Advertisement
Giải Đấu Khác

Nhận định, soi kèo Chiangrai United vs Gamba Osaka, AFC Champions League ngày 01/07

Nhận định, soi kèo tài xỉu Chiangrai United vs Gamba Osaka

Chiangrai United vừa có chiến thắng tối thiểu trước đại diện của bóng đá Singapore Tampines ở lượt trận gần đây nhất. Tuy vậy thử thách tiếp theo cho đại diện của bóng đá Thái Lan là Gamba Osaka, đội bóng đang tạm dẫn đầu bảng H sau 2 lượt trận. Với lối chơi của hai đội, kịch bản có nhiều bàn thắng rất dễ xảy ra ở trận đấu này. Khả năng ghi bàn tốt của Chiangrai United khiến những trận đấu của đội bóng này thường diễn ra cởi mở với nhiều bàn thắng xuất hiện. 7/10 trận gần đây nhất của Chiangrai United ra Tài. Dù nhận thất bại ở trận đấu ra quân, nhưng Chiangrai United cũng có bàn thắng vào lưới của đại diện Hàn Quốc Jeonbuk.

Trong khi đó, hàng công của Gamba Osaka cũng chơi rất ấn tượng ở 2 trận đã qua. Cụ thể 2 trận đã qua, hàng công của đại diện bóng đá Nhật Bản đã ghi đến 4 bàn thắng. Trong bối cảnh đang cạnh tranh ngôi đầu bảng, Gamba Osaka đang hướng đến 3 điểm ở trận đấu này. Với thế kèo hiện tại, kịch bản có nhiều bàn thắng rất dễ xảy ra. ieuro2020.com tham khảo chuyên gia quốc tế và họ cho rằng với thế kèo hiện tại, lựa chọn Tài vẫn an toàn hơn.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định, soi kèo châu Á, kèo chấp Chiangrai United vs Gamba Osaka

Hai đội sẽ bước vào lượt trận thứ 3 tại bảng H. Trên bảng xếp hạng hiện tại, Gamba Osaka đang tạm dẫn đầu với 4 điểm sau 1 chiến thắng và 1 trận thua. Trong khi đó, Chiangrai United đang tạm xếp ở vị trí thứ 3 khi chỉ có được 3 điểm với 1 chiến thắng và 1 trận thua. Dĩ nhiên đây là trận đấu mà Gamba Osaka được đánh giá cao hơn nhiều so với đại diện của bóng đá Thái Lan Chiangrai United. Vì vậy, khả năng có 3 điểm của Gamba Osaka rất dễ xảy ra.

Trong quá khứ, hai đội tuyển chưa từng đối đầu với nhau. Tuy vậy Gamba Osaka từng 4 trận đối đầu với các đại diện bóng đá Thái Lan trong quá khứ. Cụ thể, Gamba Osaka giành 1 chiến thắng và 1 trận hòa khi đối đầu với Buriam. Bên cạnh đó cũng với một kết quả tương tự trước Chonburi. Tuy vậy đó là những trận diễn ra cách đây khá lâu khi trận gần nhất diễn ra từ năm 2015. Với thế kèo hiện tại, một chiến thắng dành cho Gamba Osaka rất dễ xảy ra. ieuro2020.com tham khảo chuyên gia quốc tế và họ cho rằng với thế kèo hiện tại, lựa chọn Gamba Osaka vẫn an toàn hơn.

Lựa chọn tối ưu: Gamba Osaka

Nhận định, soi kèo châu Âu, Chiangrai United vs Gamba Osaka

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Gamba Osaka cả trận là lựa chọn an toàn nhất.


Đội hình dự kiến giữa hai đội Chiangrai United vs Gamba Osaka

Chiangrai United: Apirak Woravong, Brinner, Thanasak Srisai, Shinnaphat Lee-Oh, Wasan Homsaen, Sanukran Thinjom, Sivakorn Tiatrakul, Felipe Amorim, Ji-Hoon Cho, Phitiwat Sukjitthammakul, Bill

Gamba Osaka: Masaaki Higashiguchi, Genta Miura, Gen Shoji, Young-Gwon Kim, Kosuke Onose, Kohei Okuno, Yosuke Ideguchi, Hiroki Fujiharu, Shinya Yajima, Patric, Takashi Usami

Lịch sử đối đầu Chiangrai vs Gamba Osaka

– Hai đội chưa từng đối đầu với nhau

Dự đoán tỷ số: 1-3