Lịch Thi Đấu Euro

Lịch thi đấu vòng Bán kết Euro 2020-21

Vòng bán kết mỗi kỳ Euro luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Tại Euro 2020, các trận đấu tại vòng Bán kết sẽ diễn ra trong 2 ngày từ 6/7 đến ngày 7/7.

Bán kết 1: Ngày 6/7/2021: Dự đoán Pháp – Bỉ

Nếu Bỉ có được ngôi đầu tại bảng B, rõ ràng Qủy đỏ châu ÂU là ứng viên nặng ký nhất ở nhánh đấu này có mặt ở vòng Bán kết. Thất bại tại Euro 2016 chắc chắn mang đến bài học rất lớn cho Qủy đỏ châu Âu. Nên nhớ đây là kỳ Euro gần như cuối cùng của thế hệ vàng bóng đá Bỉ. Chính vì vậy sẽ không loại trừ khả năng, đội bóng này sẽ giành vé có mặt ở Bán kết. Trong khi đó đối thủ của Bỉ ở Bán kết 1 rất có thể là đội tuyển Pháp, nhà ĐKVĐ Thế giới.

Nếu điều này xảy ra, rõ ràng Pháp đối đầu với Bỉ thực sự là bữa tiệc tấn công nhận được rất nhiều sự chú ý. Bản lĩnh của nhà ĐKVĐ World Cup hay thế hệ vàng của bóng đá Bỉ sẽ giành vé có mặt ở Chung kết. Điều này phụ thuộc vào sự tỏa sáng của những siêu sao ở 2 bờ chiến tuyến. Rất có thể Pháp với sự đồng đều của mình vẫn là cái tên có mặt ở trận Chung kết thứ 2 liên tiếp trong lịch sử Euro.

Bán kết 2: Ngày 7/7: Dự đoán: BỒ Đào Nha vs Xứ Wales

Đội tuyển Anh đang sở hữu nhiều ngôi sao. Nhưng bản lĩnh ở những trận đấu quan trọng vẫn là thứ Tam Sư đang thiếu. Chính vì vậy trước một Bồ Đào Nha đồng đều, Tam Sư rất khó để đánh bại đối thủ. Rất có thể, Bồ Đào Nha là một trong hai cái tên có mặt ở trận bán kết này. Đối thủ của nhà ĐKVĐ Euro hoàn toàn có thể là một Xứ Wales thường xuyên gây ra những bất ngờ ở các giải đấu trước đây.

Nếu điều này xảy ra, trận bán kết Euro 2016 cũng sẽ tái hiện giữa Bồ Đào Nha và Xứ Wales. 5 năm trước, Bồ Đào Nha đã giành chiến thắng với tỷ số 2-0. Sự đồng đều và chiều sâu đội hình của Bồ Đào Nha cũng được đánh giá rất cao tại Euro 2020. Vì vậy khả năng đi tiếp của Bồ Đào Nha hoàn toàn có thể xảy ra.