Advertisement
Wikipedia

Những trận cầu đinh tại vòng bảng SEA Games 31

SEA Games 31 đang đến rất gần với những trận đấu hấp dẫn. Trong thời điểm này, cùng chúng tôi điểm qua những trận cầu đinh tại vòng bảng SEA Games 31.

U23 Việt Nam vs U23 Indonesia( 19h00 ngày 6/5)

Trận đấu này tái hiện tại Chung kết SEA Games 30. Khi đó Việt Nam đã giành chiến thắng với tỷ số 3-0 sau cú đúp của Đoàn Văn Hậu bên cạnh bàn thắng của Đỗ Hùng Dũng. Tuy vậy lần gặp nhau lần này, mọi chuyện có thể sẽ khó khăn hơn với U23 Việt Nam. Không quá khi nói rằng đây là trận Chung kết sớm tại bảng A.

U23 Thái Lan vs U23 Malaysia (19h00 ngày 7/5)

Đây cũng được ví là trận Chung kết sớm tại bảng B giữa 2 ứng viên cho danh hiệu vô địch. Thái Lan đang là đội tuyển có số lần vô địch nhiều nhất ở giải đấu này. Sau thất bại tại SEA Games 30, bóng đá Thái Lan đặt rất nhiều quyết tâm cho giải đấu này. Trong khi đó, bóng đá trẻ của Malaysia cũng đang cho thấy sự tiến bộ của mình.

U23 Myanmar vs U23 Việt Nam (19h00 ngày 13/5)

Không quá khi nói rằng bên cạnh Indonesia, U23 Myanmar là đối thủ đáng ngại nhất cho U23 Việt Nam tại vòng đấu bảng. Trong khi đó, những thử thách còn lại như Philippines, Myanmar , Đông Timor không phải là những trận đấu khó khăn. Nếu giành chiến thắng trước U23 Myanmar, cánh cửa đi tiếp của U23 Việt Nam sẽ rộng mở hơn và thậm chí là có được ngôi đầu tại bảng đấu này.

YUKI