Lịch Thi Đấu Euro

Lịch thi đấu vòng 1/8 Euro 2020-21

Sau khi kết thúc các trận đấu tại vòng bảng Euro 2020, 16 đại diện ưu tú sẽ có mặt ở vòng 1/8 để cạnh tranh 8 tấm vé có mặt ở vòng Tứ kết. Các trận đấu tại vòng 1/8 sẽ bắt đầu từ ngày 26/06 đến ngày 29/06.

16 đội sẽ có mặt ở vòng 1/8 Euro 2020

Tại Euro 2020, sẽ có tổng cộng 6 bảng đấu với tổng cộng 24 đội tuyển tranh tài. Sau các trận đấu tại vòng đấu bảng, 2 đội bóng nhất nhì của mỗi bảng đấu sẽ giành quyền đi tiếp. Bên cạnh đó, 4/6 đội bóng hạng 3 có thành tích tốt nhất cũng có mặt ở vòng 1/8.


Lịch thi đấu cụ thể tại vòng 1/8 Euro 2020

Ngày 26/06

Nhất bảng A sẽ đối đầu với nhì bảng C: Dự đoán: Italia vs Áo

Ở bảng A chứng kiến những trận đấu hấp dẫn dựa trên những đội bóng có lối chơi đầy khó chịu. Nhưng với những con người đang có, Italia vẫn là tên có nhiều cơ hội để giành ngôi đầu, nhất là khi đội bóng này được chơi trên sân nhà. Trong khi đó tại bảng C, Hà Lan được đánh giá cao nhất nhưng những sự thiếu vắng nơi hàng thủ cũng khiến đội bóng này gặp nhiều bất lợi. Dẫu vậy với những con người sẽ được triệu tập, cơn lốc màu da cam vẫn được đánh giá cao nhất. Ukraine và Áo hoàn toàn có thể cạnh tranh vị trí thứ 2 với ưu thế dành cho Áo.

Nhì bảng A sẽ đối đầu với nhì bảng B: Dự đoán: Xứ Wales vs Đan Mạch

Xứ Wales từng tiến rất sâu tại Euro 2016. Với những con người đang có, đội bóng này cũng rất có thể sẽ lặp lại thành tích này. Trong khi đó vị trí thứ 2 tại bảng B nhiều khả năng sẽ thuộc về Đan Mạch khi những chú lính chì vẫn được đánh giá cao hơn Nga và Phần Lan.

Ngày 27/06

Nhất bảng B sẽ đối đầu với đội hạng 3 có thành tích tốt nhất ở bảng A/D/E/F: Dự đoán: Bỉ vs Đức

Rõ ràng tại bảng B, ngôi đầu rất khó để thoát khỏi tay đội tuyển Bỉ. Với chất lượng đội hình đang có, thậm chí Bỉ đang là ứng viên lớn cho danh hiệu vô địch. Trong khi đó vị trí thứ 3 có thành tích tốt nhất ở các bảng A/D/E/F sẽ phụ thuộc vào sự chênh lệch ở các bảng đấu đó. Trong 4 bảng đấu này, bảng F được đánh giá cân bằng nhất khi có Bồ Đào Nha, Pháp, Đức. Rất có thể vị trí thứ 3 tại bảng F nhiều khả năng sẽ thuộc về Đức sẽ đối đầu với Bỉ để tạo ra trận đấu tâm điểm tại vòng 1/8

Nhất bảng C đối đầu với đội hạng 3 có thành tích tốt nhất của bảng D/E/F. Nếu Hà Lan giải quyết tốt vấn đề hàng thủ, đội bóng này hoàn toàn có thể giành ngôi nhất bảng C. Trong khi đó đối thủ của Hà Lan hoàn toàn đến từ bảng D, nơi có Scotland vẫn là một ẩn số.

Ngày 28/6

Nhất bảng F đối đầu với đội hạng 3 có thành tcish tốt nhất của bảng A/B/C: Dự đoán: Pháp vs Nga

Bảng F được xem là bảng đấu tử thần. Với sự đồng đều ở các tuyến, Pháp được đánh giá là đối thủ nặng ký nhất ở bảng đấu này. Vị trí thứ 3 tại bảng A/B/C cũng rất đáng xem khi trình độ giữa các đội tuyển khá đồng đều. Nhưng với những sự tiến bộ cộng thêm lợi thế sân nhà tại bảng B, Nga rất có thể sẽ giành vé đi tiếp.

Nhì bảng D đối đầu với nhì bảng E: Dự đoán: Croatia vs Ba Lan

Anh được đánh giá là đối trọng nặng ký nhất tại bảng D. Vì vậy, Croatia có thể là đội xếp ở vị trí thứ 2 tại bảng D. Trong khi đó, Tây Ban Nha và Ba Lan nhiều khả năng sẽ cạnh tranh ngôi đầu tại bảng E. Tây Ban Nha với lợi thế sân nhà hoàn toàn có thể giành ngôi đầu. Chính vì vậy, Ba Lan rất có thể phải đối đầu với Croatia.

Ngày 29/06

Nhất bảng E đối đầu với đội hạng 3 của A/B/C/D: Dự đoán: Tây Ban Nha vs Thụy Sĩ

Tây Ban Nha rất có thể sẽ có được ngôi đầu ở bảng đấu này. Khi đó, đối thủ của Bò tót chỉ là đội hạng 3 có thành tích tốt nhất ở các bảng A/B/C/D. Thụy Sĩ với những ngôi sao trong đội hình cũng hoàn toàn có thể đi tiếp tại bảng A.

Nhất bảng D đối đầu với nhì bảng F: Dự đoán: Anh vs Bồ Đào Nha

Anh nhiều khả năng sẽ có ngôi đầu bảng D. Trong khi đó, bảng F là bảng đấu tử thần với rất nhiều sự chờ đợi. Nhưng với sự đồng đều, Pháp và Bồ Đào Nha hoàn toàn có thể giành 2 vé đầu bảng. Bồ Đào Nha vẫn bị đánh giá thấp hơn nhà ĐKVĐ Thế giới. Vì vậy, Anh hoàn toàn có thể phải đối đầu với Bồ Đào Nha ở trận đấu này.