Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, 9INE vs Team Falcons, COUNTER-STRIKE, ESL Challenger League Season 43: EU

Kèo CSGO, 9INE vs Team Falcons, COUNTER-STRIKE, ESL Challenger League Season 43: EU, 01h00 – 23/11/2021

9INE và Team Falcons hứa hẹn tạo nên một trận đấu căng thẳng ở nhánh thua của ESL Challenger League Season 43: EU. Đôi bên hiện tại đều đang chơi không tốt, 9INE vừa qua đã thua forZe với tỷ số 2-1 và phải xuống nhánh thua để thi đấu. Sau đó họ cũng đã gây ra những thất vọn và chỉ thắng 1 trong 3 trận vừa rồi. Đối đầu với Team Falcons chắc chắn sẽ mang tới nhiều áp lực cho 9INE dù đây là một team được đánh giá là có tiềm năng phát triển. Kèo bo3 sẽ ẩn chứa rất nhiều bất ngờ và Team Falcons chắc chắn cũng muốn nhân cơ hội đó để xốc lại tinh thần sau trận thua Copenhagen Flames vừa qua. Bản thân của Team Falcons cũng chẳng khá hơn 9INE về mặt phong độ hiện tại, tuy nhiên cái họ có chính là kinh nghiệm. Rất nhiều gương mặt sừng sỏ trong đội hình của Team Falcons và cái họ thiếu có lẽ là sự ăn ý, liên kết với nhau nữa mà thôi.

Nhận định kèo trước trận 9INE vs Team Falcons

9INE trước trận đấu này được nhà cái 11bet đánh giá cao hơn so với Team Falcons. Dù vậy thì mốc chấp này có sự chênh lệch không đáng kể và 9INE họ sẽ phải cực kỳ cẩn trọng nếu không muốn phải dừng bước từ sớm. Điểm mấu chốt giúp họ ở thế cửa trên là vì thứ hạng hltv hiện tại của 9INE đang là 36, cao hơn khá nhiều so với con số 52 của Team Falcons. Dẫu vậy thì nếu so về kỹ năng và kinh nghiệm thì Team Falcons hoàn toàn có thể chơi sòng phẳng, thậm chí trên cơ của 9INE. Họ sở hữu đội hình với nhiều player gạo cội của CSGO. Tuy nhiên thì vấn đề của cả team như đã nói là thiếu ăn ý trong lối chơi. Nói một cách khác thì team chưa có đủ thời gian thi đấu cùng nhau, vì thế nên cả đội đã gặp phải những khó khăn nhất định giai đoạn này. Và ở trận đấu tới, đôi bên sẽ chơi ăn miếng trả miếng và ở đó Team Falcons có lẽ sẽ biết cách để bứt lên đúng lúc, từ đó có chiến thắng trước 9INE.


Nhận định kết quả 9INE vs Team Falcons

Nói về 9INE, họ tuy là team không được đánh giá cao về kỹ năng, nhưng bù lại thì cả đội có thời gian thi đấu cùng nhau đủ lâu để từ đó chơi ăn miếng trả miếng với Team Falcons trong trận đấu này. Phong độ của 9INE lúc này là 3 thắng và 3 thua sau 6 trận gần nhất, trong đội hình tất nhiên cũng có những cá nhân nổi bật nhưng sẽ phải cần thêm thời gian để họ có thể khẳng định mình so với các player “khủng” trên thế giới. Ban/pick trước trận, 9INE lấn lướt hơn khi có nhiều map tỷ lệ thắng cao và chỉ mỗi Dust2 cùng Inferno là đội tuyển này thua kém Team Falcons. Vì vậy lợi thế thời gian đầu sẽ được dành cho 9INE trước khi Team Falcons họ dần có được tiếng nói chung, sự liên kết trong lối chơi. Với Team Falcons thì không phải bàn cãi về mặt kinh nghiệm và kỹ năng, quá nhiều cái tên sừng sỏ trên thế giới tề tựu. Tuy nhiên gần như họ đã qua thời kỳ đỉnh cao, những kennyS hay NBK- chắc chắn sẽ phải nỗ lực rất nhiều để lấy lại phong độ sau khoảng thời gian dài không thi đấu. Đôi bên nhiều khả năng sẽ có được 1 game thắng trước khi bước vào game đấu thứ 3 quyết định thắng bại. Team Falcons với bản lĩnh và kinh nghiệm hẳn sẽ biết cách để tạo nên khác biệt trong trận đấu này. Có thể hiện tại họ đang chơi thiếu ăn ý, nhưng một khi mà các player chơi đúng sức lẫn di chuyển phối hợp đúng theo lối chơi. Team Falcons sẽ cực kỳ nguy hiểm, và 9INE cũng từ đó khó mà có thể phán đoán được đối thủ dẫn tới để hụt hơi trong giai đoạn quan trọng của game 3. Thắng lợi cho Team Falcons nhưng sẽ có phần vất vả bởi 9INE họ cũng không dễ gì chịu bắt nạt lúc này.

Dự đoán kèo thắng 5 round trước:

Game 1: 9INE 

Game 2: 9INE

Game 3: Team Falcons

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục (26.5)

Game 1: 9INE 16 – 11 Team Falcons (chọn 9INE – Tài)

Game 2: 9INE 10 – 16 Team Falcons (chọn Team Falcons – Xỉu)

Game 3: 9INE 14 – 16 Team Falcons (chọn Team Falcons – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu 9INE vs Team Falcons: 1-2

Dự đoán đội hình 9INE vs Team Falcons:

9INE: SZPERO, mynio, Goofy, KEi, Kylar

Team Falcons: kennyS, Python, hAdji, misutaaa, NBK-