Friday, 24 Mar 2023
Advertisement
Euro 24H

NÓNG: MU CHIÊU MỘ THÀNH CÔNG RAPHAEL VARANE

Mới đây trên trang chủ, CLB Man United vừa thông báo đã chiêu mộ thành công trung vệ người Pháp Raphael Varane. Đây rõ ràng là sự bổ sung chất lượng cho hàng thủ của Qủy đỏ để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Rạng sáng ngày (28/07), trang chủ của CLB Man United chính thức thông báo chiêu mộ thành công trung vệ Raphael Varane. Đây là bản hợp đồng thứ 2 của MU ở mùa hè năm nay khi trước đó, đội chủ sân Old Trafford cũng chiêu mộ thành công tiền vệ Jadon Sancho từ Borussia Dortmund.


Cụ thể trên trang chủ của mình, MU thông báo : “Manchester United vui mừng thông báo câu lạc bộ đã đạt được thỏa thuận với Real Madrid về việc chuyển nhượng tuyển thủ quốc gia Pháp và nhà vô địch World Cup, Raphael Varane. Các điều khoản và thủ tục kiểm tra y tế đang chuẩn bị được hoàn tất”.


Raphael Varane là một trung vệ chất lượng. Trong sự nghiệp của mình, anh cùng với Real có được 4 danh hiệu Champions League vào các mùa 2013/14, 2015/16, 2016/17 và 2017/18. Mùa giải vừa qua, nhà vô địch thế giới 2018 có tổng cộng 41 trận ra sân cho Real Madrid. Trung vệ cao 1m91 ký hợp đồng 4 năm, kèm theo điều khoản gia hạn thêm 1 năm. Tại Old Trafford, anh được kỳ vọng sẽ trở thành đối tác ăn ý của Harry Maguire ở vị trí trung vệ.

Minh Thư