Advertisement
Euro 24H

Ronaldo lần đầu lên tiếng sau khi dừng chân ở vòng 1/8 Euro 2020

Mới đây, tiền đạo Cristiano Ronaldo đã có những chia sẻ đầu tiên trên mạng xã hội Facebook sau khi không thể cùng ĐT Bồ Đào Nha đi xa hơn vòng 1/8 Euro 2020.

Bước vào vòng 1/8 Euro, ĐT Bồ Đào Nha gặp đối thủ khó chơi là ĐT Bỉ. Dù rất nỗ lực nhưng Cristiano Ronaldo và đồng đội không thể giúp Bồ Đào Nha thoát khỏi trận thua 0-1 trước đối thủ. Qua đó, Bồ Đào Nha trở thành cựu vương của giải đấu. Sau khi trận đấu khép lại, Ronaldo đã tỏ ra vô cùng thất vọng và bực tức, bằng chứng là anh đã hai lần ném băng đội trưởng trên sân.

Tham gia Euro 2020 ở tuổi 36, nhiều người cho rằng đây sẽ là kỳ Euro cuối cùng trong sự nghiệp của siêu tiền đạo Cristiano Ronaldo. Và mới đây, CR7 đã có những chia sẻ đầu tiên lên mạng xã hội. Anh tiết lộ World Cup 2022 sẽ là giải đấu lớn cuối cùng trong sự nghiệp của mình. Cụ thể, ngôi sao đang khoác áo Juventus viết rằng:

“Chúng tôi đã không đạt được kết quả mà mình muốn. Nhưng chúng tôi tự hào về hành trình của mình, chúng tôi đã cống hiến tất cả mọi thứ để bảo vệ chức vô địch. Và chúng tôi đã mang đến nhiều niềm vui cho người Bồ Đào Nha thời gian qua ở vòng bảng. Những người ủng hộ của chúng tôi đã không mệt mỏi trong việc cổ vũ đội nhà từ đầu cho đến khi mọi thứ kết thúc. Chúng tôi cũng đã cố gắng chiến đấu để đáp lại niềm tin của họ”.

“Không thể đến được nơi mà tất cả chúng ta đều muốn, nhưng chúng tôi thật sự cảm kích chân thành và sâu sắc. Chúc mừng Bỉ và chúc may mắn tất cả các đội tiếp tục thi đấu ở giải. Còn chúng tôi, chúng tôi sẽ trở lại mạnh mẽ hơn. Sức mạnh Bồ Đào Nha!”.

“Tôi hy vọng Qatar sẽ là kỳ World Cup cuối cùng của tôi. Tôi vẫn thường đi du lịch tới đây và sẽ thật hạnh phúc nếu thi đấu giải đấu lớn cuối cùng của mình ở một đất nước xinh đẹp như vậy”.

Rất nhanh chóng, bài đăng của Ronaldo thu hút đến 1,6 triệu lượt người thích và hàng trăm ngàn bình luận. Hầu hết đều chúc mừng anh sẽ thành công tại World Cup 2022. Hiện trang Facebook cá nhân của Ronaldo có đến 148 triệu lượt người theo dõi. Trong khi đó, trang Instagram cá nhân của anh đã có đến 306 triệu lượt người theo dõi.