Advertisement
Lịch Thi Đấu Sea Games 31

Lịch thi đấu trận chung kết SEA Games 31

Một kịch bản quá đẹp tại SEA Games 31 khi nhà ĐKVĐ U23 Việt Nam đối đầu với đối thủ giàu thành tích nhất ở sân chơi này. Một trận chiến của 2 nền bóng đá phát triển nhất tại khu vực Đông Nam Á ở thời điểm hiện tại và chẳng khác gì một trận siêu kinh điển của bóng đá trẻ khu vực.

U23 Việt Nam đã giải quyết những khó khăn tại vòng bảng với những bàn thắng đầy quan trọng. Tầm ảnh hưởng của bộ 3 cầu thủ quá tuổi là Hùng Dũng, Hoàng Đức và Tiến Linh là quá lớn. Không quá khi nói bộ 3 này đóng góp rất lớn trong hành trình có mặt ở trận Chung kết SEA Games 31 của đoàn quân HLV Park Hang Seo. Trong khi đó, hàng thủ của U23 Việt Nam đến lúc này vẫn chưa nhận bàn thua nào.

Thái Lan đang là đội tuyển có thành tích tốt nhất tại SEA Games với 16 lần lên ngôi. Tuy vậy những kỳ SEA Games gần đây, bóng đá Thái Lan không có những kết quả tốt. Điều này khiến áp lực dành cho U23 Thái Lan ở thời điểm hiện tại rất lớn. Nhìn chung về lối đá, U23 Việt Nam và U23 Thái Lan vẫn chưa làm hài long với tất cả mọi người. Điều này cũng dễ hiểu khi những cầu thủ trẻ của 2 đội cần thêm thời gian để phát triển.

Trận đại chiến của U23 Việt Nam và U23 Thái Lan sẽ diễn ra vào 19h00 ngày 22-05 tại SVĐ Mỹ Đình. Trận chung kết của mùa giải và chắc chắn cả 2 đặt quyết tâm lớn nhất vào trận đấu này. Liệu U23 Việt Nam có bảo vệ danh hiệu vô địch trên sân nhà hay Thái Lan một lần nữa thể hiện hình ảnh ông vua của giải đấu này.