Advertisement
Lịch Thi Đấu Euro

Lịch thi đấu, trực tiếp EURO 2020 – 2021 hôm nay 26/6 giờ Việt Nam

Sau khi kết thúc các trận đấu tại vòng đấu bảng, vòng 16 đội sẽ được diễn ra với những trận đấu rất đáng chờ đợi. 

Euro 2020 – 2021, hôm nay 26/6 giờ Việt Nam, đội nào đá với đội nào?

Khởi đầu tại vòng 16 đội là cặp đấu rất đáng chờ đợi giữa đội tuyển Xứ Wales và Đan Mạch. Đây rõ ràng là trận đấu rất đáng xem khi Xứ Wales từng có mặt tại Bán kết Euro 2016 trong khi Đan Mạch để lại quá nhiều cảm xúc tại Euro 2020.

Lúc 23:00 giờ Việt Nam sẽ diễn ra trận đấu giữa Xứ Wales vs Đan Mạch

Đan Mạch đã chiến đấu như những chiến binh thực thụ trong trận đấu với đội tuyển Nga ở lượt trận cuối cùng vòng bảng. Chiến thắng này giúp những chú lính chì vượt qua vòng bảng một cách đầy cảm xúc. Có thể nói với màn thể hiện của Đan Mạch, nhiều người hâm mộ đang nhờ về kỳ Euro 1992. Khi đó, Đan Mạch cũng lách qua vòng bảng với chiến thắng 2-1 trước đội tuyển Pháp ở lượt trận cuối cùng để rồi tiến một mạch đến Chung kết và lên ngôi vô địch. Trong khi đó, Xứ Wales sau màn thể hiện không quá ấn tượng tại vòng bảng chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn ở trận đấu này. Tuy vậy nên nhớ, trận đấu này diễn ra tại thành phố Amsterdam của Hà Lan. Đan Mạch sẽ không có lợi thế sân nhà như 3 trận đấu tại vòng đấu bảng.


Xem trực tiếp Euro 2020 – 2021 ngày 26/6 ở kênh nào? Livestream trực tiếp web nào?

VTV chính là đơn vị truyền thông duy nhất của Việt Nam mua được bản quyền từ UEFA. Do đó các trận đấu diễn ra tại VCK Euro 2020 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh: VTV2, VTV5, VTV6…

Lúc 23:00 giờ Việt Nam sẽ diễn ra trận đấu giữa Xứ Wales vs Đan Mạch – Trực Tiếp VTV3

Ngoài ra bạn có thể xem trực tiếp những trận đấu trên các website chuyên về bóng đá. Các trang mạng này đều hỗ trợ người hâm mộ cả phiên bản dành cho di động và máy tính đều được. Cụ thể:

trực tiếp bóng đá

binhluanvidamme.com

Vaoroi TV

ThevangTv

90phut.link

Xoivo TV

Trực tiếp Euro 2020 – 2021 ngày 26/6 trận nào hấp dẫn, đáng xem nhất?

Dĩ nhiên khi đã có mặt tại vòng 16 đội, bất cứ trận đấu nào cũng được chờ đợi. Đan Mạch để lại quá nhiều cảm xúc từ những trận đấu đầu tiên tại vòng bảng. Liệu rằng các đồng đội của Eriksen có mang về chiến thắng để tiếp tục viết lên những câu chuyện cổ tích tại Euro 2020 hay Xứ Wales sẽ tiếp tục có được kết quả tốt tại VCK Euro 2020.