lần gặp nhau gần đây giữa 2 bên diễn ra vào khoảng 2 tuần trước, Akuma đã có chiến thắng không mấy khó khăn trước INDE IRAE eSports với tỷ số 16-9 tại map Inferno. Có lẽ kịch bản đó sẽ tiếp tục được lặp lại khi mà chênh lệch giữa đôi bên lúc này là tương đối lớn. Akuma dù đang chơi không quá tốt và nhận 3 thất bại liên tiếp thời gian qua, nhưng họ vẫn đang có được cho mình vị trí thứ 45 thế giới so với con số 78 của  INDE IRAE eSports. Việc nhà cái đánh giá Akuma ở thế cửa trên là điều hoàn toàn dễ hiểu và tất nhiên là họ chỉ cần chơi đúng sức thì thắng lợi sẽ sớm nằm trong túi của Akuma giúp họ có vé đi tiếp mà không gặp phải quá nhiều khó khăn.

Nhận định kết quả Akuma vs INDE IRAE eSports

Có thể Akuma đang chơi không tốt khi trải qua những trận thua liên tiếp ở các giải đấu khác nhau. Nhưng nếu so sánh với INDE IRAE eSports thì bản lĩnh cũng như kinh nghiệm vẫn sẽ giúp cho Akuma có được chiến thắng chỉ sau 2 game đấu mà thôi. Tỷ lệ thắng ở các map thi đấu đang ủng hộ Akuma bởi họ chỉ thua thiệt đối phương ở map Nuke và Mirage mà thôi. Ancient đội tuyển này cũng ít chơi nên không có nhiều thông số cụ thể. Ban/pick có lẽ Akuma sẽ dành lượt cấm cho Mirage, nơi mà họ đang có chuỗi 4 trận thua liên tiếp ở map thi đấu này. Trong khi đó INDE IRAE eSports có thể sẽ loiaj bỏ Overpass, họ chơi tương dối tệ ở map này và cũng không muốn Akuma pick được và như thế sẽ rất bất lợi thời gian kế tiếp. Đôi bên chơi ăn miếng trả miếng trong phần lớn thời gian thi đấu, INDE IRAE eSports cũng sẵn sàng gây ra bất ngờ ở map pick của mình lẫn gây cho Akuma rất nhiều khó chịu ở round pistols hay mốc round thắng chạm 5. Có điều lối chơi của họ không đa dạng bằng và các tình huống kiểm soát map hay cương skill vẫn còn khá non, điều này sẽ khiến thiệt người và khiến cho những nỗ lực của INDE IRAE eSports rất khó để có thể đền đáp khi chơi thiếu người hoặc yếu súng từ sớm. Akuma cũng sẽ từ đó mà chiếm lấy những keyround quan trọng, dù chơi không thực sự tốt nhưng với bản lĩnh của mình thì họ vẫn sẽ giữ được khoảng cách an toàn để có được round thắng thứ 16 trước INDE IRAE eSports, đồng thời khiến đối thủ phải xuống nhánh dưới sau kèo bo3 tới đây.

Advertisement

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: INDE IRAE eSports

Game 2: Akuma 

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26,5)

Game 1: Akuma 16 – 12 INDE IRAE eSports (chọn Akuma – tài)

Game 2: Akuma 16 – 9 INDE IRAE eSports (chọn Akuma – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Akuma vs INDE IRAE eSports: 2 – 0

Dự đoán đội hình Akuma vs INDE IRAE eSports:

Akuma: Sergiz, Psycho, SENSEi, DemQQ, j3kie

INDE IRAE eSports: DavCost, RAiLWAY, X5G7V, hurtfrisk, floweaN

Advertisement