Advertisement
Euro 24H

Luke Shaw chia sẻ trước thềm trận Bán kết Euro 2020

Đêm nay, đội tuyển Anh sẽ bước vào trận Bán kết Euro 2020 với đối thủ Đan Mạch. Trước thềm trận đấu này, hậu vệ trái Luke Shaw của đội tuyển Anh đã có những chia sẻ về Euro 2020.

Luke Shaw đang cho thấy tầm ảnh hưởng rất lớn của mình ở đội tuyển Anh. Với 2 đường kiến tạo trong chiến thắng trước Ukraine, Luke Shaw đã có tổng cộng 3 đường kiến tạo tại Euro 2020 và cân bằng thành tích của David Beckham trong 1 kỳ Euro. Màn trình diễn của Luke Shaw nhận được rất nhiều lời khen từ người hâm mộ và các huyền thoại bóng đá thế giới.


Nói về Euro 2020, Luke Shaw cho biết :” Đây có lẽ là một trong những tháng đỉnh cao của tôi với tư cách là một cầu thủ và hoàn toàn khác với trải nghiệm Brazil 2014. Bây giờ đội tuyển sát cánh bên nhau, tôi đã nói rằng nó giống như một đại gia đình: mọi người đều rất ổn, tất cả chúng tôi đều muốn điều tốt nhất cho nhau, tất cả chúng tôi đều thúc đẩy nhau trong việc tập luyện.”


Luke Shaw nói thêm : “Trải nghiệm này là tốt nhất và tôi không muốn nó sớm kết thúc. Tôi muốn nó tiếp tục diễn ra và hy vọng chúng tôi có thể có được cú hích cuối cùng. Đã có những người “nổi da gà” khi đội tuyển Anh ghi bàn thắng trước 40.000 khán giả vào lưới Đức và bây giờ là trận bán kết với Đan Mạch với tỷ lệ cao hơn 50% cổ động viên trong sân vận động – và phần thưởng là một suất cuối cùng vào Chung kết cho đội chiến thắng. Nó có nghĩa là tất cả. Tôi nghĩ rằng tôi có thể nói thay mặt cho toàn đội rằng đó có thể là ngày tuyệt vời nhất trong cuộc đời của chúng tôi và, rõ ràng đó là những gì chúng tôi muốn thúc đẩy. Chúng tôi biết mình còn một rào cản nữa . Rõ ràng đây là một trận đấu rất khó khăn nhưng tôi cảm thấy chúng tôi sẽ cống hiến tất cả những gì chúng tôi phải cố gắng để lọt vào trận chung kết đó và khiến cả nước tin tưởng trở lại. “