Advertisement
Giải Đấu Khác

Nhận định, soi kèo Jeonbuk Hyundai Motors vs Tampines Rovers, AFC Champions League ngày 01/07

Nhận định, soi kèo tài xỉu Jeonbuk Hyundai Motors vs Tampines Rovers

Hai đội sẽ bước vào trận đấu cuối cùng tại lượt đi bảng H AFC Champions League. Dĩ nhiên đây là trận đấu mà Jeonbuk Hyundai Motors được đánh giá cao hơn nhiều so với đại diện của bóng đá Singapore Tampines Rovers. Khả năng có nhiều bàn thắng rất dễ xảy ra ở trận đấu này. Hàng công của Jeonbuk Hyundai Motors đã thi đấu rất hiệu quả ở 2 trận đấu đầu tiên khi ghi 4 bàn thắng ở 2 trận đã qua. Tính rộng hơn ở 3 trận gần đây nhất của đại diện bóng đá Hàn Quốc đều ra Tài. Đây là trận đấu mà Jeonbuk Hyundai Motors quyết tâm có được 3 điểm để cạnh tranh ngôi đầu bảng với Gamba Osaka.

Tampines Rovers dĩ nhiên là cái tên không được đánh giá cao tại AFC. Điều này cũng thể hiện rõ khi ở 2 trận đấu đầu tiên tại vòng bảng, Tampines không ghi được bàn thắng nào và nhận 3 bàn thua. Dù hai đội chưa từng đối đầu trong quá khứ, nhưng thế kèo hiện tại cho thấy kịch bản có nhiều bàn thắng rất dễ xảy ra. ieuro2020.com tham khảo chuyên gia quốc tế và họ cho rằng với thế kèo hiện tại, lựa chọn Tài vẫn an toàn hơn.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định, soi kèo châu Á, kèo chấp Jeonbuk Hyundai Motors vs Tampines Rovers

Sau chiến thắng ở ngày ra quân, Jeonbuk Hyundai Motors vừa trải qua trận đấu khó khăn trước đại diện bóng đá Nhật Bản. Một trận đấu mà hai đội cầm chân nhau với kết quả 2-2 khi cả 4 bàn thắng được ghi trong hiệp đấu đầu tiên. Với 4 điểm hiện tại, Jeonbuk Hyundai Motors vẫn đang xếp ở vị trí thứ 2 khi bằng điểm với Gamba Osaka nhưng kém hơn về chỉ số phụ. Đối đầu với đại diện bóng đá Singapore ở lượt trận này là cơ hội không thể tốt hơn để Jeonbuk Hyundai Motors giành 3 điểm tiếp theo. Đẳng cấp giữa hai đội là điều dễ nhận thấy khi Jeonbuk Hyundai Motors đến từ nền bóng đá rất phát triển tại châu Á.

Trong quá khứ, hai đội chưa từng đối đầu với nhau. Thậm chí Jeonbuk Hyundai Motors vẫn chưa một lần đối đầu với đại diện bóng đá Singapore. Tuy nhiên bóng đá Singapore hiện tại dĩ nhiên không được đánh giá cao ngay ở khu vực Đông Nam Á. Vì vậy ở thế kèo hiện tại, một chiến thắng đậm dành cho Jeonbuk Hyundai Motors rất dễ xảy ra. ieuro2020.com tham khảo chuyên gia quốc tế và họ cho rằng với thế kèo hiện tại, lựa chọn Jeonbuk Hyundai Motors vẫn an toàn hơn.

Lựa chọn tối ưu: Jeonbuk Hyundai Motors

Nhận định, soi kèo châu Âu, Jeonbuk Hyundai Motors vs Tampines Rovers

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Jeonbuk Hyundai Motors cả trận là lựa chọn an toàn nhất.


Đội hình dự kiến giữa hai đội Jeonbuk Hyundai Motors vs Tampines Rovers

Jeonbuk Hyundai Motors: Beom-Young Lee, Yong Lee, Ja-Ryong Koo, Jeong-Ho Hong, Heui-Won Choi, Modou Barrow, Seung-Ki Lee, Young-Jun Choi, Takahiro Kunimoto, Seung-Dae Kim, Gustavo

Tampines Rovers: Syazwan Buhari, Madhu Mohana, Daniel Bennett, Ryaan Sanizal, Irwan Shah, Marc Ryan Tan, Zehrudin Mehmedovic, Kyoga Nakamura, Yasir Hanapi, Armin Bosnjak
Boris Kopitovic

Lịch sử đối đầu Jeonbuk Hyundai Motors vs Tampines Rovers

– Hai đội chưa từng đối đầu với nhau

Dự đoán tỷ số: 4-0